Home Tin tức Ngày Hiếu Kính Cha Mẹ Tại HT An Phú – Cần Thơ

Ngày Hiếu Kính Cha Mẹ Tại HT An Phú – Cần Thơ

by Ban Biên Tập
30 đọc

CTV Hoithanh.com ghi nhận chương trình tại HT An Phú – Cần Thơ vào Chúa nhật 8/5 vừa qua:

Gần 300 tôi con Chúa tham dự trong buổi thờ phượng. Chủ đề chương trình: “Chăm Sóc Người Thân Yêu ” được diễn giả MS Nguyễn Lâm Hương truyền đạt đến HT cách đầy ý nghĩa. MS chia sẻ về mối quan hệ giữa các thế hệ trong gia đình sao cho xứng hiệp với niềm tin Cơ Đốc. Kinh thánh nền tảng : “ Ví bằng có ai không săn sóc đến bà con mình, nhứt là không săn sóc đến người nhà mình, ấy là người chối bỏ đức tin, lại xấu hơn người không tin nữa.” I.Ti mô thê 5: 8

Lời Chúa luôn luôn đem đến cho con dân Ngài những sự dạy dỗ có giá trị. Nếp sống  của một cơ đốc nhân là phải kính trên nhường dưới, yêu thương, thuận hòa. Nên thể hiện bằng hành động  để mọi người thấy được hình ảnh Chúa qua chúng ta là tín đồ Tin lành.

“Ngày Hiếu kính cha mẹ” Chúa nhật 08/05/2011 đã mang đến cho HT một tinh thần yêu thương chăm sóc lẫn nhau giữa những người thân trong gia đình nói riêng và của đại gia đình Cơ Đốc nói chung.   Diễn giả còn kêu gọi con dân Chúa hãy lắng lòng bày tỏ trước Chúa những điều đã làm chưa tốt để nhờ sức Chúa thể hiện bằng hành động làm vinh hiển Ba ngôi Đức Chúa Trời.

Thật tạ ơn Chúa vì buổi nhóm thờ phượng phước hạnh. Hội thánh cùng chia tay nhau sau lời cầu nguyên chúc phước của MS Châu Tử Tôn – QNHT trong tinh thần thỏa lòng bởi sự ban cho của Chúa qua chương trình.

1

Phòng nhóm chính của Hội Thánh

2

Phòng nhóm phụ

3

MS Nguyễn Lâm Hương giảng lời Chúa

CTV Huỳnh Văn Thạch

Bài vở cộng tác góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like