Có gần 120 người tham gia kỳ trại này, với hầu hết thành viên tham dự là những cặp vợ chồng đến từ các Hội Thánh như TP Bến Tre, Bình Đại, Lộc Thuận, Giao Hòa (An Hóa), Tân Thạch, Sơn Hòa, Tiên Thủy, Chợ Lách, Ba Tri, và Thạnh Phú.
Với chủ đề “Gia Đình Tôn Cao Chúa,” kỳ trại giúp cho lứa tuổi trung tráng niên các Hội Thánh có cơ hội được thông công, kết thân với nhau, cùng nhau học Lời Chúa về chủ đề xây dựng gia đình Cơ Đốc làm theo Lời Chúa, tôn cao danh Chúa; tạo cơ hội để các gia đình làm tươi mới lại đời sống hôn nhân của mình trong sự ban phước của Chúa.
Sống trong thời điểm xã hội bị băng hoại về đạo đức, đánh mất những chuẩn mực trong cuộc sống hôn nhân, dẫn đến sự đổ vỡ gia đình từ bên ngoài cho đến trong Hội Thánh, thì kỳ trại này là một hoạt động rất bổ ích và thiết thực, góp phần củng cố đời sống đạo đức, tâm linh những thành viên Hội Thánh được vững mạnh.
Mong ước trong tương lai, Chúa cho có nhiều hoạt động tương tự được diễn ra, để những gia đình Cơ Đốc thật sự là muối của đất, là ngọn đèn sáng của Chúa đem đến sự chữa lành, sự soi dẫn đúng đắn cho thế gian tăm tối này.
Một số hình ảnh:
MS Đoàn Hô-Na-I Ủy viên BĐD cầu nguyện cho kỳ trại
MS Trương Thanh Thiên Ân – Trưởng BĐD chào mừng trại sinh và tuyên bố khai mạc trại
Thầy Phạm Xuân Trí hướng dẫn bài học trong kỳ trại
Cô Trần Thị Diệp hướng dẫn bài học trong kỳ trại
Trại sinh tham dự kỳ trại
Trại sinh sinh hoạt ngoài trời
Từng đôi vợ chồng cầu nguyện cho nhau
Trại viên thảo luận nhóm
Chụp hình lưu niệm.
MS Trương Thanh Thiên Ân – Hoithanhtinlanhvietnam.org
Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com