Home Tin VắnDoanh Nghiệp Cơ Đốc Ra Mắt Trang Sách Cơ Đốc Trên Mạng Đầu Tiên Của Người Việt

Ra Mắt Trang Sách Cơ Đốc Trên Mạng Đầu Tiên Của Người Việt

by Ban Biên Tập
30 đọc

Với sự phát triển và ảnh hưởng của công nghệ truyền thông ngày càng mạnh mẽ ở Việt Nam, Sachcodoc.com đã ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu tìm kiếm những sách vở nghiên cứu, bồi linh với phương cách giao dịch trực tuyến nhằm đem đến tận tay độc giả quyển sách mà họ cần cho dù họ đang ở đâu.

Bên cạnh nhu cầu về sách,  tài liệu, ấn phẩm Cơ Đốc giáo ngày càng lớn, nguồn tài liệu Cơ Đốc cũng ngày càng phong phú và phát triển mỗi ngày một nhiều hơn. Thế nhưng không dễ để chúng ta biết đến những ấn phẩm mới nhất, Sachcoddoc.com thật sự là một công cụ hữu dụng để giới thiệu những đu sách giá trị, nổi tiếng, và mới nhất đến quí độc giả Cơ đốc khắp nơi.

sachcodoc1

Giao diện của trang SachCoDoc.Com trình bày khá ấn tượng nhiều đầu sách phong phú.

Qua website Sachcodoc.com, các con cái Chúa có thể dễ dàng chọn lọc, tham khảo và đặt mua trực tuyến những quyển sách bồi linh, tài liệu nghiên cứu, CD nhạc thánh hoặc những DVD phim Cơ đốc nổi tiếng từ trước đến nay.

Việc thanh toán bằng nhiều hình thức thuận tiện khác nhau như giao hàng và trả tiền tận nơi, chuyển tiền qua bưu điện, chuyển khoản ATM, ngân hàng, Credit card, ..  sẽ giúp cho quí con cái Chúa và độc giả ở khắp mọi nơi trong và ngoài nước trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết để có được những quyển sách, tài liệu mà mình mong muốn một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Chị Hồng Tâm, phụ trách kênh phân phối của SachCoDoc.Com cho biết: “Chúng tôi nhận thấy đây là một nhu cầu rất thiết thực và là một khoảng trống đầy tiềm năng trong cộng đồng tín hữu Cơ đốc hiện nay. Trong khi những người Việt ở hải ngoại không có nhiều cơ hội tiếp xúc với các văn phẩm Cơ đốc trong nước và người Việt  trong nước lại hầu như rất khó có thể tiếp cận dễ dàng với các nguồn văn phẩm Cơ đốc phong phú ở nước ngoài thì Sachcodoc.com đã đáp ứng rất tốt với giá gốc. Việc trả thêm một ít chi phí vận chuyển cũng rất hợp lý, tôi lấy ví dụ nếu giữa thời tiết nóng nực và tình trạng kẹt xe ở Sài Gòn hiện nay, việc mua sách và được giao tận nhà với chi phí vận chuyển rất hợp lý chắc chắn sẽ thuyết phục được nhiều người.”

muasachtrenmang1

Qua Sachcodoc.com, việc mua sách và cập nhật thông tin về các ấn phẩm Cơ đốc trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài việc hướng đến việc cung cấp các ấn phẩm Cơ đốc cho tín hữu Tin lành Việt Nam toàn cầu  bằng phương pháp thanh toán trực tuyến, chúng tôi cũng hướng đến việc tư vấn, giới thiệu và làm đầu mối giữa các tác giả – độc giả. SachCoDoc.Com cũng phục vụ thiết thực cho nhu cầu sách và các ấn phẩm Cơ đốc ở tầm mức chuyên nghiệp cho các Viện, trường thần học và các tổ chức Cơ đốc trên toàn thế giới.

SachCoDoc.Com được tư vấn xây dựng bởi Alpha Media, là kênh phân phối chính thức của Công ty Văn Phẩm Cơ đốc CLP, được tư vấn bởi công ty sách Cơ đốc hàng đầu Đông Nam Á OMF, với sự giúp đỡ về các ấn phẩm bởi Sky Giftshop  (TP.HCM). Tin chắc rằng trong thời gian tới, SachCoDoc.Com sẽ trở nên quen thuộc với nhiều tín hữu và là địa chỉ tin cậy để nhiều mục sư, con cái Chúa tìm mua dễ dàng các ấn phẩm Cơ đốc phong phú, chất lượng.  Điều này sẽ góp phần cho nền văn phẩm Cơ đốc Việt Nam phát triển nhanh hơn.

Thông tin liên hệ:

www.sachcodoc.com

Email: sachcodoc@gmail.com

Ký gửi sản phẩm & Dịch vụ khách hàng: +848 7300 8320.

An Tâm – tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like