ReinHard Bonke: “Đức Chúa Trời đang phấn hưng Việt Nam!”


 

Good news for Singapore

ReinHard Bonke là một trong những nhà truyền giáo trứ danh trên thế giới hiện nay. Chức vụ của ông phát triển mạnh mẽ tại Phi Châu với hàng trăm buổi truyền giảng qui mô lớn mà mỗi chương trình có hàng triệu người tham dự. Hàng chục năm qua trong chức vụ hầu việc Chúa của mình, ReinHard Bonke đã đem hàng chục triệu linh hồn tội nhân đến với Chúa thông qua sự giảng dạy của ông. Cuốn sách nổi tiếng Lửa Phúc Âm của Reinhard Bonke đã đốt cháy hàng triệu Cơ đốc nhân toàn thế giới, là một trong những tài liệu nóng cháy nhất của thời đại thách thức mỗi Cơ đốc nhân tận hiến đời sống để hoàn thành Đại Mạng Lịnh.   Giữa tháng 4/2009 vừa qua, cả Singapore đã được hâm nóng bầu không khí thuộc linh với chiến dịch truyền giảng của Reinhard Bonke. Ông đã giảng suốt 3 buổi tối cuối tuần cùng một buổi sáng Chúa nhật kéo dài từ ngày 10-12/4 tại Sân vận động trong nhà Quốc gia của Đảo quốc sư tử. Có ít nhất 100.000 lượt khán giả đã tham dự các buổi truyền giảng của ông tại đây.  

 

Trước đó nhiều tháng, trên các phương tiện giao thông công cộng và các phương tiện truyền thông, Hội thánh Family Church, một trong những Hội thánh lớn tại Singapore, những người đã mời ReinHard Bonke đến giảng tại Singapore đã liên tục phát đi nhiều lời quáng bá về sự kiện này. Các tín hữu tại Singapore đã đặc biệt cầu nguyện và tin tưởng những điều lớn lao Chúa sẽ làm qua chương trình này cho đất nước họ.  Trong suốt 4 buổi truyền giảng của mình, ReinHard Bonke với cách giảng bốc lửa, nhiều khi hóm hỉnh, hài hước và đầy thuyết phục đã giúp hàng ngàn người trở lại tin nhận Chúa. Mỗi chương trình của ReinHard Bonke tại Singapore có một kết cấu chung: Phần đầu là phần thờ phượng Chúa rực lửa với những ban nhạc thờ phượng hàng đầu của Singapore và Úc Châu. Tiếp đó, ReinHard Bonke rao giảng sứ điệp Phúc Âm và kêu gọi các thân hữu tiếp nhận Chúa. Có thể nói, ReinHard Bonke là một trong những diễn giả xuất sắc, lối giảng của ông dễ hiểu nhưng cũng rất sâu nhiệm, một cách thể hiện đầy “lửa” nhưng cũng rất đỗi gần gũi, chân tình và đáng tin cậy… Những bài giảng của ông không chỉ giành riêng cho thân hữu mà ngay cả các tín hữu tham dự cũng nhận được nhiều sự khích lệ để củng cố đức tin nơi Chúa.  

 

Sau mỗi lần kêu gọi, hàng ngàn người ùn ùn kéo lên tiếp nhận Chúa. Lời cầu nguyện hướng dẫn được dịch ra từ tiếng Anh sang nhiều thứ tiếng gồm tiếng Hoa, tiếng Malay và nhiều ngôn ngữ khác.

 

 
Thờ phượng với ban nhạc của Hội thánh Singapore 
 
Thì giờ thờ phượng với ban nhạc Planet Shacker, một ban nhạc thờ phượng nổi tiếng của Úc
 
Reinhard Bonke với bài giảng đầy "lửa"!
 Hàng ngàn người cầu nguyện tin nhận Chúa
Thì giờ cầu nguyện chúc phước đặt biệt cho giới trẻ để họ tận hiến phấn hưng Hội thánh
ReinHard Bonke đã khiêm cung quì gối xuống khi cả hội chúng đặt tay cầu nguyện cho ông

 Sau phần truyền giảng Phúc Âm, Reinhard Bonke tiếp tục cậy ơn Chúa cầu nguyện chữa lành và chúc phước cho những người tham dự. Ngay từ đêm đầu tiên, hàng trăm người bệnh như bại liệt, tai tiếng, mù, tiểu đường… được đưa đến ngồi chật kín một khoảng sân vận động. Reinhard Bonke không đi đến đặt tay cho từng người, ông chỉ yêu cầu mỗi người bệnh đặt tay lên chỗ đau của mình, và ông bắt đầu cầu nguyện qua micro, mỗi khi ông kêu tên một bệnh nào trùng với căn bệnh của mình, người bệnh sẽ nói “amen” lớn tiếng. Những dây phút cầu nguyện chữa lành làm cả sân vận động như rúng động. Sự cầu nguyện này kéo dài từ 10 -15 phút, sau đó, Reinhard Bonke dừng lại và đề nghị những người nào thấy sự khác biệt và đã được chữa lành lên làm chứng. Thật ngạc nhiên, một hàng dài những người xếp hàng nối đuôi  nhau để lên làm chứng… Những phụ nữ đầu cạo trọc vì căn bệnh ung thư khóc mếu máo, xong rồi chạy nhảy trên sân khấu, chỉ trước đó vài phút họ đi lại rất nặng nhọc và đầy mệt mỏi. Nhiều người già bị liệt đem cả xe lăn hoặc nạn chống lên sân khấu và họ tập tễnh bước đi. Có một phụ nữ đến từ Malay khóc nức nở, chị nói rằng cái bướu trên cổ chị vừa tan biến, người em gái đứng bên cạnh xác nhận điều đó. Hàng người cứ nối dài, nối dài ra mà sau mỗi lời làm chứng về nhiều bệnh tật được Chúa chữa lành là sự vỡ òa của cả sân vận động khi hội chúng ngợi khen Đức Chúa Trời. Cũng trong dịp này, một điều đặc biệt là một phụ nữ Việt Nam đã nhận được sự chữa lành. Thật ngạc nhiên khi trên sân khấu, những câu tiếng Việt có lẽ lần đầu tiên được vang lên để kể lại câu chuyện của người phụ nữ vừa được Chúa chữa khỏi căn bệnh sạn thận. Reinhard Bonke đã tỏ rất thích thú trước trường hợp của một người Việt Nam như vậy. Chị kể, khi trên máy bay từ Việt Nam đến Singapore, chị đã hủy lịch hẹn một cuộc đại phẫu thuật với bác sĩ. Thận của chị không hoạt động và chị rất mệt mỏi, chị nằm vật vã trên đùi của một người bạn trên máy bay. Thế nhưng khi thờ phượng Chúa và cầu nguyện, chị dần dần cảm thấy khỏe ra, chị có thể nhảy lên được và trong thân thể mình chị không còn thấy sự đau đớn của bệnh tật nữa… Cả hội chúng hàng chục ngàn người đã reo lên “Ha lê lu gia” không ngớt khi người phụ nữ Việt Nam vừa kết thúc lời làm chứng. ..

Những người bệnh được đưa đến ngồi kín một góc sân vận động 

Thì giờ cầu nguyện chữa lành 
Một người phụ nữ làm chứng bà vừa đứng dậy được từ xe lăn, bên cạnh là người chồng làm chứng 
Một phụ nữ bật khóc và làm chứng lại chiếc bướu trên cổ cô đã tan biến 
Một tín hữu Việt Nam làm chứng lại cô vừa được chữa lành 

Christ for Việt Nam

 Đoàn Việt Nam với hơn 100 người đến tham dự chương trình này đã nhận được sự chú ý đặc biệt. Ban tổ chức phía Singapore đã làm việc với Mục sư Phạm Đình Nhẫn và đã sắp xếp đón đoàn từ sân bay, đưa đến khách sạn và sắp một khu vực ngồi tốt nhất trong sân vận động ngay trước mặt Reinhard Bonke. Một số anh em thanh niên mang theo những lá cờ in dòng chữ “Christ for Vietnam”, và dòng chữ này được máy quay đưa lên màn hình lớn của sân vận động nhiều lần. Đoàn Việt Nam đã gây một ấn tượng mạnh mẽ đối với Reinhard Bonke đến mức, khi cam chắc rằng sự phấn hưng của Chúa đang hướng tới châu Á, ông đặc biệt nhấn mạnh đến từ “Việt Nam” đến ba lần một cách đầy trân trọng, trong khi những quốc gia châu Á khác như Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia… ông chỉ nhắc đến một lần. Reinhard Bonke đã nhấn mạnh đến Việt Nam sau khi ông vừa kể về trường hợp điển hình của Hàn Quốc.  Tận mắt chứng kiến những điều Chúa làm qua đầy tớ Chúa là Mục sư Reinhard Bonke, lòng của những tín hữu Việt Nam tham dự chương trình này tràn ngập phước hạnh. Đôi mắt thuộc linh của hết thảy anh chị em được mở ra để tin chắc vào những điều phước hạnh mà Chúa đang sắp sửa làm trên quê hương Việt Nam. Mọi người cầu nguyện để Chúa mau chóng làm điều đó, và cầu nguyện cho chính đời sống mình cùng các con cái Chúa khác ở Việt Nam tỉnh thức và tận hiến mình cho thời khắc mà Đức Chúa Trời hành động.

  

Tín hữu Việt Nam cầu nguyện trong chương trình 

Đoàn Việt Nam với nhiều lãnh đạo Hội thánh tham gia chương trình 

Tham dự chương trình lần này, đoàn Việt Nam bao gồm nhiều vị lãnh đạo của các Hội thánh gồm các Mục sư, các nhân sự hầu việc Chúa đầy ảnh hưởng. Ngày hôm sau khi kết thúc chương trình truyền giảng, trong buổi tiệc kỷ niệm 50 chức vụ của mình tại một khách sạn lớn tại Singapore, Reinhard Bonke đã có dịp trò chuyện nhiều hơn với các lãnh đạo Hội thánh Việt Nam, cùng với các vị lãnh đạo này, ông đã cầu nguyện và chúc phước đặc biệt cho các vị lãnh đạo Hội thánh và cho sự phấn hưng sẽ đến trên đất nước Việt Nam.  Sự việc một nhà truyền giáo hàng đầu thế giới chú ý đến Việt Nam có ý nghĩa gì? Điều đó có nghĩa, thế giới đang giành một sự chú ý thuộc linh rất lớn đến đất nước 80 triệu dân ở Đông Nam Á. Điều này cũng có nghĩa, Đức Chúa Trời đang vận hạnh nhiều điều mạnh mẽ và khác biệt hướng đến Việt Nam. Vậy thì, quí tín hữu Tin Lành Việt Nam, quí vị đã chuẩn bị sẵn sàng để sự phấn hưng của Chúa  trên quê hương chúng ta hay chưa? Nguyện Chúa được vinh hiển! Amen! 

Linh Ân  

Tags:
Nhận xét (62)
 •  - 
 • hoàng trung kín  - tình yêu thương
  Chúa ơi xin Ngài phấn hưng dân tộc tày nói riêng và dân tộc Việt Nam nói chung, tôi là người Tày ai là người Tày tin Chúa xin liên lạc với tôi hoặc ai là người con cái Chúa đang có tấm lòng cưu mang cầu thay cho dân tộc tôi, xin liên lạc qua số máy (số ở trên đã bị hỏng thay số mới rồi) 01697197385. rất mong sự cầu thay và sự cộng tác của quý vị.AMEN
 • vo tien quan  - hoi thanh DCT co di theo an tu tieng la hay khong xin vui long cho chung toi duoc biet , de co su cau nguyen gan ket trong cong viec CHUA camtachua
 • rachen  - cam ta on Chua
  lạy Chúa xin Ngài phấn hưng dân tộc Việt Nam
 • THUY NGUYEN  - HALELUGIA, CAM TA ON CHUA
  Cam ta on Chua vi Ngai van luon o cung va dan dat con cai Ngai. Hom nay, sau khi doc mot so tin tuc tren hoithanh.com, toi da khoc trong su ngoi khen va cam ta Chua, cam ta Chua vi Chua dang tham vieng hoi thanh Ngai tai Viet Nam, hoi thanh Viet Nam dang duoc phuc hung.Cam ta on Chua.Toi dang di hoc o mot truong kinh thanh rat xa Viet Nam, moi ngay chung toi, nhung nguoi xa que huong, van luon huong ve Viet Nam va cau nguyen cung Cha cua chung ta o tren troi, nguyen than Ngai tuon do, lam moi long tuoi moi... Toi khong biet dung loi gi de ton cao, ngoi khen danh Cha cua chung ta cho tuong xung, Ngai la vua tren muon vua, Ngai la Chua cac Chua, Ngai la dang Tao Hoa Halelugia Cau xin Chua luon o cung va ban phuoc lanh tren dat nuoc Viet Nam cua chung ta, xin Cha tu ai phuc hung hoi thanh Ngai Amen.
 • hoàng trung kin  - hi vong
  thật cảm ơn chúa khi tôi đọc bai viết trên về việc truyền giảng này tôi bật khóc và cầu nguyện luôn mong sự phục hưng việt nam đến mau. vì mấy ngày nay tôi đang bị các anh chị ruột thịt tôi phản đối gay găt vấn đề tôi theo chúa tôi tin chúa ở malai về.tôi ở tuyên quang dân tộc tày. tôi vẫn tin rằng chúa sẽ phục hưng việt nam dầu ông reinhard bonke không nói. khi biết ông ta nói tôi thấy ngày đó càng gần hơn. xin hết thảy con cái chúa cầu nguyện cho vấn đề này. tôi rất cần sự cầu thay và giúp đỡ từ con cái chúa khác nhất là những người lãnh đạo. xin liên lạc. hoang trung kin.01685722700. xin chân thành cảm ơn. amen
 • hoàng trung kin  - 
  cảm ơn chúa
 • Dung  - Halelugia!cam ta Chua
  Lạy Chúa xin Chúa thương xót dân tộc việt nam của chúng con. con cầu xin Ngài phá tan xiềng xích của ma quỷ chúng con nhân danh Đức Chúa Giê-Xu cầu xin Ngài phục hưng đất nước của chúng con,chúng con tin chắc rằng Ngài đang hành động trên chúng con Ngài đang mở lối cho dân tộc con trong kì đại lễ 100 năm Tin lành đến Việt Nam,Chúng con cầu nguyện cho dân tộc con đặc biệt là khu vực miền Bắc xin lửa phục hưng của Chúa phấn hưng để nhiều người sẽ chạy đến với Chúa ăn năn,quỳ phục mở cửa lòng tiếp nhận Chúa.Xin Chúa làm phép lạ mở mắt dân tộc con.Chúa ơi,Chúa ơi,Chúa ơi......Việt Nam thuộc Chúa Giê-xu Amen
 • jojo httl long my  - cam on chua
  hay lam tron tiep cong viec ma Chua giao khi con song o dat nay! chua da yeu va mai yeu va chung ta cung phai nhu vay!ok?
 • nguoi cua cong chung, ban cua  - 
  cac ban than men! toi da duoc doc het nhung loi nx cua cac ban, toi cung nhu cac ban, co mot duc tin manh liet vao Nguoi. nhung N o dau, la mot cau hoi ko co cau tra loi va nhip song hien dai doi hoi suc lao dong, tri tue va long nhiet huyet cua chung ta de ngay cang tien xa hon hien tai.thu nhat chung ta lao dong, phat minh la de ton tai, la de phat trien cho chung ta, thu hai la chung ta khong phu thuoc vao mot the luc, thien nhien hay j j hon the nua,cac ban co dong y voi toi nhu vay khong, thua cac ban!.
 • trang cill  - 
  cam on chua vi nhung gi ngai da lam cho dan toc con ,xin chua hay lam cho dan toc viet nam cua con biet rang ngay cua chua da aen gan va ho can phai an nan toi minh.........haleluya cam on chua ve moi su....thanks god for all.
 •  - re: Lạy Chúa, xin thăm viếng Việt Nam
  xin phan hung long con chua oi nhu chua da phan hung dan toc viet nam cua con de moi nguoi biet duoc ngay cua chua da den gan va an nan toi loi cua minh de quay ve voi chua,
 • TRAN DINH HUNG PAUL  - 
  Là con cai cua Dâng Christ,chung ta;Cho lo phiên chi hêt,nhung trong moi su hay dùng Loi Câu-Nguyên,nài-xin và su ta-on mà trinh cac su câu-xin cua minh cho Duc Chua-Troi?
 • TRAN DINH HUNG PAUL  - 
  Hay vung long bên chi,Chua oi,con biêt condùong phuoc-hanh hon hêt trong cuôc doi là theo Ngài,nhung lam khi con lai ngai tra gia.Xin giup con bang long trong nhung gia phai tra dê theo Ngài.
 • TRAN-DINH-HUNG PAUL  - 
  Duc Chua Troi là Cha cua chung ta,là môt ngùoi Cha toàn-quyên kha-nang,Kinh lay CHUA JÊSUS = chung con khao-khat duoc dây-dây Duc Thanh-Linh cua NGAI.Chung con xin dâng thân-thê cua chung con cho NGAI làm môt Dên-Tho,và cac chi-thê cua chung con làm nhung dô dùng cho NGAI dê cho su phuc-hung dât nuoc ca Nam-Bac.Chung con câu-xin CHUA = Hay dây-dây long chung con và xin dê Duc Thanh-Linh cua NGAI tràn ngâp qua môi miêng cua chung con trong sông nuoc cua su ngoi-khen và tho phuong CHUA.Amen.
 • nguyen chuong  - 
  xinChua mong chong lam cong viec la lung cua Ngai tren dan toc Viet Nam[color=aqua][/color]
 • Samuel Dole  - 
  Chắc chắn Đức Chúa Trời sẽ viếng thăm và phấn hưng trên đất nước của chúng ta nếu chúng ta hết lòng kêu xin với Ngài và sẵn sàng dâng mình cho Chúa để Chúa sử dụng mỗi người chúng ta là \"con gặt\" cho Ngài. Chúa ơi! xin cứu tất cả dân tộc Việt Nam của chúng con.
 •  - 
  .. khi không có 1 hi vọng nào, nhưng chúng ta vẫn tin Đức Chúa Trời phấn hưng Việt Nam, phấn hưng Đất nước này. Chúng ta tin!
 • thaitruonghoamy  - Oi tinh yeu Cha thieng thuong!
  That toi qua doi tu hao ve Duc Chua Troi cua toi. Ngai that tuyet voi va day quuyen phep, Ngai da cuu lay chung con khong nhung the Ngai con lay di moi thu tat benh cua chung con, chung con xin ta on Dang quyen nang, Dang te tri loai nguoi, Ngai that qua vi dai. Xin Ngai hay dung con trong cong tac hau viec Chua. Halelugia, Cha vinh hien!
 • nguyen van hau  - 
  am ta on Chúa vi tat ca nhung gi Chúa lam cho dan toc viet nam con xin Chua tha thu cho ca the gioi de ho duoc lam con cua Cha tren thien dang
 • Nguyen Tan Phat  - Đức Chúa Trời phấn hưng Việt Nam
  Nhân Danh Jêsus Christ, tôi công bố Đức Chúa Trời phấn hưng Việt Nam, bởi ân điển của Ngài trong Đức Chúa Jêsus Christ. Amen
 • chienphan  - xin chua lam lon hon nua tren dan toc con
  cam on chua da hanh dong tren dan toc con thoi gian vua qua xin ngai lam lon hon nua chua oi,xin phan hung dan toc con de dan toc con tho phuong ngai
 • Xuan Dang Nguyen  - Viet Nam thuoc ve Duc Chua Troi
  Halelugia.Viet Nam la Dat nuoc cua Duc Chua Troi.Amen!!!
 • Xuan Dang Nguyen  - VIET NAM thuoc ve Duc Chua Troi
  Chua oi,Con dang co cam nhan Chua dang nghe loi nguyen cau cua anh em chung con.Ngai dang cuu dan toc Viet Nam cua chung con.Con tin chac rang trong thoi gian som nhat dan toc Viet Nam la 1 dan toc cua Duc Chua troi.VIET NAM THUOC VE DUC CHUA TROI.AMENNNNNNNNNNNNNNNNN. HA-LE-LU-GIA...
 • tri quang tran  - SỰ PHẤN HƯNG TRÊN ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM
  Thật ấn tượng vì những gì chúng ta được biết và cảm nhận. tôi tin chắc rằng sự phấn hưng đang và sẽ sãy ra trên đất nước chúng ta. việc của chúng ta bây giờ là: CẦU NGUYỆN! CẦU NGUYỆN! VA CẦU NGUYỆN!
 • susana  - ngoi khen Chua
  cam ta chua vi ngai da tham vieng dan toc Viet Nam cua chung con.Chua da hanh dong tren Viet Nam cua chung ta roi. hoi cac ban hay cung nam tay nhau hiep nhat trong thanh linh Ngai ma lam chung ve danh cua Chua cho moi nguoi xung quanh cua chcung ta nao.
 • treeoflife  - glory of God
  Shalom in Jesus-Christ!Vietnam is kingdom of God!God be with and bless us!in Christ
 • loveneverfails  - halelugia
  [quote=phương hà]phấn hưng VN là điều mình cũng ao ước cho dân tộc và cho chính mình. Nhưng hình như khi đọc bài, bên cạnh việc hòa chung niềm vui mình cứ có cảm giác sao đó... Dường như mọi người đang chú ý vào lời nói con người, lấy đó làm điểm tựa, sức mạnh cho mình. Chẳng lẽ chúng ta đặt niềm tin của mình vào lời nói của một người- dù người đó có uy tín lớn? Lời Chúa vẫn là quan trọng hơn.[/quote] mathio 17:20 tôi tin rằng ĐCT đang dùng những con người này trong việc phấn hưng Việt Nam. Tất cả Cơ Đốc nhân đều mong như vậy. Nguyện ĐCT ở cùng hết thảy anh chị em và giúp chúng ta giữ vững đức tin cho đến lúc Chúa JeSus tái lâm. Amen
 • cindy  - 
  Chua oi con cam on Chua da den dat nuoc VIET NAM chung con nguyen xin an dien cua Chua bao phu tren dat nuoc cua chung con.
 • Nguyên  - ReinHard Bonke: “Đức Chúa Trời đang phấn hưng Việt
  Nguyện sự vinh hiển của Chúa luôn tràn đầy dư dật lên tất cả mọi người.Mong Ngài phán hưng Việt Nam của chúng con,và cả Trung Quốc nơi con đang học.Cầu xin sự vinh hiển Ngài. Halelugia. Amen
 • sen levi  - chua that tot lanh !
  toi sung suong vo cung khi nhin thay cong viec Chua lam! cam ta Chua vi da lam ung ngiem loi cua Ngai! cam ta chua vi ngai co nghe loi cau nguyen cua con dan cua Ngai tren moi mien dat nuoc ! quy con cai chua oi! DUC CHUA TROI ! Da lam roi !trong dem 11/12/09,8.000 nguoi tin nhan chua hon 40.000 ngan nguoi nhom lai ! va ao uoc chua se lam hon nua !.. amen.amen.amen .....
 • hoangvu  - Phan Hung
  Ngoi khen Chua, toi tin rang Viet nam se duoc phan hung trong nay mai. Moi nguoi oi hay san sang chuan bi tam long va moi thu de gop phan dua dan toc Viet Nam ve cho Chua Giexu.Halelugia!!!
 • 전산득  - Sắp đến ngày của Chúa...
  Các bạn nghĩ sao khi những người bệnh đó được chữa lành,đó chính là niềm tin của họ.Chính niểm tin về Chúa đã cứu họ.Chúa Jesus sắp tái lâm,công việc ngày tỏ ra trên đất quả thật không thể đếm được!Sắp đến ngày truyền giảng tại SVĐ Phú Thọ,các bạn hãy cùng tôi,mỗi người dẫn theo một người,chúng ta sẽ cho họ thấy được phép lạ tình yêu của Ngài.Chúng ta có thể không làm được như Paster Reinhard Bonke nhưng chúng ta sẽ làm được theo cách của Chúa.Việt Nam chắc chắn sẽ là của Chúa \"Vietnam of Christ\"!A-men Our God is an awesome God he reigns from Heaven above with wisdom power and love Our God is an awesome God TanXuan Teenager Evangelical Church Son of God
 • tram  - 
  Chua oi, Ngai that tuyet voi cam on Chua vi tinh yeu Ngai danh cho dan toc Viet Nam chung con. Xin Chua dung cuoc doi con rao truyen tinh yeu cua Ngai.Amen!
 • Hương Nội  - ....
  Lời này ko fải là của con người mà là lời nói từ Chúa truyền qua môi miệng của ông. KKhông fải ông giảng mà là Chúa giảng. Phải có Chúa làm việc. Chúa làm việc rất mạnh mẽ trong con người của ông. Cầu nguyện để ông tới Việt Nam. Sắp đến ngày sau rốt rồi!
 •  - 
  toi thay can su khao khat Chua da hanh dong tren cac truong trinh tai Mien Nam, cung mong rang quyen nang cua Chua TE TRI TREN MIEN BAC chung toi trong nhung lan gan nhat. Chua oi con can den su thuong xot cua Ngai tren Mien Bac chung con, con can Ngai them suc cho chung con de Mien Bac nay nhieu nguoi biet ve danh cua Ngai. Amen
 • Bach Phan  - cần Một Phong Trào Lập Hội Thánh!
  Theo tôi chính chúng ta phải thay đổi suy nghĩ về Đại giáo đoàn, rất có thể nó là một tiếng vang lớn nhưng nó không dễ để thực hiện, chi phí nhiều, cần nhiều người chuyên nghiệp, khiến nhiều người nghĩ mình không đủ khả năng để tham gia... với mỗi chúng ta là môn đồ Chúa Giê-xu chúng ta nên bắt đầu lại với 3 đoạn Kinh thánh sau: Mat 16:18-20, Mat 18:18-20,Mat 28:18-20. Chúa bảo chính chúng ta lập hội thánh Ngài theo những nguyên tắc gì? chúng ta được trao những quyền gì? Chúng ta nên và không nên làm gì? Hãy bắt đầu bằng những hội thánh nhỏ như trong bộ phim\" Thập tự giá Chúa Giê-xu tại Trung Quốc\" Xin Chúa mặc khải cho tất cả chúng ta ! Môn đồ Chúa Giê-xu.
 • Teo  - 
  Cam on Chua, Duc tin phai co hanh dong chu, sao phai doi nguoi khac den de giang cho dan toc minh, chinh chung ta phai di ra rao giang de moi nguoi biet ve tinh yeu cua Chua. Hay song va hau viec Chua khong vu loi, bay to su vinh hien Chua ra. Su phuc hung se den.
 • Tran  - Cam ta Duc Chua Troi
  Cam on Chua ! Thanh Chua thanh tin duong nao !
 • phương hà  - 
  phấn hưng VN là điều mình cũng ao ước cho dân tộc và cho chính mình. Nhưng hình như khi đọc bài, bên cạnh việc hòa chung niềm vui mình cứ có cảm giác sao đó... Dường như mọi người đang chú ý vào lời nói con người, lấy đó làm điểm tựa, sức mạnh cho mình. Chẳng lẽ chúng ta đặt niềm tin của mình vào lời nói của một người- dù người đó có uy tín lớn? Lời Chúa vẫn là quan trọng hơn.
 • anhquang_xrx  - Ngợi khen Chúa vì tình yêu cao trọng của Ngài dành
  Quả thực, phấn hưng là điều mà mỗi Cơ Đốc Nhân VN đều khát khao, mong muốn!! Đã có biết bao giọt nước mắt xót thương cho dân tộc đang lầm than vì tội lỗi này!! nguyện 1 ngày ko xa, Chúa Ngài sẽ là Đấng mang sự Cứu chuộc đến cho dân tộc Việt Nam!!Nguyện xin quyền năng sống động của Chúa ban phát dư dật trên đất nước, trên xứ sở của chúng con!! Ngợi khen Chúa đời đời!! Halelugia!!
 • kim uyen  - 
  xin Chua hay o cung con va tat ca nhung anh chi e cua con tai dat nuoc Viet Nam nay.. Cam ta Ngai rat nhieu vi Ngai da xot thuong cho da toc cua con.. A MEN!
 • Quynh Trang  - 
  halellujah! Chac chan Chua se lam cong viec ki dieu tren dan toc Viet Nam
 • mr.tung  - 
  xin chua phan hung viet nam
 • Phuoc Hoà  - Ngoi Khen Chúa!
  Tôi đọc bài này mà lòng rất vui mừng. Tôi vui mừng vì Chúa cảm động lòng Tôi Tớ Chúa có sự quan tâm đặc biệt đến VN. Và tôi cầu nguyện và khóc cho đồng bào VN chúng ta. Tôi cầu xin Chúa một ngày gần đây MS ReinHard Bonke có chiến dịch truyền giảng Tin Lành tại VN để đem hàng triệu linh hồn về với Chúa và phấn hưng HTTL VN! Xin mọi người chúng ta dốc lòng cầu nguyện cho ngày này mau đến! Amen.
 • Diệu Huyền  - \"Phấn hưng Việt nam\"
  Các bạn có vẻ như dang cường điệu hoá vấn đề. Các bạn lấy tựa \"Đức Chúa Trời đang phấn hưng Việt nam\" như thể R. Banki đang nói. Sự thật R. Banki chỉ nhắc đến VN không như trong \"tít\" mà các bạn đã \"giật\". Tóm lại khi đọc bài Tôi có cảm giác như đang nghe lời tiên tri của Giê-rê-mi nói đâu đây rằng \"Chúng nó rịt vết thương cho dân ta cách sơ sài nói rằng \"Bình an! Bình an! mà chẳng có bình an chi hết... Chúng nó nói dối\" Phục hưng cho HT là điều ai cũng trông mong. Nhưng xin đừng cường điệu vấn đề. Chưyện chưa có thì đừng nói có. Kẻo khi chuyện có rồi mình nói chẳng ai tin. Mong các ban thành thật. Amen! DIỆU HUYỀN
 •  - 
  Oh my God!! forgive me.I not want to fool his troubled heart, because the lord knows he knows you and are with child, near the back and on Princess, but the children can not wear the đc, the me did not want đc save the children he was being removed lai.we life is boycotting the giiup roi.chua ơi! please, and be received by the prayer loiu, please go to visit the princess touched our hearts, please lord Open your spiritual eyes so that they more they believe him, but also help the nearby cin lord, my God
 • huynh thuy an  - 
  Ngay Chua hau gan chung nao thi tin lanh duoc rao khap dat chung nay. Cau xin Duc Chua Troi su dung con thanh nguoi truyen giao tien phong cho Ngai.Con muon ngay nao con tren dat se la ngay con khoe ve Duc Chua Troi cua con.Nguyen dang tron doi con cho Ngai.amen!
 • ninh thi thanh  - 
  Chao cac anh chi con cai Chua Toi muon xem VCD cuoc truyen giang o Singapore , cua muc su ReiHard Bonke, xin anh chi chi cho toi xem o dau . cam on Chua , cam on cac anh chi. Than ai trong chua
 • dangsuji  - Danh Chua luon duoc ton cao
  [color=olive][/color][size=medium][/size]Cau xin Chua den tham vieng va cuu dan toc Viet Nam cua chung con, con tin chac rang ngay va gio cua Chua den cung dan toc con da that gan.
 • chung  - cam on chua
  cam on Chua vi ngai dang dan dan phan hung tren dat nuoc Viet Nam nay. Nguyen nhieu nguoi se cang biet hon ve quyen nang lon lao, vi dai cua Ngai. Cam on CHA AMEN
 • timothy  - 
  Chac chan Duc Chua Troi se phan hung tren dat nuoc Viet Nam minh, Ngai lam nhieu dieu ky dieu cho con cai cua Ngai, Hay vung tin noi Chua va luon luon cau nguyen de cho dan toc VN duoc cuu! Ngoi khen Duc Chua Troi,,Amen!
 • minh dao  - Duc Chua Troi dang phan hung Viet Nam Amen. Nguyen
  [color=black][/color][size=x-small][/size]
 • nguyengiabinh  - 
  that tuyet voi khi tat ca chung ta la Co doc nhan Viet Nam, biet duoc rang Duc Chua Troi Ngai dang phan hung Viet Nam cua chung ta, toi tin la thoi diem cua Chua dang mo ra,hay cung chuan bi nhan luc de cung lam cong viec Chua. Amen.
 • Ami  - 
  Cha ơi! Xin hãy dùng cuộc đời con, anh em con đem đến sự phấn hưng cho đất nước Việt Nam than yêu.
 • nguyen quy tai  - 
  day la niem khao khat cua ca dan toc cua chung ta xin chua Ngai phan hung dan toc con
 • nhan  - 
  xin Chua\' ban phuoc\' nhieu` tren dat\' nuoc\' chung\' con... Amen!
 • Ms.Nguyen Cong Chinh.VPEF  - Thu keu goi cau nguyen cho dan toc Viet nam.
  Halelugia! Ngoi khen Ba Ngoi Duc Chua Troi Toan nang! Nguyen xin Chua thuong xot dan toc Viet nam cua chung con, Chua oi! Ngai da giai cuu dan Ysoraen ra khoi Aicap nhu the nao...Thi ngay hom nay Ngai cung giai cuu dan toc Viet nam chung con ra khoi toi loi, de moi nguoi co co hoi tiep nhan cuu Chua Jesus lam cuu Chua cho chinh cuoc doi cua minh. Xin qui vi nho cau nguyen nhieu hon, de Duc Chua Troi co ke hoach phan hung dan toc Viet nam truoc khi Chua Jesus cua chung ta tro lai. Amen! Ms. Nguyen Cong Chinh
 • nguyenhoangvy  - 
  ngoi khen DUC CHUA TROI HALELUJA
 • tuong  - 
  Chua oi,con nguyen xin ngay gijn giu + phan hung+phat trien cho dan toc VIET NAM ngay cang lon manh trong THIEN QUOC cua NGAY\"AMENNNNNNNNNN\"HA_LE_LU_GIA
 • binh  - cam on
  cam on Chua da chu y den Viet nam va su yeu thuong cua Ngai xe giup cho Viet nam vuot qua moi kho khan
 • Gia Ân  - Lạy Chúa, xin thăm viếng Việt Nam
  Chúa ơi, xin thăm viếng dân tộc Việt Nam của chúng con.

Viết nhận xét


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: