Home Dưỡng Linh Bạn Được Phước Khi Trở Thành Phước Cho Người Khác

Bạn Được Phước Khi Trở Thành Phước Cho Người Khác

by Ban Biên Tập
30 đọc

Có những người sở hữu mọi thứ trên đời, nhưng vẫn không thể tận hưởng cuộc sống của mình. Sao có thể được?

Khi một người chỉ biết sống cho riêng mình, buông thả bản thân và theo đuổi tham vọng ích kỷ. Điều đó cũng có thể xảy ra khi chúng ta quý trọng các phước lành hơn Cuội Nguồn của mọi phước hạnh.

Mùa Giáng Sinh này, chúng ta có thể được nhắc nhở rằng mình được tạo ra cho những điều lớn lao hơn rất nhiều. Vì niềm vui của chúng ta không đến từ những phước lành mà chúng ta nhận được, nhưng đến từ Đấng Christ và những gì Ngài đã làm cho chúng ta – Ngài đã trả giá chuộc cho tội lỗi của chúng ta, món nợ mà chúng ta không bao giờ có thể trả được.

Nguyện tình yêu thương bất vị kỷ của Ngài thúc đẩy bạn và tôi làm những việc lành cho người khác ngay cả khi không ai để ý; hãy phục vụ mọi người bất cứ khi nào họ cần sự giúp đỡ của bạn và cho đi mà không mong nhận lại.

Cầu xin Chúa mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn và ban phước dồi dào cho bạn khi bạn phản ánh tình yêu bao la của Ngài bằng cách chọn trở thành một người biết ban ra cách vui lòng.

1 Ti-mô-thê 6:17-19, “Hãy khuyên bảo những người giàu ở thế gian nầy… phải làm việc thiện, làm nhiều việc phước đức, có lòng rộng rãi, sẵn sàng chia sẻ; như vậy, họ tích lũy cho tương lai mình một nền tảng vững bền để nắm chắc sự sống thật.

Dịch: Eunice Tu

Nguồn: facebook.com/CBNAsia

Bài vở cộng tác hoặc góp ý xin gửi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like