Leaderboard Ad

Tặng Quà Cho Tín Hữu Khó Khăn Tại Chi Hội Đà Brắc – Tỉnh Lâm Đồng

0

Trong những ngày gần kề bước vào năm học mới, chia sẻ với những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Hội Thánh, vào ngày 10/08/2015, Ban Trị sự và con cái Chúa thuộc Chi Hội Đinh Văn – Păng Bung, thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, đã có chương trình thiện nguyện tại Chi Hội Dà Brắc, thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.

Hội Thánh đã quyên góp hơn 220kg gạo, 300 gói mì tôm hỗ trợ hơn 20 hộ gia đình con cái Chúa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cũng như hỗ trợ dụng cụ học tập cho các em thiếu nhi để chuẩn bị bước vào năm học mới.

Chi Hội Đinh Văn – Păng Bung và Chi Hội Dà Brắc là hai Chi Hội láng giềng. Nhận thấy hoàn cảnh của con cái Chúa, cũng như những nhu cầu của Hội thánh Chi hội Đinh Văn – Păng Bung đã hiệp lại quyên góp với ước ao là món quà tinh thần để khích lệ tinh thần con cái Chúa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cũng như ước ao bày tỏ tình yêu thương của Chúa qua việc làm cụ thể.

Một số hình ảnh:

Con cái Chúa Chi hội Đinh Văn-Păng Bung quyên góp gạo và mì tôm

Con cái Chúa Chi hội Đinh Văn-Păng Bung quyên góp gạo và mì tôm

Tặng quà cho tín hữu có hoàn cảnh khó khăn

Tặng quà cho tín hữu có hoàn cảnh khó khăn

3

4

5

Chi Hội Đinh Văn – Păng Bung
Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

About Author

httlvn.org

HTTLVN.org là mạng lưới truyền thông chính thức của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN), được xây dựng nhằm mục đích truyền tải những tin tức về việc sinh hoạt của Hội Thánh khắp nơi đến tôi con Chúa mọi miền một cách kịp thời, dựa trên tinh thần gây dựng niềm tin trong Ba Ngôi Đức Chúa Trời cho người đọc.