Tường Thuật Đêm TG Phục Sinh 10/4 Tại SVĐ Thành Long (video)


 

 

 

Video tường thuật chương trình


16h45: Con dân Chúa đang chung tay để hoàn thiện những giai đoạn cuối cùng trong khâu chuẩn bị. Sân khấu hoành tráng đã được dựng lên với biểu tượng JESUS ở giữa, bên cạnh là những hình ảnh đặc trưng của đất nước Việt Nam nói chung và TP HCM nói riêng.

Đất nước Việt Nam thân thương hình chữ S hiện lên với hình ảnh của núi đồi, lũy tre, con đò giản dị, gần gũi hay hình ảnh chợ Bến Thành hiện đại là nét riêng của TP hơn 8 triệu dân này. Đức Chúa Trời đang có một chương trình đặc biệt cho Việt Nam, tất cả đã sẵn sàng để hoàn thành công tác của Đức Chúa Trời, xin mỗi tôi tớ, con cái Chúa thêm lời cầu nguyện để chương trình được diễn ra cách tốt đẹp nhất và kết quả nhất cho Chúa.

 

 

 

Thì giờ thờ phượng đầy "lửa" cùng ban nhạc Don Moen

DSC07320_448x298

DSC07309_448x298

DSC07310_448x298

DSC07311_448x298

DSC07312_448x298
Các tín hữu tham dự trong chương trình đang chung tay xếp những dãy ghế phủ kín khắp mặt sân

IMG_9633_448x299
Ban nhạc đang lắp ráp thiết bị

17h30: Ghế đã phủ kín khắp mặt sân. Từ các cổng của SVĐ Thành Long, nhiều người đang tiến vào. Các hàng ghế trên cùng đã bắt đầu chật kín người, mọi ánh mắt đang đổ dồn về sân khấu, nơi mà Thập tự giá sáng trắng đang được dựng lên.

DSC07322_448x298

DSC07323_448x298

IMG_9089_448x299
Tất cả đã sẵn sàng cho buổi truyền giảng tối hôm nay

18h: Hệ thống điện, âm thanh, ánh sáng, máy chiếu đã được bật.  Phía bên dưới SVĐ dòng người vẫn tiếp tục đổ về, trong đó có rất đông đồng bào sắc tộc cũng đến dự trong chương trình.

IMG_9650_448x299

 

19h: Dòng người vẫn tiếp tục tiến vào, ban trật tự và ban tiếp tân vẫn đang làm hết khả năng của mình. Xin quý vị tiếp tục cầu nguyện để các tín hữu và thân hữu đến kịp giờ và đông đủ

19h 20: BTC thông báo hoàn tất mọi ê kíp và công đoạn. Bắt đầu thông báo cho mọi người chuẩn bị ổn định chỗ ngồi, chỉ vài phút nữa thôi chương trình sẽ bắt đầu

19h35: chương trinh bắt đầu với phần khai mạc đầy ấn tượng.  Các bài hát MA-RI, NGƯỜI CÓ BIẾT, VIADOLOROSA với phần múa minh họa đưa cả SVĐ vào bầu không khí của đêm Thánh Nhạc đầy hấp dẫn.

Ban hát hàng trăm người với bài hát VÌ GIÊ-XU SỐNG đang vang lên cách mạnh mẽ cùng sự hòa lòng của hàng ngàn người bên dưới. Nhóm múa minh họa với trang phục đại diện cho các sắc tộc ở Việt Nam cũng chung lòng hòa theo. Những lá cờ đang tung bay, tất cả cánh tay đã giơ cao đê ngợi khen Giê-xu là Đấng Sống.

19h55: SVĐ bắt đầu chật kín người. MS Hồ Tấn Khoa thay cho BTC cầu nguyện xin Chúa ban phước cho chương trình. Tất cả những người đang có mặt tại SVĐ đã giơ cao cánh tay của mình lên để xin Chúa xuống phước tại nơi đây, xin Thánh Linh Chúa vận hành cách tuyệt đối trong buổi tối này. Kính xin tất cả quý vị đang theo dõi trực tiếp chương trình cũng hiệp lòng với chúng tôi để cầu nguyện cho đêm Thánh Nhạc Truyền Giảng này.

20h00: MS Hồ Tấn Khoa vừa dứt lời cầu nguyện, cả SVĐ vang rền trong tiếng vỗ tay hòa theo lời cầu nguyện, ngợi khen Chúa và công bố trong đức tin rằng buổi tối hôm nay sẽ thực sự phước hạnh và kết quả cho Chúa.

Thay cho BTC, MS Nguyễn Thông chào mừng và giới thiệu về chương trình cũng như giới thiệu những vị đại biểu và khách mời trong chương trình. Với tư cách là trưởng BTC, MS tuyên bố khai mạc chương trình Thánh nhạc Truyền Giảng Mừng Chúa Phục Sinh ngày 10/4/2011.

20h5: Bài BTC Chúa Quyền Năng vang lên trong tiếng pháo chào mừng của chương trình, mở đầu cho giờ thờ phượng Đức Chúa Trời. Lần lượt với những bài hát Chào Thánh Linh, Giê-hô-va Sa-ma hòa cùng tấm lòng của tất cả con dân Chúa. Tất cả những người đang có mặt tại SVĐ đều giơ cao cánh tay minh và hòa chung giọng ca với ban hát dẫn để tôn vinh Chúa. Tấm lòng vui thỏa và đắm say trong Chúa thể hiện qua nét mặt rạng ngời của mỗi người.

IMG_9830

20h15: Hội chúng thờ phượng Chúa qua phần hướng dẫn của Mục sư nhạc sĩ Don Moen. Vừa hát, Don Moen vừa giới thiệu và hướng dẫn về những bài hát thờ phượng đã đi sâu vào tâm trí của Cơ đốc nhân trong hơn 2 thập niên qua. Dầu không phải tất cả đều hiểu hết nội dung những bài hát nhưng cách thể hiện của Don Moen cùng ban hát dẫn cùng những giai điệu tuyệt vời đã kéo mỗi người càng gần Chúa hơn.

SVĐ đang nóng lên với những giai điệu thờ phượng đầy lửa cùng với mục sư nhạc sĩ Don Moen, những lá cờ đang có tại đây cũng tung bay cùng với hàng ngàn cánh tay của mọi người. Lửa Thánh Linh đang tuôn đổ khắp SVĐ, mọi người đã đứng lên và cùng hoa chung trong lời bài hát "GOD IS GOOD, ALL THE TIME..."

IMG_9813

IMG_9866_448x299

IMG_9818

DSC07306

20h55: Andrew Palau làm chứng về những khoảnh khắc trong cuộc đời của mình, thể nào anh đã đến với Chúa và tin nhận Ngài cùng những kinh nghiệm phước hạnh khi đồng đi với Chúa.

Andrew chia sẻ 3 ngày đặc biệt trong cuộc đời, đầu tiên là ngày anh lập gia đình và kinh nghiệm sự hạnh phúc với một tình yêu trong Chúa.

IMG_9976_448x299

Tiếp theo là một ngày đặc biệt, ngày 23/12/2010, cả gia đình của Andrew với 5 người trên chiếc Boeing 737 của hãng hàng không Mỹ đã chạy quá đường băng, đâm vào hàng rào sân bay, lao lên một kè đá và suýt đâm xuống biển tại Jamaica. Hành trình khiến máy bay bị gãy làm ba phần, động cơ và bánh hạ cánh văng ra ngoài. Nhưng phép lạ đã xảy ra, Chúa đã gìn giữ gia đình của anh. Andrew cũng làm chứng rằng qua phép lạ này, gia đình anh được gắn kết chặt chẽ hơn và tin cậy vào quyền năng Chúa càng hơn.

Nhưng ngày đặc biệt nhất là ngày mà Andrew tiếp nhận Chúa cách cá nhân trong cuộc đời, anh được thay đổi và sống cuộc đời đắc thắng cho Chúa.

Tai nạn máy bay tai Jamaica. Ảnh Reuters

IMG_9871_448x299

IMG_9876_448x299

IMG_9880_448x299

21h00: Mục sư tiến sĩ Luis Palau tiến lên tòa giảng và rao truyền sứ điệp. MS kêu gọi mọi người hẫy đến với Chúa Giê-xu cách cá nhân để nhận sự sống đời đời.

DSC07422_448x298

DSC07421_448x298

21h55: MS Luis kết thúc lời sứ điệp, tiếp đến ca sĩ Ha-gim tôn vinh Chúa với bài hát Bởi Lằn Đòn Ngài. Tạ ơn Chúa vì Ngài đã gánh hết đớn đau bệnh tật của con người chúng ta, bởi lằn roi Ngài chịu, chúng ta được lành bệnh thuộc linh lẫn thuộc thể.

22h00: Trong khi MS Hồ Tấn Khoa kêu gọi thân hữu đến với Chúa, đã có rất đông người tiến lên phía trên sân khấu để tiếp nhận Chúa. Ngay trong giây phút này, đang có nhiều người tiến về sân khấu. Xin quý tôi con Chúa cầu nguyện đặc biệt để có thật nhiều linh hồn được cứu.

MS Võ Văn Lạc hướng dẫn những thân hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa. Phía bên dưới, tất cả những cánh tay giơ lên hướng về những tân tín hữu để chúc phước cho họ. Nguyện xin sự cứu rỗi sẽ theo những người này cho đến khi họ gặp được Chúa. Nguyện cuộc đời của mỗi người từ đây trở đi sẽ kết quả cho Chúa.

22h15: Mục sư Luis Palau cầu nguyện xin Chúa chữa lành thân thể cho những người đang có bệnh tật tại SVĐ. Nguyện xin Chúa ở cùng và đồng đi với mỗi người trên suốt cuộc đời của mình.

Phó tổng giám đốc tập đoàn Intel, Rick bày tỏ lòng cảm tạ Chúa vì một buổi tối tuyệt vời. Rick cũng cho biết rất nhiều người trên thế giới, trong đó có những doanh nhân đã kết ước cầu nguyện cho Việt Nam.

Dầu thời gian cứ trôi dần về khuya nhưng con dân Chúa vẫn chưa muốn rời khỏi SVĐ. Mọi người đang ở lại và hòa cùng Don Moen trong sự thờ phượng Chúa cách đầy "lửa".

Dòng người vẫn nán lại và tiếp tục hòa với những giai điệu cứ liên tục không hề dứt, ngợi khen Chúa vì mọi điều, ngợi khen Chúa vì Ngài là Đấng Sống, chúng con ca ngợi chúc tụng Ngài.

Không khí thờ phượng lúc này đây trở nên ấm cúng và tuyệt vời hơn bao giờ hết, những người ở phía sau đã tiến sát lên phía trên sân khấu và cùng cùng chúc tán Chúa.

Chương trình kết thúc lúc 23h20 sau lời cảm ơn của MS Nguyễn Thông, ai nấy đều vui mừng và tạ ơn Chúa vì một buổi tối tuyệt vời.

Hoithanh.com

Bài vở cộng tác góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Tags:
Nhận xét (26)
 • ngoc duong  - cam on chua
  cam on chua vi ngai da sai toi to ngai vieng tham dan toc con . CHUA OI con yeu ngai NGUYEN CHUA CHUC PHUOC , PHUC HUNG DAT NUOC CON
 • Thạch thảo Thời  -  Chiến sĩ Thập Tự
  Đêm 9/4, cùng HT TLBT Dầu Giây vào dự lễ. Chúng tôi rất ấn tượng những tình nguyện viên khắp các ngã tư đường. Những hình ảnh đẹp về các nhóm phục vụ và tiếng loa nhắc bác tài bật xi-nhanh... Sao không có những bài viết về họ?. Nếu Chúng ta có nhóm Truyền Hình riêng của HT thì tốt quá, Tôi sẽ tham gia ngay. Vì theo tôi, góc quây chưa diễn tả hết sự hoành tráng và nóng cháy của đêm lễ, thiếu đặt tả cảm xúc... và chắc chắn Tiền phí rất đắc.
 • XuanTam  - Phần thờ phượng quả thật rất tuyệt!
  Khi tôi được ở trong giây phút đó, tôi cảm thấy mình thật hạnh phúc và biết ơn Chúa vô cùng vì có đặc ân được thờ phượng Ngài. Âm nhạc Cơ đốc thật tuyệt vời. Halelugia!
 • BanabaMeKong  - 
  Chúa thật tuyệt vời! Đúng là Chúa đã mở thì không ai có quyền đóng. các thế lực tối tăm có ngăn trở nhưng sự đắc thắng luôn thuộc về Ngài. Rất vui khi nhìn thấy hàng ngàn người tin nhận Chúa Jêsus làm cứu Chúa của mình Chương trình rất chuyên nghiệp. sứ điệp rất được ơn .sự thờ phượng đung là rất mạnh mẽ và sâu lắng (nhưng nếu bằng tiếng việt dễ các con dân Chúa và thâu hửu miền quê hoà lòng thì tốt hơn) Xin Chúa Thanh Linh tiếp tục thăm viếng trên dân tôc Việt Nam
 • ksor h huong  - haleluya
  uoc j co the co mot dem truyen jang tai tay nguyen nhi,,moi chi dieu co the xay ra hij..vi cu7a la dang toan nang.amen
 • xin duc thanh linh tham vieng  - 
  cam ta nghoi khen chua da tham vieng vn chung con xin chua tiep tuc tham vieng hon nua dac biet cho cac cap chinh quyen nha nuoc vn ho duoc biet den ngai la duc chua troi co mot khong hai co nhung vi lanh dao tin chua nhu han quoc nhu amerika ...de ca dan toc duoc ban phuoc .cau xin chua cung chua lanh dat nuoc chung con va cac te nan xa hoi khac nhu ruu che co bac ma tuy mai dam dong tinh luyen ai trom cap hoi lo nghien hut vo than .biet an nan xung nhan cuu chua jesus christ de duoc tha toi va lam con dct.amen .su vinh hien mot minh chua
 • Sanh linh  - Được tôn vinh, thờ phượng Chúa bằng chính tiếng mẹ
  Mục sư, nhạc sĩ Don Moen hát rất hay, dễ đi vào lòng người, nhưng sẽ tốt hơn nếu nhạc sĩ Don Moen có thể hướng dẫn cả hội chúng tôn vinh Chúa bằng Tiếng Việt. Tất nhiên vì ông là người Mỹ, nên việc này rất khó, nhưng nếu Ban tổ chức yêu cầu và cho ông thời gian, có thể ông cũng có thể thực hiện được. Tôi có tham dự nhiều chương trình thờ phượng phục hưng tại Korea, những ca sĩ, nhạc sĩ người ngoại quốc khi hướng dẫn hát, họ chỉ dùng Tiếng anh khi phát biểu, nhưng khi hát, họ hát và hướng dẫn hát bằng tiếng Hàn. Và chỉ khi bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình, mọi người đều mới có thể bày tỏ nỗi lòng, cũng như có thể hết lòng ca ngợi Chúa như lòng mình khao khát. Đây có thể là lý do mà hai đêm truyền giảng vừa qua dù là rất tốt, nhưng quyền năng của Chúa Thánh Linh không được vận hành cách mạnh mẽ hơn so với những đợt truyền giảng năm ngoái. Ao ước rằng những kì truyền giảng tới, mọi người, nhất là người tham dự đều có thể tôn vinh Chúa bằng tiếng Việt, và năng quyền Chúa Thánh Linh sẽ mạnh mẽ hơn.
 • DAVIDHAO  - Đức Chúa Trờ,i có quyền trên tất cả
  Halelugia,halelugia ĐCT của chúng ta thật kỳ diệu thay,ngài là Đấng có quyền trên tất cả moi thế lực của thế gian mờ tối này,mặc dầu ma quỷ dùng mọi cách để ngăn trờ công viêc của ĐCT tai buổi truyền giảng đêm 9-10/04/2011 tai svd Thành long,nhưng kết quả là Danh Jesus đắc thắng,buổi thánh nhạc thành công trong phước hạnh tuôn tràn. halelugia amen,
 • MS Lê Tự Cam  - Cám ơn Chúa
  Cám ơn Chúa vô cùng, vì chính Ngài đã đem Luis Palau và phái đoàn của ông đến Việt Nam để có cuộc truyền giảng Phục Sinh phước hạnh nầy. Cầu xin Chúa ban phước và bổ sức lại cho anh chị em chúng con là những người có công khó trong việc thực hiện chương trình truyền giảng nầy; Chúa biết họ đã chịu đựng quá sức vì cớ Chúa và vì cớ những linh hồn người Việt Nam còn chìm trong hư mất. Cầu xin Chúa đem thêm thật nhiều người Việt Nam chúng con đến nhận ơn cứu rỗi của Ngài trước ngày Chúa Jesus Christ trở lại.
 • nhuttran  - chat luong truyen tai rat tot Cam on Chua
  cam on Chua da cho cac BTC ve viec truyen tai truc tiep chat luong rat tot hon truoc amen minh o ngoai nuoc xem duoc nhu vay la cam on Chua vo cung. luc truoc xem bi dung hoai bay gio xem khong bi gi het . mong BTC cang ngay cang tot hon nua AMEN cAM ON CHUA CHO 1 DEM DAY LUA AMEN AMEN
 • dungcanaan  - dâng lời tạ ơn
  cám ơn CHÚA vô cùng về sự gìn giữ và bảo vệ của NGÀI, thật sự trong hai đêm vừa qua chúng con chưa được no thỏa trong tình yêu của NGÀI chúng con còn khao khát những chương trình như thế này nhiều hơn nữa,chúng con không muốn ra về khi chương trình đã khép lại, chúa ôi hãy nhìn thấy những ánh mắt nuối tiếc của chúng con chân chúng con không muốn rời xa sự thăm viếng của NGÀI, VÀ CON XIN DÂNG LÊN NGÀI LỜI TẠ ƠN.
 • FP  - Tuyệt Vời
  Đúng là một bữa tiệc âm nhạc thánh với đẳng cấp quốc tế mà Don Band mang lại. thật tuyệt vời. Cảm ơn Chúa vì những người được cứu.
 • Hạnh  - Thờ phượng rất chuyên nghiệp
  Phải nói là sự rất tuyệt vời. Tin lành tại VN chúng ta chưa kinh nghiệm được thờ phượng mang tính chuyên nghiệp cao đến thế. Tuy nhiên, đáng tiếc quá nhiều người không thể kinh nghiệm được sự cảm động của ca từ bằng tiếng Anh. Quá nhiều tín hữu và thân hữu từ miền quê chẳng biết gì tiếng anh cả, dòng chữ trên máy chiếu cũng không thể thay thế bằng chính bài hát tiếng Việt, bài do chính họ tham dự vào thờ phượng. Tôi cho rằng bài làm chứng và bài giảng hay nhưng nhiều thuật ngữ, câu chuyện xa lạ với tín hữu VN quá. Tôi mơ ước có một buổi tối như thế, do chính người VN chúng ta làm. xin Chúa cho mong ước này sớm đến!
 • CillloThanh  - Buoi toi tuyet voi!
  Halelujah...Dung la mot buoi toi phuoc hanh. Xin Chua tiep tuc ban phuc va dan dat trong nhung chuong trinhcon lai.Amen!
 • Cao Nguyen  - Phuoc hanh cho dan toc VN
  Cam ta Chua! Mot chuong trinh phuoc hanh cho dan toc VN Day la phuoc cho ca dan toc vay ma chinh quyen VN khong thay ma con lam kho. Chua chung ta dang lon hon moi the luc doi nay. Mot dieu dang tiec la Chuong trinh hoanh trang nhu vay ma nguoi thong dich dem dau tien Qua te neu duoc Ms Nhan dich dem dau luon thi rat tuyet. Cam ta Chua moi phuoc hanh Chua tuon do tren dat nuoc nguoi VN
 •  - 
  Halelugia! Ngoi khen Chua !CHUA THAT TUYET VOI !!! That cam ta Chua ve su thuong xot va an dien cua Ngai qua doi dao doi voi dan toc VN chung ta. 2 dem truyen giang nay phuoc hanh that nhieu.Toi tin nhung ngay thang sap den se co nhung buoi truyen giang tam co nhu vay va moi nguoi tren dat nuoc VN se biet ve Chua va duoc cuu !Lan dau tien toi duoc hoa long mot cach truc tiep cung voi MS.Don Moen qua nhung bai hat da di vao long nguoi, va Chua da su dung nhung bai hat nay de dem den su phan hung, dung cham, nhieu nguoi biet ve Chua va bai giang cua MS.Luis Paula va bai lam chung Andrew con trai cua MS Luis Paula la mot bang chung song dong va duoc khich le rat nhieu. Nguyen Chua ban on, xuc dau dac biet cho gia dinh MS.Paula and MS.Don Moen trong chuc vu Hau Viec Chua, va toan the MS Viet Nam va ban to chuc,con cai Chua chung suc gop phan trong viec to chuc chuong trinh nay. Toi tin thoi gian sap toi co nhieu quyen nang, phep la cua Chua duoc bay to ra de cho dan toc VN duoc cuu tin nhan Chua. Toi cung cau thay cho nhung tan tin huu da tiep nhan Chua 2 dem truyen giang nay se duoc Chua Thanh Linh tham vieng, dung cham va ho khao khat tiep tuc tim hieu ve Chua va trung tin voi Chua. Nguyen Chua ban suc moi, bo suc lai cho tat ca quy MS va toan the con cai Chua da chung suc, gop phan trong cong tac truyen giang lich su nay.\"Cong kho cua anh em khong vo ich dau\". DAT NUOC VIET NAM DA, DANG VA SE DUOC PHAN HUNG VA DUOC CUU ROI BOI DANH CUA CHUA JESUS CHRIST CHUNG TA !!!PHUOC HANH CHO DAN TOC NAO CO CHUA JESUS LAM CHU ! AMEN !!! Than ai,
 • Samuel Danang  - Nguyện Chúa phấn hưng Tp Đà Nẵng, chiếc nôi của Ti
  Hằng mong có một khung cảnh truyền giảng như thế tại Tp Đà Nẵng..Chiếc nôi Tin lành bao nhiêu rồi con dân Chúa vẫn nằm trong nôi.
 •  - 
  Đức Chúa Trời sẽ cứu dân tộc Việt Nam, các bạn hãy tin chắc điều này và cầu nguyện vì tôi thấy chương trình của Chúa đã mở rộng tại VN
 • khanhchristian  - Cảm tạ Chúa đã ban phước !
  Qủa thật có sự hiện diện của Chúa !Nhiều người được cứu qua chương trình này . Halelugia ! Danh Chúa được tôn cao ..Xin cảm ơn BTC chương trình và Hội thánh .com đã tường thuật trực tiếp trên website để con dân Chúa được theo dõi . Anh em trong Chúa ai có Video chương trình truyền giảng ở sân vận động Thành Long xin up lên dùm ( link MediaFire ). Nguyện xin Chúa ở cùng và Ban phước cho anh em
 • Joseph Nguyen  - 
  Ngợi khen Chúa! Lời tiên tri về Việt nam từ những tín hữu Philippine năm 1990 nay đã được ứng nghiệm. Đức Chúa trời sẽ tiếp tục làm những việc lớn cho đất nước Việt Nam. Cầu xin Chúa ban phước cho Hội Thánh Ngài tại Việt Nam và cứu dân tộc Việt Nam. HALELUGIA.
 • thai nguyen  - 
  Halelugia Halelugia Cam ta Chua, Ngai da doai xem Viet Nam chung con Xin Chua tiep tuc phuc hung Viet Nam Chua oi. Con cam ta Chua. Ngoi khen Chua la Chua Tinh Yeu. Ngai la Gie Ho Va Nisi
 • DO THI HOAI TRANG  - Cam ta Chua
  Cam on Chua yeu dau cua chung con,chung con cam ta Ngai vi Ngai la Cua Chua trong cuoc doi moi chung con,xin Chua hay ban phuoc cho tat thay anh em con cai Chua va tat thay nhung anh em dang san sang tiep nhan Chua la Cuu Chua trong cuoc doi cua ho,Amen!!!
 • h nhu  - tôn vinh Chúa muôn đời
  Cảm tạ ơn Chúa, mặc dù không được theo dõi trực tiếp nhưng tôi cảm thấy rất phước hạnh.Nguyện xin ban phước cho tất cả con cái yêu dấu của Ngài, nguyện xin Chúa thương xót dân tộc Việt Nam của con .Amen
 • Thạch Thảo Thời  - Cầu xin trọn vẹn
  Tôi đang theo dõi trực tiếp, Thật là sự quyền năng của Chúa. Tôi cũng đang cầu xin có sự hiệp nhất trong HTTL VN đễ trọn vẹn ơn phước, nhất là những cơ hội như thế nầy. Hãy cầu nguyện cho nhu cầu nầy.
 • Doan Tien Tai 94  - Chúa Đấng Vinh Hiển
  Cảm tạ Chúa! Em đã theo dõi hêt chương trình và cảm thấy rất phước hạnh. Nguyện Chúa tiếp tục ban ơn và ban phước cho các tôi tớ Chúa đã tham gia chương trình cũng như Ban Điều Hành HoiThanh.com! Haleluja!!! [size=large][/size]
 • Gia Bảo  - Xin Chúa ban phước tr6n chương trình.
  Tin chắc rằng buổi tối hôm nay Đức Chúa Trời sẽ đổ phước xuống tại \"Thành Long\" này.

Viết nhận xét


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: