Home Tin tức Bồi Linh Mục Sư, Truyền Đạo, Chấp Sự Tại Đăklăk 2010

Bồi Linh Mục Sư, Truyền Đạo, Chấp Sự Tại Đăklăk 2010

by Ban Biên Tập
30 đọc

Chương trình bồi linh có sự hiện diện của: Mục sư Thái Phước Trường – Hội Trưởng HTTLVN (MN), Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Tổng thủ quỹ Tổng Liên Hội, Mục sư Y- Ky Ê- Ban – Ủy viên mục vụ Tổng Liên Hội, quý Mục sư trong Ban đại diện, cùng toàn thể Mục sư, truyền đạo, chấp sự tỉnh Đăklăk về tham dự. Tổng số trên 1000 người.

Chương trình bồi linh cho quý tôi con Chúa tại đây, đặt trên nền tảng lời Chúa :

“Vậy, hỡi anh em yêu dấu của tôi, hãy vững vàng, chớ rúng động, hãy làm công việc Chúa cách dư dật luôn, vì biết rằng công khó của anh em trong Chúa chẳng phải là vô ích đâu.” Kinh Thánh: I Cô-rinh-tô 15: 58.

Mở đầu chương trình bồi linh là lời chào mừng và giới thiệu của Mục Sư Huỳnh Cường – Trưởng Ban đại diện Tin Lành tỉnh Đăklăk.

Sau lời cầu nguyện khai lễ của Mục sư Y- Ky Ê- Ban, ban hát lễ của HT EaTul ngợi khen Chúa bài BTC: “Lớn bấy duy Ngài”, với tấm lòng biết ơn Chúa vì năng quyền của Chúa luôn thi thố trên Hội Thánh của Ngài tại đây.

Cảm ơn Chúa, suốt thời gian diễn ra chương trình bồi linh, Chúa đã cai trị và ban phước một cách đặc biệt trên tôi con Chúa tại nơi đây. Mặc dù cơ sở hạ tầng nhà thờ hạn hẹp, nhưng tôi con Chúa đều khát khao hướng về Chúa, học hỏi Lời Ngài.

Sứ điệp của Chúa được rao ra bởi Mục sư Thái Phước Trường, với chủ đề: “Điều Lành và Điều Dữ”, dựa trên Kinh Thánh Rô ma. 16: 17- 20. Với hai sự dạy dỗ chính:

– Hãy khôn ngoan về điều lành.

– Hãy thanh sạch với điều dữ.

Sau sứ điệp của Mục sư Hội trưởng, Mục sư Châu Văn Hường cầu nguyện theo sự dạy dỗ của Lời Chúa.

Trong buổi sáng cùng ngày, Mục sư Thái Phước Trường có lời góp ý xây dựng tổ chức Hội Thánh, cũng như nêu lên những nan đề, khó khăn còn tồn đọng trong Hội Thánh địa phương, cậy ơn Chúa, sớm khắc phục, ngõ hầu vinh hiển danh Ngài.

Vào buổi chiều cùng ngày, Mục sư Hội Trưởng tiếp tục công bố sứ điệp của Đức Chúa Trời qua đề tài “Mất và Được”, dựa trên Kinh Thánh: Lu ca. 15: 1- 24.

Sau sứ điệp, MSNC Phi-lê-môn đã cầu nguyện nài xin Đức Thánh Linh hướng dẫn để tôi con Chúa sẵn sàng mất những sự thuộc về hư không, và làm theo để nhận được những sự có giá trị đời đời.

Tiếp theo, Mục sư Nguyễn Hữu Bình huấn thị về vấn đề tài chính Hội thánh, và mạng lịnh về dâng phần mười và các của dâng khác.

Kết thúc chương trình bồi linh, Mục sư Châu Văn Hường đã cầu nguyện cảm tạ Ba Ngôi Đức Chúa Trời, vì thì giờ phước hạnh mà Chúa đã ban cho tôi con Chúa tại đây có cơ hội được học hỏi Lời Ngài, cũng như cùng nhau đóng góp ý kiến để xây dựng, phát triển Hội Thánh của Chúa trong thời gian hầu đến.

Xin quý tôi con Chúa khắp nơi thêm lời cầu nguyện, để Chúa phấn hưng Hội thánh Chúa tại đây, hầu cho danh Chúa được vinh hiển, nhiều đồng bào được biết và tin nhận Ngài. A-Men.

Một số hình ảnh trong buổi bồi linh:

cong_chao_e

rat_dong_1
Rất đông tôi con Chúa tới tham dự

MS_huynh_cuong_e
Mục sư Huỳnh Cường chào mừng và giới thiệu

ban_hat_le_hoi_thanh_eatul_e
Ban hát lễ HTTL Eatul tôn vinh Chúa

MS_THai_Phuoc_Truong
Mục sư Thái Phước Trường chia sẻ hai sứ điệp trong ngày

quy_muc_su_truyen_dao_ton_vinh_Chua_e
Quý Mục sư, Truyền đạo tôn vinh Chúa

MS_Nguyen_Huu_Binh_co_loi_huan_thi_doi_voi_toi_con_Chua_e
Ms Nguyễn Hữu Bình huấn thị về vấn đề tài chính Hội Thánh và dâng hiến cho Chúa

toi_to_Chua_ngoi_ngoai_e

co_so_ha_tang_thieu_thon_e_
Rất đông quý tôi con Chúa ngồi phía bên ngoài

HTTL Phước An & Phạm Cường

tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like