Home Lời ChứngCầu Thay Cầu Nguyện Khẩn Thiết Cho Tình Trạng Nguy Kịch Của Bà Bùi Thị Thanh Hằng

Cầu Nguyện Khẩn Thiết Cho Tình Trạng Nguy Kịch Của Bà Bùi Thị Thanh Hằng

by Thanh Tân
30 đọc
Tôi tên là Tiên, tôi có nan đề xin Hội Thánh cầu thay cho tôi. Mẹ tôi đang bị bệnh nặng do bị nấm phổi và tràn dịch, suy thận nặng, bác sĩ nghi ngờ là u phổi và thận có nang, bác sĩ hiện chưa có biện pháp điều trị rõ ràng và dứt điểm.
Mẹ tôi cứ nằm ở bệnh viện mà không biết ngày mai sẽ như thế nào, một tuần 3 lần mẹ tôi phải chay thận rất đau đớn, mỗi đêm Mẹ ho nhiều và ăn uống không được. Theo lời bác sĩ thì Mẹ tôi có thể nằm bệnh như vậy suốt đời nhưng tôi tin có một Đấng toàn năng trên cuộc đời gia đình chúng tôi, Ngài không bao giờ để con cái Ngài trong cơn khốn cùng.
Mẹ tôi năm nay 58 tuổi tên là Bùi Thị Thanh Hằng nhóm ở Hội Thánh Cao Lãnh Đồng Tháp, mong con cái Chúa gần xa thêm lời cầu nguyện.
Thiết tha nhờ con cái Chúa cầu nguyện khẩn thiết cho mẹ tôi, hiện mẹ đang bị nhiễm trùng máu sưng phù cả người, bác sĩ nói mẹ sẽ không sống, sẽ chết nhưng Chúa là Đấng sống toàn năng, là Đấng đem kẻ chết sống lại, xin mọi người thương xót và cầu thay
14600864_675488159276730_1786509143521264673_n
Bình Luận:

You may also like

1 bình luận

Avatar photo
ellielinhha 17/10/2016 - 10:49 pm

Thưa anh/chị Thanh Tân, tôi rất xót xa khi nghe về tình trạng sức khoẻ của mẹ anh/chị. Tôi cũng không biết công việc Chúa đang làm có ý nghĩa gì, nhưng chúng ta cảm ơn Chúa trong mọi sự. Tôi cũng nhân đây dâng lời cầu nguyện đến Chúa về sức khoẻ của bà mẹ anh/chị, mong Hội Thánh cùng hiệp một trong sự cầu nguyện.

_____________

Lạy Chúa Là Đức Chúa Trời Toàn Năng của chúng con. Chúng con cũng biết Chúa là Đấng Chữa Lành Bệnh cho chính chúng con và cho cả những người mà chúng con cầu thay. Tuy con không biết được những ý tưởng và đường lối Ngài, nhưng con cảm ơn Chúa vì chính huyết Chúa Giê-xu đã đổ ra và những lằn đòn Ngài đã chịu sẽ là phương thuốc rửa sạch mọi sự rủa sả của ma quỷ và tội lỗi khỏi thân thể và tâm thần chúng con.

Chúa ơi, thì giờ này con cầu nguyện cho gia đình của bà Bùi Thị Thanh Hằng, là con cái Chúa ở tại Hội Thánh Cao Lãnh, Đồng Tháp. Con cầu nguyện cách khẩn thiết vì tình trạng sức khoẻ của bà rất nguy kịch và gia đình rất lo lắng cho bà. Anh em chúng con biết tin này đều nhớ đến bà trong sự cầu nguyện. Bởi Chúa đã nói: “Vì nơi nào có hai ba người nhân danh ta nhóm nhau lại, thì ta ở giữa họ” (Ma-thi-ơ 18:20), lạy Chúa chúng con tha thiết cầu nguyện cho người chị em của mình và nguyện xin ý Chúa được nên.

TRONG DANH CHÚA GIÊ-XU CHRIST, CON CÔNG BỐ BẺ GÃY QUYỀN LỰC CỦA MA QUỶ VÀ BỆNH TẬT MÀ CHÚNG GÂY RA TRÊN THÂN THỂ BÀ BÙI THỊ THANH HẰNG. Khi ma quỷ nghe đến danh Chúa ắt phải sợ hãi và rút chạy vì chúng con đầu phục Đức Chúa Trời mà chống lại chúng. Lạy Chúa, xin Ngài tỏ ra cho chúng con biết quyền năng của Ngài để rồi chúng con được kinh nghiệm dấu kì phép lạ mà Chúa làm và chúng con làm chứng lại cho nhiều người, đặng họ cũng biết đến danh Chúa chúng con mà đầu phục Ngài.

Một lần nữa con cầu nguyện cho sức khoẻ của bà Hằng và gia đình bà trong giai đoạn khốn khó này. Xin Chúa ở cùng gia đình bà.

Xin ý muốn Chúa được nên.

Chúng con cảm tạ Chúa và dâng lời cầu nguyện cùng nỗi lo lắng mình trong tay Chúa.

Trong danh Chúa Giê-xu Christ. Amen!
_______________

Xin gia đình tiếp tục cho chúng tôi được biết về tình trạng sức khoẻ của bà Hằng để chúng tôi bớt phần lo lắng. Mong mọi người vẫn vững vàng mà cầu nguyện cho bà. Nguyện xin Chúa ở cùng gia đình!

Reply

Leave a Comment