Home Lời Chứng ‘Chúa Đã Ban Cho Chúng Tôi Một Chiến Lược’: Mục Vụ Truyền Giáo Kỹ Thuật Số Kỷ Niệm Việc Đưa 1 Triệu Người Trẻ Đến Với Đấng Christ, Chia Sẻ Phương Pháp Đầy Quyền Năng

‘Chúa Đã Ban Cho Chúng Tôi Một Chiến Lược’: Mục Vụ Truyền Giáo Kỹ Thuật Số Kỷ Niệm Việc Đưa 1 Triệu Người Trẻ Đến Với Đấng Christ, Chia Sẻ Phương Pháp Đầy Quyền Năng

by Cbn.com
30 đọc

Một mục vụ truyền giáo kỹ thuật số đang kỷ niệm một cột mốc đáng kinh ngạc: đưa 1 triệu người đến với Đấng Christ.

Sean Dunn, người sáng lập Groundwire, nói với Faithwire của CBN rằng anh vô cùng biết ơn khi thấy chức vụ của mình tác động đến rất nhiều cuộc đời.

Điều đó thực sự khiến tôi phải hạ mình hơn nữa, không chỉ là khiêm tốn” Dunn nói. “Khi Đức Chúa Trời làm một điều gì đó quá lớn lao mà chỉ Ngài mới có thể làm được, thì bạn không thể tự nhận công trạng về mình. Bạn chỉ đi cùng Ngài mà thôi.

Anh nói tiếp, “Chúng tôi rất vui khi biết rằng những người đặt niềm tin vào Chúa Giê-xu sẽ được vui mừng trong cõi đời đời thay vì phải chịu khổ.

Dunn giải thích những bí quyết thành công trong công tác truyền giáo của Groundwire: gặp gỡ những người trẻ tuổi tại nơi ở của họ và sử dụng công nghệ một cách có chủ đích để mở mắt họ trước sứ điệp Phúc Âm.

Groundwire sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội để truyền tải thông điệp. Với một số thanh niên cả ngày chỉ dán mắt vào điện thoại, thì việc gặp gỡ họ ở nơi họ hay tụ tập đã mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc.

Dunn cho biết tổ chức của anh thu hút những người trẻ tuổi bằng các đoạn video ngắn thu hút sự quan tâm của họ một cách hiệu quả. Sau đó, anh sử dụng các trang web như JesusCares.com để hướng họ đến với Đấng Christ.

Chỉ có một tỷ lệ nhỏ thế hệ trẻ sẽ đi lễ nhà thờ thường xuyên. Tuy nhiên, phần lớn sẽ không rời mắt khỏi điện thoại,” anh nói. “Chúa đã ban cho chúng tôi một chiến lược và thông điệp thu hút sự chú ý của họ khi họ đang dán mắt vào điện thoại và giúp họ đặt những câu hỏi mà chúng tôi biết sẽ dẫn họ đi đúng hướng.

Groundwire nhắm mục tiêu đến những người trẻ đặt những câu hỏi như, “Tôi có quan trọng không?” và “Ý nghĩa của cuộc sống này là gì?” trong số những điều tò mò khác. Sau đó, những cá nhân này được kết nối với các nhà truyền giáo kỹ thuật số, những người này sẽ đưa ra lời đề nghị cầu nguyện cùng họ và hướng họ đến với Phúc Âm.

Những huấn luyện viên Groundwire này là một nhóm tình nguyện viên đa dạng được đào tạo để nói chuyện với những người trẻ tuổi về các lẽ thật trong Kinh Thánh.

Tuần này, các huấn luyện viên của Groundwire đã chứng kiến người thứ một triệu của họ tiếp nhận Đấng Christ kể từ năm 2017 — một kỳ tích đáng chú ý.

Dunn nói, “Một người bình thường không lên mạng chỉ để hỏi, ‘Làm thế nào tôi có thể được cứu?’” Dunn nói. “Họ lên mạng với nhận thức rằng mình còn thiếu điều gì đó. Chúng ta phải giới thiệu họ với Chúa Giê-xu, Đấng đang chờ đợi để đáp ứng mọi nhu cầu của họ.

Anh nói tiếp, “Chúng tôi dẫn dắt mọi người đến một nơi mà họ nhận ra rằng Chúa Giê-xu là cách duy nhất để trải nghiệm sự gần gũi với Đức Chúa Cha, để biết được sự tha thứ và bình an, đồng thời mời họ nói ‘vâng’ với lời đề nghị cứu rỗi của Ngài.

Ảnh chụp màn hình Groundwire hiển thị hơn 1 triệu dâng cuộc đời mình cho Đấng Christ

Dunn cho biết anh rất hào hứng khi bước sang năm 2023 và đẩy mạnh hơn nữa sứ mệnh truyền bá thông điệp Phúc Âm của mình. Anh có kế hoạch tăng gấp đôi đội ngũ huấn luyện của mình và tiếp tục chạm đến những tấm lòng và tâm trí cho Đấng Christ.

Anh nói, “Mục tiêu chính là giới thiệu Chúa Giê-xu với càng nhiều người càng tốt. Và chúng tôi chỉ mới bắt đầu.

Dịch: Eunice Tu

Nguồn: cbn.com

Bài vở cộng tác hoặc góp ý xin gửi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like