Home Tin tức Cần Thơ: Đại Lễ Mừng Chúa Phục Sinh 2022 Tại Hội Thánh Tin Lành An Phú

Cần Thơ: Đại Lễ Mừng Chúa Phục Sinh 2022 Tại Hội Thánh Tin Lành An Phú

by Thạch Huỳnh
30 đọc

Vào lúc 5 giờ 30 ngày Chúa nhật 17/4/2022, tại Chi Hội An Phú  – 156 Mậu Thân, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ đã long trọng tổ chức Lễ Mừng Chúa Phục sinh năm 2022 trong không khí trang nghiêm, vui vẻ và phước hạnh sau 2 năm không thực hiệc được do tình hình dịch bệnh COVID-19.

Chấp sự Phạm Trung Tín hướng dẫn chương trình; MSNC Hà Minh Quang Huy – Quản nhiệm Hội Thánh cầu nguyện khai lễ.

Các ban hát lễ Trung niên; Tráng niên; Lão niên trong Hội Thánh lần lượt góp phần tôn vinh Chúa Phục sinh qua những bài Thánh ca: “Tiếng Hát Phục Sinh; Vì Giê-xu Sống; Giê-xu Chân Chúa Lại Sống”.

MSNC Hà Minh Quang Huy ban sứ điệp phục sinh dựa theo chủ đề Tổng Liên Hội HTTLVN (MN) năm 2022: “HY VỌNG TRONG CHÚA PHỤC SINH “ Kinh Thánh được dùng làm nền tảng “Ngài lấy lòng thương xót cả thể khiến chúng ta lại sanh, đặng chúng ta nhờ sự Đức Chúa Jêsus Christ sống lại từ trong kẻ chết mà có sự trông cậy sống,” (Phi-e-rơ 1:3b). Lời Chúa đã khích lệ tôi con Chúa hiện diện trong giai đoạn thế giới đầy bất ổn do tình hình dịch bệnh như hiện nay. Xin Chúa vui ngự trong mỗi gia đình con cái Chúa trong Hội Thánh; luôn đặt niềm hy vọng nơi Đấng sống, Ngài sẽ ban bình an phước hạnh cho những ai tin cậy Chúa Giê-xu là Đấng sống, Đấng tể trị trên toàn cõi vũ trụ, vạn vật trong đó có loài người chúng ta.

Chương trình Mừng Chúa Phục Sinh năm 2022 tại Chi Hội An Phú được khép lại trong ơn Chúa lúc 7 giờ sau lời cầu nguyện chúc phước của MSNC Hà Minh Quang Huy.

Cảm tạ Chúa vì trong đêm Lễ Chúa Chịu Thương Khó 19 giờ thứ năm 14/4/2022 vừa qua, sau lời kêu gọi tin Chúa, đã có 5 thân hữu bằng lòng tin nhận Chúa Giê-xu làm Cứu Chúa cho đời sống mình qua sự hướng dẫn và cầu nguyện của Mục sư chủ lễ.

Kính xin độc giả càu nguyện cho ước mong của tôi con Chúa trong Hội Thánh An Phú sớm thành hiện thực: “Sớm nhận được phép xây dưng mới lại cơ sở nhà Chúa đã quá tải trong sinh hoạt và xuống cấp”.

Những hình ảnh ghi nhận:

Nhà thờ Tin Lành Chi Hội An Phú
Quang cảnh buổi lễ
Ban hát lễ Trung niên
Ban hát lễ Tráng niên
Ban hát lễ Lão niên
MSNC Hà Minh Quang Huy ban phát sứ điệp Phục sinh
Trong sân nhà thờ không đủ chỗ để xe của tín hữu tham dự giờ nhóm hằng tuần
Quản nhiệm Hội Thánh hướng dẫn cho 5 thân hữu cầu nguyện tin Chúa ngay trong đêm tổ chức Lễ Chúa Chịu Thương Khó 14/4/2022

Bình Luận:

You may also like