Home Tin tức Hội Đồng Bồi Linh Tây Bắc Hoa Kỳ Và Tây Canađa 2009

Hội Đồng Bồi Linh Tây Bắc Hoa Kỳ Và Tây Canađa 2009

by Ban Biên Tập
30 đọc

Cùng với nhiều chương trình Hội đồng của Cơ đốc nhân người Việt tại nước ngoài được tổ chức liên tục trong những ngày tháng vừa qua như Hội đồng giáo hạt Việt Nam Hoa kỳ lần thứ 34, Đại hội liên hữu Tin lành Việt Nam Úc châu 2009, Đại hội Báp-tít Việt Nam lần thứ 25, Đại hội Liên hữu tin lành giám lý Việt Nam, Đại hội tin lành Việt Nam Âu Châu lần thứ 25…v..v, Hội đồng bồi linh Tây Bắc Hoa Kỳ và Canađa là đại hội lớn nhất trong năm của vùng Tây Bắc đã nhận được sự quan tâm của nhiều tín hữu trong cũng như ngoài khu vực với niềm háo hức chờ đợi.

Chủ đề của kỳ Hội đồng năm nay là “Tin cậy vào Chúa” dựa trên câu Kinh thánh nền tảng trong Thiên thiên 91: 2 
Tôi nói về Đức Giê-hô-va rằng: Ngài là nơi nương náu tôi, và là đồn lũy tôi; Cũng là Đức Chúa Trời tôi, tôi tin cậy nơi Ngài”. Giữa một thế giới đầy dẫy những khó khăn, khủng hoảng và ngày càng suy đồi, Ban tổ chức Hội đồng một lần nữa muốn nhắc lại cho toàn thể quý con cái Chúa thông điệp là hãy luôn tin chắc vào quyền năng tể trị và sự chở che của Đức Chúa Trời vì Ngài là Đấng yêu thương và hay chăm sóc con dân Ngài. Đây cũng là một cơ hội để các tín hữu càng thêm những kinh nghiệm với Chúa, phục vụ Ngài cách tốt đẹp trong các sinh hoạt gia đình, Hội Thánh, cộng đồng và quê hương. Đồng thời cũng là dịp tiện để những người con của Việt Nam xa xứ được gặp gỡ, kết thân, thông công, học hỏi  và bồi linh trong tình yêu của Chúa.

Thành phố Porltan, Oregon, nơi diễn ra hội đồng bồi linh


 Nơi diễn ra Hội đồng

Chương trình Hội đồng dành nhiều thời gian để giảng bồi linh, thuyết trình, hội thảo với những đề tài thiết thực liên quan trực tiếp đến cuộc sống của tín hữu về tình yêu, gia đình, cách để góp phần xây dựng Hội thánh. Hội đồng cũng cho quý tín hữu những thì giờ đặc biệt để làm chứng, chia sẻ lại những ơn phước, những kinh nghiệm trong quá trình bước đi với Chúa và lớn tiếng ngợi khen Ngài. Ngoài ra cũng có những hoạt động ngoại khóa như thể thao, bơi lội về chiều.

Diễn giả của Hội đồng là những Mục sư nổi tiếng và quen thuộc đến từ Hoa Kỳ gồm có Mục sư tiến sĩ Hồ Xuân Phú, Mục sư Lê Thành Chung, Mục Sư Marlon Hall với những phần giảng luận bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh (đặc biệt cho thanh thiếu niên).

 

 

Thành phần ban tổ chức năm nay gồm có:

* Trưởng Ban Tổ Chức: M.S. Mã Phúc Thạch.

* Trưởng Ban Điều Hợp H.Đ.: M.S. Nghiêm Văn Hợp .

* Đại Diện Vùng Oregon: Ông Nguyễn Phượng.

* Đại Diện Vùng WA: Ông Hồ Nhân .

* Đại Diện Vùng Canada: Ông Trần Tiến.

Tin rằng với sự chúc phước dư dật từ Đức Chúa Trời cùng sự cầu nguyện, chuẩn bị chu đáo từ phía ban tổ chức, Hội đồng 2009 sẽ là một Hội đồng phước hạnh, ý nghĩa và thật sự bổ ích cho tòan thể quý con dân Chúa.

Ngọc Tuấn
Tin tức, bài vở và mọi sự đóng góp, cộng tác xin quí vị gửi vể tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like