Home Tin tức Huấn Luyện Kỹ Thuật Âm Thanh Tại Tỉnh Bình Thuận

Huấn Luyện Kỹ Thuật Âm Thanh Tại Tỉnh Bình Thuận

by Ban Biên Tập
30 đọc

Khoá huấn luyện này có sự tham gia của 50 học viên là các quý Mục sư, Truyền đạo, chấp sự và các nhân sự trong Ban âm thanh đến từ các Hội Thánh: Sông Dinh, Phúc Âm I, Phúc Âm II, Tân Minh, Võ Đắt, Tân Đức, Nghị Đức, Mê Pu I, Mê Pu II, Tân Nghĩa, Ma Lâm, Tân Lập, Phú Long, Trà Tân, Đồng Kho, Phú Quý, Tân Xuân, Lái Thiêu.

Qua các giờ học lý thuyết và thực hành trên thiết bị thực tế, các học viên đã được trang bị kiến thức căn bản về hệ thống âm thanh như: khái niệm về âm thanh, hướng dẫn sử dụng các thiết bị âm thanh (thiết bị thu âm, thiết bị xử lý âm, thiết bị phát âm), cách hàn dây cơ bản, cách sử dụng loại dây và Jack cho nhạc cụ đúng kỹ thuật và cách kết nối hệ thống âm thanh đúng kỹ thuật. Ngoài ra, các học viên còn được giải đáp những thắc mắc về hệ thống âm thanh tại Hội Thánh của mình.

Đây là khoá huấn luyện thứ 4 mà công ty Du Dương đã thực hiện (lần thứ nhất tại Viện Thánh Kinh Thần Học cho các sinh viên khóa 3 và 5; lần thứ hai tại nhà thờ Pleiku tỉnh Gia Lai; lần thứ 3 tại TP HCM).

Trong chuyến công tác lần này, công ty Du Dương cũng đã dành thời gian đến thăm và tư vấn cách xử lý vang và tư vấn hệ thống âm thanh mới cho Hội Thánh Phúc Âm I; tư vấn và kiểm tra hệ thống âm thanh cho Hội Thánh Tân Minh và hướng dẫn, giúp đỡ các nhân sự trong Ban âm thanh của Ban đại diện Tin Lành tỉnh Bình Thuận trong các vấn đề liên quan.

Mặc dù đường xa và thời tiết không thuận lợi làm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng cảm tạ Chúa  vì qua khóa huấn luyện này các nhân sự của công ty Du Dương cũng đã được khích lệ rất nhiều khi thấy tình thần han học hỏi cùng những lời chia sẻ, tâm tình hầu việc Chúa của các học viên nơi đây. Và đó cũng chính là nguồn động lực rất lớn để công ty Du Dương tiếp tục nỗ lực thực hiện những khóa huấn luyện trong tương lai nhằm giúp đỡ các nhân sự trong Hội Thánh có được những kỹ năng cần thiết nhất để sử dụng hiệu quả hệ thống thiết bị âm thanh của Hội Thánh địa phương. Nguyện xin Chúa giúp đỡ quý học viên ngày càng nóng cháy trong tâm tình hầu việc Chúa và ứng dụng tốt những kiến thức đã học cho hệ thống âm thanh tại Hội Thánh nhà.

Công ty Du Dương cũng xin chân thành cảm ơn Thầy TĐ Nguyễn Văn Hoàng – QN HT Sông Dinh cùng anh Nhân (HT Tân Minh) đã tạo điều kiện và giúp đỡ cho khóa huấn luyện này được diễn ra tốt đẹp.

Một số hình ảnh liên quan:

CN_1_550x412 
Truyền đạo Nguyễn Văn Hoàng cầu nguyện dâng khóa huấn luyện lên cho Chúa
DD_550x412 
Chuyên viên công ty Du Dương huấn luyện lý thuyết
LT_1_550x412 

LT_2_550x412 

TH_1_550x412 
Các học viên thực hành trên các thiết bị âm thanh
TH_2_550x412

Luu_niem_375x500
Các học viên cùng BTC chụp hình lưu niệm
IMG_2673_550x426

IMG_2675_550x412
Công ty Du Dương đến thăm và tư vấn cho Hội Thánh Phúc Âm I về âm thanh
 

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn trong và ngoài nước, cùng với nhiều năm kinh nghiệm hầu việc Chúa trong lĩnh vực âm thanh, các chuyên viên của công ty Du Dương luôn ấp ủ mong muốn các Hội Thánh ở Việt Nam có được hệ thống âm thanh đúng tiêu chuẩn và các nhân sự giỏi về chuyên môn để giờ thờ phượng Chúa và những buổi truyền giảng không bị gián đoạn do hệ thống âm thanh bị trục trặc về kỹ thuật gây ra.

Bên cạnh đó, công ty Du Dương cũng luôn ưu tiên cho việc tư vấn – thiết kế và lắp đặt, nâng cấp hệ thống âm thanh cho các Hội Thánh và giúp các Hội Thánh kêu gọi nguồn tài trợ cho lĩnh vực này. Mời quý vị xem các thư kêu gọi của các Hội Thánh tại website của công ty Du Dương www.duduongsound.com, mục Tin tứcNhà thờ và góp phần dâng hiến để các Hội Thánh sớm có được hệ thống âm thanh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Du Dương 

Số điện thoại: 0908.396.373 (anh Long) hoặc 0909.434.813 (anh Hải)

Bài vở cộng tác và góp ý xin gửi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like