Home Tin tức Cần Thơ: Niềm Vui Thờ Phượng Chúa Ngày 10/01/2021 Tại Chi Hội Cần Thơ

Cần Thơ: Niềm Vui Thờ Phượng Chúa Ngày 10/01/2021 Tại Chi Hội Cần Thơ

by Thạch Huỳnh
30 đọc

Vào lúc 9 giờ ngày Chúa nhật 10/01/2021, tại Hội Thánh Tin Lành Cần Thơ, 87 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường An Cư, quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ đã diễn ra chương trình thờ phượng Chúa trong niềm vui đầu năm 2021.

Mục sư Lê Hoàng Long – Ủy viên Tổng Liên Hội, Quản nhiệm Hội Thánh Cần Thơ cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa tể trị và chào mừng tôi con Chúa hiện diện.

Sau các bài Thánh ca “Nguyện Cầu; Chúa Dẫn Đưa Đời Tôi” được ban hát lễ Thanh niên, Phụ nữ Hội Thánh Cần Thơ tôn vinh Chúa; Mục sư Trí sự Trần Thành Lợi, nguyên Quản nhiệm Hội Thánh Bình Thủy giảng dạy Lời Chúa với đề tài Giữ Lấy Đạo; Kinh Thánh nền tảng: “Hỡi anh em, tôi nhắc lại cho anh em Tin Lành mà tôi đã rao giảng và anh em đã nhận lấy, cùng đứng vững vàng trong đạo ấy, và nhờ đạo ấy, anh em được cứu rỗi, miễn là anh em giữ lấy y như tôi đã giảng cho; bằng không, thì anh em dầu có tin cũng vô ích” (I Cô-rinh-tô 15:1-2). Dựa trên ánh sáng Lời Chúa dạy, diễn giã nhắc nhở tôi con Chúa hiện diện: “Nếu muốn thật sự sống đạo và sống đúng với danh hiệu người tin Chúa, chúng ta chỉ cần trung tín theo Chúa trọn đời, luôn hầu việc Chúa với tinh thần hăng hái, phải có được đời sống thánh khiết trước mặt mọi người”

Tạ ơn Chúa, mọi tiết mục trong chương trình ngày hôm nay đều mang lại sự vinh hiển về cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời.

Chương trình được khép lại sau lời chúc phước của Mục sư Lê Hoàng Long lúc 10 giờ 30 cùng ngày.

Xin con dân Chúa khắp nơi cầu nguyện cho kế hoạch tổ chức Kỷ Niệm 100 Năm Tin Lành Đến Cần Thơ dự kiến vào ngày 26/08/2021; Định hướng phát triển Hội Thánh Cần Thơ năm 2021:

(1) Khuyến khích mỗi tín hữu tham gia cầu nguyện vào mỗi buổi sáng và tối thứ tư hằng tuần.

(2) Khuyến khích tín hữu học Lời Chúa cá nhân (Bài học Kinh Thánh hằng ngày), tham gia học Lời Chúa qua các lớp trường Chúa nhật và qua các tổ học Kinh Thánh tuần hoàn.

(3) Giữ gìn kỷ cương, ổn định Hội Thánh. Tạo cơ hội, điều kiện thuận lợi để tín hữu tham gia hầu việc Chúa.

(4) Nỗ lực truyền giảng Tin Lành qua công tác cá nhân chứng đạo, truyền giảng mỗi tối Chúa Nhật; qua các ngày lễ của Hội Thánh và lễ tang, lễ cảm tạ Chúa tại gia đình tín hữu với chỉ tiêu có được 200 người tin Chúa.

(5) Đẩy mạnh công tác tìm chiên lạc khu vực Nam Cần Thơ, khích lệ tín hữu trong khu vực nhóm lại thờ phượng Chúa vào chiều Chúa Nhật tại Điểm Nhóm Hưng Thạnh, ít nhất 40 người nhóm lại hằng tuần và mở lớp Trường Chúa nhật tại đây.

Những hình ảnh ghi nhận được:

Qaung cảnh phòng nhóm
MS Lê Hoàng Long cầu nguyện khai lễ
Ban hát dẫn mời gọi thờ phượng
Ban hát Thanh niên với Thánh ca Nguyện Cầu
Ban Phụ nữ tôn vinh Chúa Thánh ca Chúa Dẫn Đưa Đời Tôi
MSTS Trần Thành Lợi giảng Lời Chúa
Chấp sự Mai Ngọc Đăng Thy cầu nguyện đáp ứng

Thạch Huỳnh

Bài vở cộng tác hoặc góp ý xin gửi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like