Home Tin tức Mục sư Franklin Graham đã có buổi gặp gỡ với Thứ-trưởng Bộ Nội-vụ, Vũ Chiến Thắng tại Hà Nội

Mục sư Franklin Graham đã có buổi gặp gỡ với Thứ-trưởng Bộ Nội-vụ, Vũ Chiến Thắng tại Hà Nội

by Billy Graham
30 đọc

Vào ngày 2/3 Mục sư Franklin Graham đã có buổi gặp gỡ với Thứ-trưởng Bộ Nội-vụ, Vũ Chiến Thắng tại Hà Nội.

Ông chia sẻ về lần gặp gỡ này trên trang cá nhân của mình:

Hôm nay tại Hà Nội, chúng tôi vinh dự được đến thăm phòng làm việc của Thứ-trưởng Bộ Nội-vụ, Tiến-sĩ Vũ Chiến Thắng. Ở đó tôi đã gặp anh và Ban Tôn-giáo Chính-phủ cùng các đồng nghiệp của họ.

Họ gửi lời cảm ơn Hiệp-hội Truyền-giáo Billy Graham đã đến tổ chức Ngày-hội Xuân Yêu Thương cùng với 300 hội thánh vào cuối tuần này tại Thành-phố Hồ Chí Minh và bày tỏ lòng biết ơn về mối quan hệ mà chúng tôi đang có với nhau, cũng như về công việc mà Tổ-chức Cứu-trợ Samaritan’s Purse đã thực hiện tại đất nước của họ trong các năm qua.

Mục sư Franklin Graham bày tỏ, “Chúng tôi mong muốn được làm nhiều điều hơn nữa cho người dân Việt Nam trong Danh Chúa Giê-xu.

Ông nói chính phủ cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với quyền tự do tôn giáo và đánh giá cao sự khác biệt mà các hội thánh và những người thuộc cộng đồng đức tin đã tạo ra trên đất nước này. Chính phủ cũng  đặc biệt biết ơn vì các hội thánh đã giúp đỡ rất nhiều người trong đại dịch Covid-19.

Vào thứ Bảy (4/3) và Chúa Nhật (5/3), Mục sư Franklin Graham đã chia sẻ sứ điệp về tình yêu cứu chuộc của Chúa Giê-xu dành cho người dân Việt Nam.

Hãy tiếp tục cầu nguyện cho Mục sư Franklin Graham và chức vụ của ông cũng như tất cả các tôi tớ Chúa đang làm việc trên cánh đồng truyền giáo. Bởi ân điển Chúa, chúng ta có thể hoàn thành Đại Mạng Lệnh và chứng kiến cơn phấn hưng lớn nhất trong những ngày sau rốt trước khi Chúa Giê-xu tái lâm.

Biên tập: Eunice Tu

Nguồn: facebook.com/FranklinGraham

Bài vở cộng tác hoặc góp ý xin gửi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like