Home Tin tức Lễ Tổng Kết Khóa Thánh Kinh Căn Bản 2011 TP. Cần Thơ

Lễ Tổng Kết Khóa Thánh Kinh Căn Bản 2011 TP. Cần Thơ

by Ban Biên Tập
30 đọc

Kết quả được ghi nhận như sau: 58 đạt loại giỏi, 19 đạt loại khá, 2 trung bình.

Mặc dầu có khó khăn về địa điểm học tập vì lần đầu tiên khóa sinh tập trung học tại HTTL Phong Điền cách trung tâm TP Cần thơ khoảng 12 km. Nhưng qua kết quả học tập của các khóa sinh theo đánh giá từ Ban tổ chức là đáng được  khen ngợi. Bởi lẽ với tinh thần yêu mến Chúa khát khao học hỏi lời Ngài nên thời gian 2 tuần học trôi  qua thật rất nhanh như phát biểu của đại diện khóa sinh.

4

Ban hát khóa sinh tôn vinh Chúa trong buổi Bế mạc

Ms Lê Hoàng Long Trưởng Ban tổ chức giảng bồi linh nhân ngày tổng kết với chủ đề SỰ NHẬN BIẾT QUAN TRỌNG. Sứ điệp bồi linh đầy tớ Chúa trong ngày bế giảng TKCB đã nhắc nhở Hội thánh nhất là các khóa sinh 3 điều căn bản cần nhận biết: Nhận biết cửa hẹp: Cửa hẹp là cửa duy nhất dẫn đến sự sống đời đời.  Nhận biết giáo sư giả: Chỉ có một loại giáo sư  thật là người cầm giữ lẽ thật. Nhận biết kết quả qua việc làm: Chỉ hạng người có đức tin phù hợp thì danh Chúa mới được vinh hiển.

Sau sứ điệp bồi linh, Ban tổ chức tổng kết khóa học và tiến hành trao79 chứng chỉ năm học 2011, 14 chứng chỉ tốt nghiệp  cho 14 KS học xong 4 năm Chương trình TKCB.

6

Trao phần thưởng cho những khóa sinh xuất sắc

 MS Châu Tử Tôn trong ban giảng huấn  có lời mời gọi các khóa sinh dâng mình, cả HT góp phần cầu nguyện nên kết quả từng lượt người bước đến bậc tam cấp trên tòa giảng để được CN hứa nguyện dâng mình hầu việc Chúa. Nhiều dòng lệ đã rơi khi quì gối để được CN.

Cảm tạ Chúa 40 khóa sinh đã được Chúa thăm viếng qua hành động dâng mình. Xin cầu nguyện Chúa đại dụng những tấm lòng dâng trọn cho Chúa sẽ đem được nhiều kết quả cho nhà Chúa trong tương lai.

8

Các khóa sinh cầu nguyện dâng mình cho Chúa

9

Ban tổ chức và học viên khóa Thánh Kinh Căn Bản TP Cần Thơ 2011

Huỳnh Văn Thạch

Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com


Bình Luận:

You may also like