Home Tin tức Huấn Luyện GV Thánh Kinh Hè – Bình Thuận

Huấn Luyện GV Thánh Kinh Hè – Bình Thuận

by Ban Biên Tập
30 đọc

Được sự tổ chức của Ban Đại Diện Tinh Lành tỉnh Bình Thuận. Sự giúp đỡ của Ủy ban Thanh Thiếu Nhi Tổng Liên Hội. Khóa huấn luyện giáo viên Thánh Kinh hè 2013 của tỉnh Bình Thuận  được khai mạc lúc 8 giờ sáng ngày 19/4/2013 tại Chi hội Tin Lành Phúc Âm 1.

Dầu giữa mùa hè oi bức, nhiều giáo viên phải đi qua đoạn đường dài hơn 100km; nhưng đến giờ khai mạc đã có hơn 150 nam nữ giáo viên có mặt.


            Chủ đề khóa học:        CHUYỆN CỦA EM

            Giảng viên:                  Thầy Phạm Xuân Trí


Qua 7 bài học: Em Chào Đời – Em Được Nuôi Dạy – Em Được Sống Còn – Em Được Yêu Thương – Em Được Bảo Vệ – Em Được Lắng Nghe – Em Đến Với Chúa Giê-xu.

Với sự lồng ghép về những câu chuyện trong Kinh Thánh cùng những điều khoản trong Công Ước Liên Hiệp Quốc về Quyền Trẻ Em

Được sự giảng dạy đầy súc tích, linh hoạt và  sống động với những bài hát múa và các tiểu phẩm hoạt cảnh phục vụ cho từng bài học, kết hợp những tư liệu góp nhặt thành tựu các khóa học khác được trình diễn cùng sự phân tích và hướng dẫn chi tiết của giảng viên đã làm cho các giáo viên của khóa học có được thêm nhiều kiến thức mới mẻ và sáng tạo.

Khóa học được kết thúc lúc 16giờ ngày 20/4/2013 trong không khí rất vui mửng với nhiều hứa hẹn, và hy vọng loạt bài học Kinh Thánh về Quyền Trẻ Em của Thánh Kinh Hè Năm nay, sẽ giúp cho người lớn và trẻ hướng về Đức Chúa Trời, hướng về gia đình và hướng về cộng đồng, trên nền tảng của Tình Yêu Thiên Chúa trong tinh thần sẵn sàng hy sinh và phục vụ, để Hội Thánh của Đức Chúa Trời được phấn hưng.

MS.Nguyễn Văn Dũng QN.HT.Phúc Âm 1 có lời chào mừng

TĐ. Nguyễn Đức Thắng cầu nguyện khai mạc

 Thầy Phạm Xuân Trí giảng dạy

Hướng dẫn sinh hoạt

Hát Múa

Hoạt cảnh

MS. Lưu Niêm BĐD. Tỉnh có lời cảm ơn

Chụp ảnh lưu niệm 


Uyên Thư

Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com 

Bình Luận:

You may also like