Leaderboard Ad

Những Món Quà Yêu Thương Gởi Đến MS Măng Đơ

0

HoiThanh.Com – Bản tin Ngày 8/10/2013 cho biết MS Măng Đơ – quản nhiệm Hội Thánh người Bơ-ru, Buôn Jăt, xã Ea hiu, huyện Krông Păc, tỉnh Đăk lăk đang lâm trọng bệnh. Cảm ơn Chúa, anh chị em khắp nơi đã dốc lòng cầu nguyện và đã góp phần giúp đỡ gia đình tôi tớ Chúa vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Thể trạng của MS lúc này có phần tươi tỉnh hơn. Ông đã nói được nhưng còn khá yếu. Mặc dù lâm trọng bệnh song đầy tớ Chúa rất vui vẻ thỏa lòng, miệng luôn cảm tạ ơn Chúa; tinh thần của ông khá minh mẫn, ông cảm ơn từng tấm lòng, từng Hội Thánh đã nhớ đến ông trong hoàn cảnh hiện tại.

Sáng ngày 18/10/2013, MS Huỳnh Cường – Trưởng Ban đại diện Tin Lành tỉnh Đăk Lăk cùng quý đầy tớ Chúa trở lại thăm bệnh và có cơ hội trao tận tay cho ông bà MS Măng Đơ những món quà do quý tôi con Chúa gửi đến.

Những lời cầu thay và giúp đỡ từ anh chị em trong Chúa đã khích lệ rất nhiều cho gia đình và Hội Thánh Chúa tại đây. Xin quý tôi con Chúa tiếp tục cầu nguyện. Nguyện “Ý Cha được nên” trên đời sống tôi tớ Ngài. Nguyện Đức Chúa Trời luôn hành động trên đầy tớ Chúa – Mục sư Măng Đơ và gia đình của ông.


Thăm bệnh Mục sư Măng Đơ.

L.M.T
Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

About Author