Phóng Viên HoiThanh.Com Nhận Giải Thưởng TTSF 2009


Lê Ngọc Tuấn xuất thân từ Hội thánh Phúc Âm, Bình Thuận, hiện nay đang thờ phượng Chúa tại HTTL Bàn Cờ, quận 3 TP.HCM đồng thời đang tham gia hầu việc Chúa trong phong trào Sinh viên.

Giải Thưởng TTSF được mục sư Lê Minh Đạt khởi xướng nhằm khuyến khích tinh thần học Kinh Thánh và gây dựng Hội Thánh của Chúa tại Việt Nam. Giải thưởng này được trao mỗi năm một lần, vào dịp Giáng Sinh.

tuan nhan giai thuong

Mục sư Lê Minh Đạt trao giải thưởng là một chiếc Net Book cho Lê Ngọc Tuấn

Năm nay, với đề tài “Tại sao Hội thánh Việt Nam chậm phát triển”, cuộc thi đã nhận được nhiều bài dự thi của các tác giả. Trao đổi với Hoithanh.com, mục sư Lê Minh Đạt cho biết: “Cuộc thi Kinh thánh hằng năm này nhằm mục đích khuyến khích tinh thần suy gẫm, học lời Chúa của con cái Chúa. Chúng tôi đang tiếp tục nghiên cứu những đề tài mới cho cuộc thi năm tới, rất mong sẽ nhận được sự tham gia tích cực của con cái Chúa khắp nơi.

truong kinh thanh sg hongan

Trao quà cho bạn Hồng Ân

Năm ngoái, trường Kinh thánh Sài Gòn cũng trao phần quà một máy tính xách tay cho bạn Nguyễn Thị Hồng Ân vì thành tích vượt khó và xuất sắc trong học tập, hiện nay Hồng Ân là sinh viên trường Đại Học Mỹ Thuật TPHCM.

Ninh Nguyễn

Nhận xét (5)
 • Tin huu  - 
  Truoc toi thay co dang bai du thi cua ban Tuan. Khi tim lai da thay xoa di. Toi co the xem bai do o dau? Cam on cac ban hoithanh.com HoiThanh.Com: Vì một số lý do cần thiết nên chúng tôi tạm thời chưa đăng tải bài dự thi.
 • nguyễn lam  - 
  tôi muốn hoithanh.com có trang web dành cho máy ĐTDĐ xem lúc truyền hình trực tiếp hoặc tải về maý DĐ dể vàng .xin chuá ban phước cho toàn thể PV.hoithanh.com tràng đầy phước hạnh...Amen Lam số DĐ 0943350044
 • Danh  - 
  Chuc mung ban Tuan. Tuong lai HT can nhung nhan su co nang luc nhu ban. Chuc ban hoc gioi va Chua chuc phuoc luon.
 • Tường  - Chúc mừng!!!
  Xin chúc mừng bạn Tuấn đã nhận được giải thưởng, và mong trường Kinh Thánh Sài Gòn mỗi ngày phát triễn hơn, và đem đến sự khích lệ cho con cái Chúa khắp mọi nơi.
 • HongAn Le  - 
  Chúc mừng anh!!! GBU :\">

Viết nhận xét


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: