Home Tin tức Các Chi Hội Trong Tỉnh Cà Mau Đã Có Con Dấu

Các Chi Hội Trong Tỉnh Cà Mau Đã Có Con Dấu

by Ban Biên Tập
30 đọc

Thực hiện sự chỉ đạo và hướng dẫn của Thường trực Ban Trị sự Tổng Liên hội qua Văn bản số 2862/2011/TLH-TT. Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Cà Mau đã tiến hành các thủ tục cần thiết để trình Ban Tôn giáo và Phòng Cảnh sát hành chánh Công an tỉnh Cà Mau để xin cấp con dấu cho các Chi hội trong tỉnh. Chính quyền đã cấp sau 2 tuần chờ đợi.

Ban Đại diện hiệp lại với Mục sư Nguyễn Văn Ngọc – UVMV/TLH để tổ chức buổi bàn giao con dấu cho các Chi hội vào lúc 14h00 ngày 28/11/2011 tại phòng họp Ban Chấp sự của Hội Thánh Cà Mau. Hiện diện trong buổi bàn giao có đầy đủ các quản nhiệm và đại diện Ban Trị sự của các Chi Hội trong tỉnh.

Mục sư Nguyễn Văn Ngọc đã hướng dẫn cách thức quản lý và sử dụng con dấu theo đúng Hiến chương và Nội quy, Giáo luật, Kỷ luật của Giáo hội cũng như quyền hạn và trách nhiệm của các Quản nhiệm trong việc sử dụng và bảo quản con dấu; sau đó MSNC. Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân – TBĐD tỉnh đã tóm tắt tiến trình của việc xin cấp con dấu để cho các Quản nhiệm và đại diện các Chi Hội được biết.

Cuối cùng MS Nguyễn Văn Ngọc thay cho Ban Trị sự Tổng Liên hội trao những Con Dấu (Ấn tín) cho các quản nhiệm của 8 Chi Hội trong tỉnh Cà Mau. Thiết nghĩ đây là món quà đầy ý nghĩa mà Chúa ban cho các Chi hội trong tỉnh Cà Mau trong mùa Giáng sinh năm nay, đem đến niềm vui chung cho các Hội Thánh trong tỉnh.

  1

Con dấu được bàn giao

2

MS. Nguyễn Văn ngọc – UVTLH triển khai việc bàn giao con dấu

3

Các Quản nhiệm HT nhận con dấu

Thông tin từ BĐD Tin Lành Tỉnh Cà Mau

Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like