Leaderboard Ad

RISEN – Sử Thi Thánh Kinh Dưới Góc Nhìn Mới

0

12 năm sau màn ra mắt của bom tấn màn ảnh về sự đóng đinh của Chúa Giêxu (phim Passion of The Christ), một bộ phim khác tiếp diễn mạch truyện mang tên RISEN sắp sửa được ra mắt màn ảnh rộng. RISEN sẽ đem đến một câu chuyện về Chúa Giêxu dưới một góc nhìn mới hướng đến nhiều đối tượng khán giả hơn.

Tướng Clavius (Joseph Fiennes thủ vai) trong một cảnh phim.

Tướng Clavius (Joseph Fiennes thủ vai) trong một cảnh phim.

RISEN sẽ là một bản sử thi Thánh Kinh về những tuần sau khi Chúa Giêxu chết trên thập tự giá dưới góc nhìn của nhân vật chính là một người không tin Chúa – tướng Clavius. Clavius là một vị tướng La Mã dưới quyền Phi-lát và rất được trọng dụng. Người này đã trực tiếp chứng kiến Chúa Giêxu chết và được nhận lệnh xoá bỏ tin đồn rằng Chúa vẫn đang còn sống. Clavius cùng người lính thân cận Lucius nhận lệnh từ tướng Phi-lát để đảm bảo rằng những người tin Chúa không đánh cắp xác của Ngài và làm rộ lên tin đồn về sự sống lại. Vì thi thể Chúa Giêxu bị mất đi chỉ sau vài ngày, nhiệm vụ của Clavius là tìm thấy thi thể Chúa, loại bỏ tin đồn về một Đấng Messiah và ngăn chặn cuộc nổi dậy tại thành Jerusalem.

Bộ phim  được lên lịch ra mắt các rạp chiếu phim tại nhiều nơi trên thế giới vào ngày 22/01/2016. Đây là một sản phẩm điện ảnh được sản xuất bởi sự hợp tác giữa LD Entertainment và AFFIRM Films, bộ phim sẽ do Sony Pictures Entertainment phân phối. Hãng phim AFFIRM Films là một tên tuổi có tiếng trong làng phim cơ đốc, từng gặt hái nhiều thành công với các tựa phim như Soul Surfer, Courageous và When The Game Stands Tall.

RISEN hứa hẹn sẽ đưa người xem đến gần hơn câu chuyện về Chúa Giêxu dưới một góc nhìn mới – một góc nhìn của người không tin Chúa, thậm chí là một người đã trực tiếp góp phần vào cái chết của Ngài. Phương án tiếp cận nội dung truyện này rất mới mẻ và đang được nhiều người thắc mắc liệu nó sẽ đem lại một thành công lớn nữa trong thời kì bùng nổ của phim cơ đốc hay không.

Trailer của bộ phim RISEN:

Nguồn BreatheCast
Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

About Author

BREATHEcast

BREATHECast là một trong những nguồn nội dung truyền thông đa phương tiện Cơ đốc lớn mạnh nhất tại Hoa Kỳ. BREATHEcast.com chính thức đi vào hoạt động từ ngày 30/10/2004 và dần trở thành nguồn chứa đựng đầy đủ các loại tin tức, radio, hình ảnh, video và các bài phỏng vấn xoay quanh âm nhạc cơ đốc trong đầy đủ các thể loại. BREATHEcast hoạt động với vai trò là một tổ chức phi lợi nhuận với mục tiêu mở rộng Vương Quốc Đức Chúa Trời thông qua môi trường âm nhạc và giải trí. Ngoài ra, BREATHEcast còn là một thành viên năng động của Hiệp Hội Âm Nhạc Cơ Đốc (GMA) cũng như có liên kết với các trang tin tức Cơ đốc hàng đầu như Christian Post hay Jubilee Mission International.