Đêm Truyền Giảng “The Night Of Love” Tại Cần Thơ

675

 


Chương trình được các bạn trẻ trong hội thánh cùng với sự cộng tác của hội thánh bạn thực hiện. Đối tượng chính được mời là các bạn sinh viên. Có hơn 400 người tham dự, trong đó có khoảng 300 thân hữu.

Bài thánh ca bất hủ “Đêm Yên Lặng” được cất lên mở đầu cho chương trình đã làm cho khán phòng như lắng lại, từng bài thánh ca được các bạn trẻ tôn vinh Chúa, câu chuyện Chúa Giáng Sinh được thể hiện qua các clip ngắn. Xuyên suốt chương trình, câu chuyện về sự giáng sinh, sự chết của Chúa Giê-xu để cứu chuộc con người được thể hiện cách súc tích, sinh động. Cao trào của chương trình là tiết mục kịch tái hiện về sự sáng tạo, sự phạm tội của con người, con người phải chịu đau khổ vì hậu quả của tội lỗi. Chúa Giê-xu đã đến, gánh thay tội cho con người để con người được phục hoà với Đức Chúa Trời, được sống trong vui thoả, hạnh phúc.

Với câu Kinh Thánh chủ đề Rô-ma 5:8, Quản nhiệm Hội thánh Truyền đạo Hồ Phước Huy đã rao giảng sứ điệp Giáng sinh về:

–         Đức Chúa Trời yêu thương

–         Con người là đối tượng để Đức Chúa Trời yêu

–         Đức Chúa Trời đã bày tỏ tình yêu

Sứ điệp nhấn mạnh đến những đặc tính tình yêu của Đức Chúa Trời, vì yêu con người Ngài là làm tất cả, con người chỉ làm phần việc là đón nhận món quà yêu thương như là một hành động của đức tin.

Bằng cách kêu gọi khá ấn tượng, diễn giả đã dành tặng một phần quà cho một bạn thân hữu với điều kiện là người này trước đó diễn giả chưa từng biết. Mọi người còn do dự thì một bạn trẻ mạnh dạn bước lên nhận món quà, mọi người rất ngạc nhiên khi biết món quà đó là 100.000 đồng. Diễn giả đã hướng thân hữu đến món quà yêu thương mà Đức Chúa Trời đã dành sẵn, việc còn lại của mỗi người là hãy đón nhận mà không cần phải làm bất cứ điều gì khác. Chúa đã cảm động khoảng 80 thân hữu bằng lòng đón nhận món quà của Ngài.

Một cảm xúc dâng trào, nhiều con cái Chúa đã dâng lên Chúa lời ngợi khen, cảm tạ vì điều Ngài ban cho Hội thánh lớn hơn cầu xin và suy tưởng.

DSCF2915_448x336

DSCF2917_448x336

DSCF2930_448x336

DSCF2934_448x336

DSCF2952_448x336

DSCF2961_448x336

Phúc Thiên

Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận: