Vào lúc 9 giờ ngày 05/05/2015, Lễ Bổ nhiệm MSNC Phạm Hữu Xuân làm Quản nhiệm Chi Hội Phú Túc đã được diễn ra rất phước hạnh và vinh danh Chúa.
Hiện diện trong buổi lễ có:
– MS Nguyễn Tờn, Ủy viên TLH, Mục vụ tỉnh Đồng Nai;
– Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đồng Nai;
– Mục sư Truyền đạo, Chấp sự đại diện các Hội thánh và tín hữu tham dự. Ngoài ra cũng có đại diện chính quyền tham dự và tặng lẵng hoa chúc mừng.
MSNC Phan Văn Luận hướng dẫn chương trình Lễ Bổ nhiệm. MS Nguyễn Tờn giảng dạy Lời Chúa trong Kinh Thánh Ma-thi-ơ 20: 20-28, với chủ đề: “Sẵn Sàng Phục Vụ”, khích lệ Tân Quản nhiệm và Hội Thánh mặc lấy tinh thần của Chúa Giê-xu để phục vụ hầu cho Hội Thánh phát triển trong giai đoạn mới nầy.
Mục sư Nguyễn Tờn thay mặt Ban Trị sự Tổng Liên Hội cử hành nghi thức bổ nhiệm và cầu nguyện cho Tân Quản Nhiệm trong chức vụ Chúa giao.
Tôi con Chúa về dự trong niềm hân hoan, chúc mừng Hội Thánh vượt qua giai đoạn khó khăn để phát triển. Chương trình kết thúc lúc 11 giờ cùng ngày.
Một số hình ảnh:
Mục sư Nguyễn Tờn
Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com