Home Tin tức TP.HCM: Sân Vận Động Phú Thọ Đang “Nóng” Lên Từng Giờ

TP.HCM: Sân Vận Động Phú Thọ Đang “Nóng” Lên Từng Giờ

by Ban Biên Tập
30 đọc

Dù thời tiết tại TP.HCM đang dịu mát nhưng không khí tại sân vận động Phú Thọ, quận 11 đang “nóng” lên từng giờ bởi lòng nhiệt thành của các con dân Chúa khi được phục vụ cho sự kiện lớn nhất trong năm. Chỉ còn vài ngày nữa là đến sự kiện Thánh nhạc “Chúa Tình Yêu Giáng Sinh”, các tổ nhóm phục vụ cho sự kiện đang khẩn trương hoàn thành phần việc của mình. Chương trình năm nay sẽ kéo dài 2 đêm nên quy mô về sân khấu và các phần việc liên quan gần như nhiều hơn năm 2018.

Theo ghi nhận sáng nay 3/12 tại hiện trường, tổ giăng dây để chia khu vực và xác định ghế ngồi cho khu vực khán giả đã làm việc rất cật lực và tỉ mỉ, phải đo theo bản vẽ và sử dụng cả thiết bị chuyên dụng để đảm bảo đúng thiết kế, hài hòa và mang tính thẩm mỹ cao
Góp phần phục vụ với Tổ Trang trí khu vực sân khấu có các thầy cô Khóa 7 (vừa tốt nghiệp), khóa 8 và 9 của Viện Thánh Kinh Thần Học. Đang trong kỳ nghỉ đông nhưng các thầy cô cũng rất sốt sắng dự phần trong sự kiện đặc biệt này.
Họa sĩ Đinh Nhật Tân và cô Kiến Hòa (SV Khóa 8 VTKTH) đang vẽ tái hiện thành Bết-lê-hem nơi Chúa Giê-xu sinh ra  và TP. Hồ Chí Minh. Trong phần trang trí, ngoài 2 cây thông lớn ở cổng ra vào còn có hơn 200 cây thông sẽ được lắp và trang trí tại khu vực sân khấu
Các thiết bị âm thanh, ánh sáng đã được ráp vào khung và đang nâng lên vị trí của khu vực sân khấu
Khuôn viên được bao bọc bằng giàn giáo cao 1,7m, có đèn pha chiếu sáng và có lưới phủ, vừa mang tính thẩm mỹ vừa an toàn cho khu vực diễn ra sự kiện
Từng tốp, từng nhóm có màu áo đặc trưng riêng đang cật lực làm công việc của mình, tất cả đều hiệp lại để có 2 đêm Thánh nhạc thật ấn tượng cho người dự, đặc biệt mang đến sự vui tươi ấm áp và hạnh phúc của “Chúa Tình Yêu Giáng Sinh”, bắt đầu vào lúc 18:45 tối 07 và 08 /12 tới đây.

Theo kế hoạch đúng 7:00 sáng 5/12 sẽ xếp 2000 ghế cho khu vực VIP và khán giả để Ban Kỹ thuật và Ban hát chạy chương trình.

Tiếp đến, vào 07:00 sáng 06/12 sẽ tổng lực xếp toàn bộ số ghế còn lại cho khu vực khán giả. Lúc 17:30 cùng ngày nhân sự sẽ tổng dợt đội hình. Và 17:30 chiều 07 và 08/12, các nhân sự sẽ có mặt tại vị trí được phân công để cầu nguyện và chạy chương trình.

Xin tôi con Chúa cùng hiệp lòng cầu nguyện, dự phần cho sự kiện này để mùa Giáng sinh năm nay thật sự càng thêm ý nghĩa khi có nhiều người nữa tiếp nhận Chúa Tình Yêu Giáng Sinh vô lòng.

Nguồn: httlvn.org

Bài vở cộng tác hoặc góp ý xin gửi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like