Home Tin tức Thông Công Tráng Niên Tại Đồng Nai

Thông Công Tráng Niên Tại Đồng Nai

by Ban Biên Tập
30 đọc

Giữa mùa mưa, các các ban tráng niên phần lớn sử dụng xe máy để đi đến nhà nguyện Vĩnh An, dù nhà nguyện nhỏ, thiếu trang bị có cần, nhưng anh chị em đều hòa đồng vui vẻ. Các ban tráng niên của bảy Hội Thánh: Vĩnh An , Hiếu Liêm, Thanh Bình, Phú Túc, Bàu Cá, Trảng Bom và Dầu Giây tham dự với khoảng 163 người ngồi chật trong phòng nhóm lẫn bên ngoài .

Chủ đề buổi bồi linh, thông công là “ Tỉnh thức” (Kinh thánh: I Phi e rơ 5:8). Bước vào giờ thờ phượng Chúa, cả hội chúng hát ca ngợi Chúa với hết cả tấm lòng vui mừng. Mỗi ban tráng niên tôn vinh Chúa một bài hát  xoay quanh chủ đề “tỉnh thức”.

Không còn phân biệt đâu là hội thánh thị trấn hay hay là hội thánh vùng núi, rừng sâu. Không có sự so sánh hát hay hoặc không hay. Tất cả là tấm lòng thờ phượng và biết ơn Ngài.

Cô Trần Thị Hoàng Mỹ dùng  lời Chúa kêu gọi sự tỉnh thức trong từng cá nhân, trong từng gia đình và từng Hội Thánh. Hội Thánh phải là cô dâu không vít, không tỳ, thánh khiết để đón Chúa Giê xu trở lại.

Giờ đố Kinh thánh thật là sôi động và vui nhộn. Tất cả thi đua tìm lời giải đáp, trong tinh thần học biết thêm về Chúa. Tất cả đều có phần thưởng khích lệ.

Giữa mùa mưa có một buổi bồi linh, thông công thật là đáng nhớ. Những buổi thông công thật là ích lợi; kéo các anh chị em các Hội Thánh xích lại gần nhau hơn nữa, biết nan đề của nhau để cầu thay, và tạo cho các tráng niên của Hội Thánh của Chúa cùng có một hướng nhìn chung để cầu nguyện, phát triển Hội Thánh Đức Chúa Trời.

1
2
3
4
5
6

Ca thương

tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like