Home Tin tức Huấn Luyện Âm Thanh Tại Tỉnh Lâm Đồng

Huấn Luyện Âm Thanh Tại Tỉnh Lâm Đồng

by Ban Biên Tập
30 đọc

Tiếp tục công việc trong năm nay, công ty Du Dương sẽ góp phần để các Hội Thánh:

  • Nâng cao khả năng chuyên môn cho những người phụ trách âm thanh.
  • Nâng cấp hệ thống âm thanh cho tất cả nhà thờ ở Việt Nam.

Để thực hiện sứ mệnh mà Chúa giao cho, Công ty Du Dương tiếp tục mở các khóa huấn luyện cho các tỉnh còn lại trên đất nước Việt Nam, khóa huấn luyện đầu tiên trong năm 2013 được tổ chức tại tỉnh Lâm Đồng, chúng tôi thấy được sự khát khao, nhiệt huyết, ham học hỏi của các anh em ở tại đây.


Các học viên cầu nguyện cho khóa học

Giờ thực hành

Chụp hình kỷ niệm sau khi hoàn thành khóa học

Qua các giờ học lý thuyết và thực hành trên thiết bị thực tế, các học viên đã được trang bị kiến thức căn bản về hệ thống âm thanh như: khái niệm về âm thanh, hướng dẫn sử dụng các thiết bị âm thanh (thiết bị thu âm, thiết bị xử lý âm, thiết bị phát âm), cách hàn dây cơ bản, cách sử dụng loại dây và giắc cho nhạc cụ đúng kỹ thuật và cách kết nối hệ thống âm thanh đúng kỹ thuật. Ngoài ra, các học viên còn được giải đáp những thắc mắc về hệ thống âm thanh tại Hội Thánh của mình.

Công ty Du Dương cũng đã được khích lệ rất nhiều khi thấy tình thần ham học hỏi cùng những lời chia sẻ, tâm tình hầu việc Chúa của các học viên. Và đó cũng chính là nguồn động lực rất lớn để công ty Du Dương tiếp tục nỗ lực thực hiện những khóa huấn luyện trong tương lai nhằm giúp đỡ các nhân sự trong Hội Thánh có được những kỹ năng cần thiết nhất để sử dụng hiệu quả hệ thống thiết bị âm thanh của Hội Thánh địa phương. Nguyện xin Chúa giúp đỡ quý học viên ngày càng nóng cháy trong tâm tình hầu việc Chúa và ứng dụng tốt những kiến thức đã học cho hệ thống âm thanh tại Hội Thánh.

Xin chân thành cảm ơn Hội Thánh Kal Kill đã tạo điều kiện và giúp đỡ cho khóa huấn luyện này được diễn ra tốt đẹp.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn trong và ngoài nước, cùng với nhiều năm kinh nghiệm hầu việc Chúa trong lĩnh vực âm thanh, các chuyên viên của công ty Du Dương luôn ấp ủ mong muốn các Hội Thánh ở Việt Nam có được hệ thống âm thanh đúng tiêu chuẩn và các nhân sự giỏi về chuyên môn để giờ thờ phượng Chúa và những buổi truyền giảng không bị gián đoạn do hệ thống âm thanh bị trục trặc về kỹ thuật gây ra.

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin liên hệ: 

Công Ty Du Dương – www.duduongsound.com

Số điện thoại: 0908.396.373 (anh Long) hoặc 0909.434.813 (anh Hải)

 

Bài vở cộng tác và góp ý xin gửi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like