Home Tin tức Lễ Bổ Chức Tân Quản Nhiệm HTTL Gia Định – TP HCM

Lễ Bổ Chức Tân Quản Nhiệm HTTL Gia Định – TP HCM

by Ban Biên Tập
30 đọc

Tham dự chương trình có Ms Ngô Văn Bửu – Phó Hội Trưởng II, Ms Trương Văn Ngành, Ms Châu Văn Sáng, Ms Trần Thế Thiên Phước – Ủy viên mục vụ Tổng liên hội (TLH), các vị Ms trong Ban đại diện Tin lành thành phố, các Ms hầu việc Chúa tại các Hội Thánh lân cận, đại diện ủy ban chứng đạo sâu rộng quốc tế cùng đông đảo con dân Chúa tại HTTL Gia Định.

Ngoài ra còn có đại diện chính quyền và mặt trận quận Phú Nhuận đến để chúc mừng.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và phước hạnh. Ms Ngô Văn Bửu đã rao giảng sứ điệp trao trách nhiệm với đề tài MONG TRÒN NHIỆM VỤ. Người chăn phải mong tròn nhiệm vụ với Chúa và với bầy. Mong tròn nhiệm vụ khi người chăn biết khiêm nhường và hạ mình. Với tư cách là một Mục sư lâu năm trong chức vụ, Ms Ngô Văn Bửu đã chia sẻ những kinh nghiệm, những từng trải của mình trong quá trình chăn dắt bầy chiên. Sứ điệp đầy ý nghĩa và sâu sắc không chỉ đến với Ms Đỗ Việt Hùng mà còn dành cho toàn thể tôi con của Chúa tham dự chương trình.

ms ngo van buu

Ms Ngô Văn Bửu rao giảng sứ điệp “Mong tròn nhiệm vụ”

Ms Trương Văn Ngành với tư cách là Ủy viên mục vụ TP HCM đã đọc quyết định chính thức bổ nhiệm của TLH, đồng thời trao giáo vụ, ấn tín cho tân quản nhiệm. Sau đó các vị Ms thường trực Tổng liên hội cũng tiến hành nghi thức đặt tay cầu nguyện cho Ms Đỗ Việt Hùng.

trao giao vu lenh an tin

Ms Trương Văn Ngành trao ấn tín

cac vi ms trong btstlh dat tay cau nguyen

Các vị Ms trong BTS TLH đặt tay cầu nguyện cho MS tân quản nhiệm

Ms Đỗ Việt Hùng với tư cách là tân quản nhiệm của HTTL Gia Định đã gởi lời cảm ơn đến quý Ms trong Ban thường trực TLH, các cấp chính quyền. Đặc biệt ông cũng gởi lời cảm ơn chân thành đến vị tiền nhiệm, Ms Nguyễn Hữu Bình đã dày công chăm sóc bầy chiên, mở mang Hội Thánh Chúa tại nơi đây. Ms Đỗ Việt Hùng cũng cam kết và hứa nguyện với Chúa cùng Hội Thánh sẽ hết sức hầu việc Chúa, tiếp nối các bậc tiền nhân để gây dựng và phát triển HTTL Gia Định.

ms do viet hung

Ms Đỗ Việt Hùng

Buổi lễ càng trở nên sâu lắng và xúc động khi Ms tiền nhiệm Nguyễn Hữu Bình nói lời chia tay với Hội Thánh. Ông đã gắn bó với Hội Thánh trong suốt 17 năm qua với 13 năm trong vai trò phụ tá và 4 năm (2005-2009) quản nhiệm chính thức Hội Thánh. Giờ đây, ở trong cương vị mới là Tổng thủ quỷ TLH kiêm Trưởng ban kiến thiết, Ms Nguyễn hữu Bình phải tạm chia tay Hội Thánh, xa rời bầy chiên đã cùng ông gắn bó bấy lâu nay để bước vào một chức vụ mới. Ms cũng cảm ơn Hội Thánh đã cùng ông chung tay gây dựng và mở mang vương quốc của Đức Chúa Trời tại khu vực Gia Định. Ông cũng chúc cho Ms tân quản nhiệm sẽ nhờ cậy ơn Chúa và xây dựng Hội Thánh tại đây ngày một phát triển hơn.

dai dien bts trao ky niem chuong cho ms binh

Đại diện HTTL Gia Định trao quà và kỷ niệm chương cho Ms tiền nhiệm

Gia Định là một trong những Hội Thánh lớn mạnh và phát triển nhất nước với số tín đồ vào khoảng 3200 người. Hội Thánh đẩy mạnh công tác truyền giảng, chứng đạo cũng như gây dựng đời sống đức tin cho tính đồ. Hiện nay, Hội thánh Chúa cũng đang trong quá trình xây dựng lại đền thánh với khoản kinh phí khá lớn và công việc còn đang dang dở. Nguyện xin Đức Chúa Trời tiếp tục ban ơn để Hội Thánh Chúa tại đây mỗi ngày một phát triển hơn, góp phần chinh phục nhiều linh hồn tội nhân về với Chúa.

mau nha tho gia dinh 1

mau nha tho gia dinh 2

Hình mẫu nhà thờ Gia Định

Lê Tuấn – tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like