Home Tin tức Trại Hè Thiếu Niên Tỉnh Đồng Tháp

Trại Hè Thiếu Niên Tỉnh Đồng Tháp

by Ban Biên Tập
30 đọc


Chủ đề của kỳ trại lần này là: “TUỔI XUÂN GẶP CHÚA” dựa trên nền tảng Kinh Thánh II Ti-mô-thê 3:15: “và từ khi con còn thơ ấu đã biết Kinh Thánh vốn có thể khiến con khôn ngoan để được cứu bởi đức tin trong Đức Chúa Jêsus Christ” .

Qua kì trại các em được các thầy cô hướng dẫn về cách khám phá bản thân cách sinh động, dí dỏm với các môn học ở ngày thứ nhất: Em là ai?”; “Kẻ thù của em là ai?”, “Kẻ thù dễ thương nhất của em là ai?”

1

Qua ngày thứ hai các em được hướng dẫn để tìm hiểu về chính Chúa và niềm tin của các em qua các môn học: “Đức tin thật hay niềm tin tôn giáo”, “Gặp Chúa”, “Sống với Chúa”, “Đồng hành với Chúa”, “Chúa luôn yêu em”, “Cách giữ ngọn lửa yêu mến Chúa cháy mãi”.

Ngày cuối cùng của kỳ trại các em được hướng dẫn về cách ứng xử trong các mối quan hệ với những người thân yêu của mình trong gia đình qua môn học: “Thiếu niên và gia đình”, Giải đáp thắc mắc”. 

2

Thì giờ thảo luận nhóm nhỏ

3

Thuyết trình sau giờ thảo luận

4

Tĩnh nguyện sáng

Cảm ơn Chúa vì Ngài đã sử dụng những Thầy cô trong Ủy Ban Thanh Thiếu Niên Tổng Liên Hội vì lòng yêu mến Chúa và sự kêu gọi của mình đã hết lòng giúp đỡ thiếu niên Đồng Tháp những kiến thức bổ ích qua các tiết học, các giờ thảo luận, tâm tình, học Kinh thánh theo nhóm nhỏ, các bài hát ngợi khen, các trò chơi sinh hoạt.

6

Trò chơi khám phá “Đồng hành với Chúa”

Nguyện xin Thánh Linh Chúa luôn đồng hành và nhắc nhở để những điều học được qua kì trại này sẽ không qua đi trong đời sống các em nhưng sẽ được ứng dụng cách hữu ích mỗi ngày.

HTTL Phú Cường

Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like