Hội Thánh chúng tôi là một Hội Thánh trẻ, luôn ước mong theo kiểu mẫu “Hội Thánh Tân Ước”. Chúng tôi hiện có 1.517 Hội Thánh trải dài trên khắp đất nước, với hơn 230.000 tín hữu, số Mục sư đã được tấn phong là 389, Mục sư nhiệm chức 587 và 1072 người hầu việc Chúa. Hội Thánh Liên Hữu Cơ Đốc Việt Nam là một Hội Thánh có sự phát triển nhanh nhất, và có số lượng tín hữu là người dân tộc thiểu số đông nhất Việt Nam với hơn 27 nhóm sắc tộc khác nhau như: H’mong, H’re, S’tiêng, Ê-đê, Bana, Giơ-rai, K’Ho, Chăm… Nhưng bây giờ Hội Thánh chúng tôi chỉ còn lại vài sắc tộc với tín đồ chưa tới 1000 người trên toàn quốc, rất mong quí vị cầu nguyện nhiều cho những người lãnh đạo còn lại,

Hội Thánh Liên Hữu Cơ Đốc luôn nhấn mạnh đến công tác truyền giáo, đặc biệt là chương trình truyền giáo cho thiếu nhi. Trung bình mỗi năm có hơn 100.000 em thiếu nhi tiếp nhận Chúa. Hội Thánh cũng đặc biệt chú trọng đến công tác giáo dục, huấn luyện và đào tạo người hầu việc Chúa. Chúng tôi hiện sở hữu một chương trình Thần học mở rộng rất hiệu quả với hơn 20.000 học viên tham dự. Nền giáo dục Thần học của Hội Thánh chúng tôi theo gương sư đồ Phao lô: “dạy dỗ nhiều người” (Công vụ 11:26). Tuy rất chú trọng đến kiến thức Thần Học, nhưng để được xét tấn phong Mục sư còn phải là người Tin Kính, Đạo Đức, Hiệu Quả và phải hơn sáu năm vừa học vừa hầu việc Chúa không cần bằng cấp trình độ học vấn chủ yếu là có bầy.
Hội Thánh Liên Hữu Cơ Đốc Việt Nam là một Hội Thánh Việt Nam đích thực, chỉ nhận tài chánh từ quí vị chứ không có Mẫu hội, không khuôn rập theo cơ cấu tổ chức nước ngoài,Chính Chúa Jêsus dạy: “người chăn đi trước, chiên theo sau” (Giăng 10:4).
Chúng tôi mong rằng quý vị sẽ tìm thấy nhiều thông tin bổ ích khi thường xuyên ghé thăm trang web của chúng tôi mà học hỏi.