Leaderboard Ad

Chương Trình Truyền Giảng Tại Hội Thánh Sơn Hạ – Tỉnh Quảng Ngãi

0

Hội Thánh Tin Lành Sơn Hạ, xã Sơn Hạ, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức chương trình truyền giảng vào lúc 19 giờ ngày 09/08/2015. Có khoảng hơn 40 thân hữu tham dự chương trình.

Đây là Hội Thánh đang chờ chính quyền công nhận Chi Hội, nằm về phía Tây của tỉnh Quảng Ngãi, cách quốc lộ 1 khoảng 30 km. Nơi đây đã có nhà nguyện và Quản nhiệm là MSNC Đinh Tấn Vĩnh, Hội Thánh có khoảng 900 tín hữu, 15 Hội Nhánh và 34 Điểm Nhóm lớn nhỏ khác nhau nằm rãi rác khắp vùng núi của huyện Sơn Hà và huyện Sơn Tây.

Bước vào chương trình MSNC Đinh Tấn Vĩnh cầu nguyện dâng chương trình lên cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời tể trị. Lần lượt các bài Thánh ca được các con cái Chúa hát tôn vinh Ngài đem đến cho người nghe được khích lệ và hiểu biết thêm về Đức Chúa Trời là Đấng Sáng tạo. TĐ Nguyễn Tường Lanh đã chia sẻ Phúc Âm và kết quả có 15 người bằng lòng tiếp nhận Chúa.

Một số hình ảnh:

01

Quang cảnh buổi truyền giảng.

Quang cảnh buổi truyền giảng.

Ban hát lễ Tôn Vinh Chúa.

Ban hát lễ Tôn Vinh Chúa.

Hướng dẫn thân hữu tin Chúa.

Hướng dẫn thân hữu tin Chúa.


TĐ Nguyễn Khánh Toàn
Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

About Author

httlvn.org

HTTLVN.org là mạng lưới truyền thông chính thức của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN), được xây dựng nhằm mục đích truyền tải những tin tức về việc sinh hoạt của Hội Thánh khắp nơi đến tôi con Chúa mọi miền một cách kịp thời, dựa trên tinh thần gây dựng niềm tin trong Ba Ngôi Đức Chúa Trời cho người đọc.