Leaderboard Ad

Thánh Nhạc Truyền Giảng Tại HTTL Tân Minh – Bình Thuận

0

HoiThanh.Com – Chương trình Thánh nhạc Truyền giảng Tin Lành với chủ đề “Bình An Thật” đã được tổ chức vào ngày 13/10/2013 tại HTTL Tân Minh – Bình Thuận. Câu gốc: “Ta để sự bình an lại cho các ngươi; ta ban sự bình an ta cho các ngươi; ta cho các ngươi sự bình an chẳng phải như thế gian cho”. (Giăng 14:27a).

Chương trình được diễn ra với những tiết mục thánh nhạc và nội dung xoay quanh lời làm chứng về những quyết định làm thay đổi cuộc đời của nhiều người và sự tiếp nhận ân điển cứu chuộc của Chúa Giê-xu trong đời sống mỗi người.

Quang cảnh đêm truyền giảng
Quang cảnh đêm truyền giảng.

một tiết mục thánh nhạc
Một trong những tiết mục của đêm truyền giảng.

Tạ ơn Chúa sau lời chia sẻ của MSNC Lưu Thuận An đã có 4 người trong số 15 thân hữu tham dự được Đức Thánh Linh động chạm và bằng lòng tiếp nhận Chúa Giê-xu làm Cứu Chúa cuộc đời mình. 

thân hữu tin nhận Chúa
Các thân hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa.

Kết thúc chương trình, nhằm tạo sự gắn kết cho các tín hữu và thân hữu, các thành viên trong hội thánh cũng như khách mời đã có thời gian thông công và giao lưu với nhau. Tạ ơn Chúa vì chương trình truyền giảng tại HTTL Tân Minh được diễn ra cách tốt đẹp trong sự tể trị của Ba Ngôi Đức Chúa Trời.

Kính mong con cái Chúa khắp nơi thêm lời cầu nguyện cho các tân tín hữu trong bước đường theo Chúa của mình cũng như cầu nguyện cho Hội thánh Chúa ngày càng phát triển vững mạnh và đưa dẫn được nhiều chiên lạc nữa về với Chúa nhân từ.

CTV
Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

About Author