Home Quốc Tế Người Tài Xế Và Cuốn Kinh Thánh ‘Sống Sót’ Kỳ Diệu Sau Tai Nạn

Người Tài Xế Và Cuốn Kinh Thánh ‘Sống Sót’ Kỳ Diệu Sau Tai Nạn

by Ban Biên Tập
30 đọc

Vào khoảng 2 giờ 40 phút, chiều Chúa nhật vừa qua tại Memphis, Tennessee, Hoa Kỳ, một chiếc xe hơi bốc cháy sau khi gặp tai nạn, bị trượt khỏi cao tốc và lao vào cột điện. Người tài xế đã may mắn sống sót qua tai nạn tuy nhiên vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Theo báo cáo của cảnh sát, các sĩ quan cảnh sát và nhiều người xung quanh hiện trường đã mạo hiểm tính mạng, cùng chung tay giúp đưa nạn nhân ra khỏi chiếc xe đang bốc cháy. Được biết, chiếc xe này đã bị trượt bánh sau khi bị va quệt bởi một chiếc xe khác.

Điều kỳ lạ đó là một cuốn Kinh Thánh đặt ở ghế trước của chiếc xe được đem ra khỏi đống tro tàn mà không hề hư hại. Người phát ngôn Louis Brownlee của Sở cảnh sát Memphis chia sẻ rằng ông chưa bao giờ chứng kiến điều lạ kì như thế trong đời.

“Cảnh sát và nhiều công dân đã mạo hiểm mạng sống để kéo người đàn ông ra khỏi chiếc xe đang bốc cháy và điều đó cho thấy sự gắn kết mang tính con người mà chúng ta có được”, ông nói. “Nhiều người gọi đây là phép màu”.

Một nhân chứng tại hiện trường tên Anita Irby, sau khi trở về nhà đã chia sẻ về điều diệu kỳ bà chứng kiến tại hiện trường. “Tôi đã thấy Chúa trên đường 385”, trích từ đoạn chia sẻ trên mạng xã hội của bà. Bà còn chia sẻ nhiều về hành động chung tay của những người có mặt tại hiện trường cũng như hết lời ngợi khen Chúa đã bảo vệ người tài xế khỏi ngọn lửa khủng khiếp đang bao trùm lấy chiếc xe.

Lời ngợi khen Chúa của Anita Irby.

Lời ngợi khen Chúa của Anita Irby.

Tổng hợp

Bình Luận:

You may also like