Leaderboard Ad

Chung Tay Cầu Nguyện Cho Mục Sư Măng Đơ

0

HoiThanh.Com – Sáng ngày 8/10/2013 được tháp tùng cùng quý đầy tớ Chúa trong đó có Mục sư Huỳnh Cường – Trưởng Ban đại diện Tin Lành Tỉnh Đăk lăk, chúng tôi đến thăm bệnh Mục sư Măng Đơ, quản nhiệm Hội Thánh người Bơ Ru (Vân kiều) thuộc buôn Jăt, xã Ea hiu, huyện Krông păk, tỉnh Đăk lăk.

Căn bệnh u phổi được phát hiện chỉ hơn hai tháng nhưng đã vắt gần cạn kiệt sức lực của đầy tớ Chúa. Thể trạng của mục sư hiện tại rất mong manh, chúng tôi cậy ơn Chúa khích lệ, an ủi ông và gia đình bằng nhiều cách. Tuy lúc đang lâm trọng bệnh nhưng người đầy tớ Chúa vẫn luôn nhắc lại ước muốn cháy bỏng của mình là Hội Thánh tại đây sớm được xây dựng nhà thờ để thờ phượng Chúa.

thăm bệnh mục sư Măng Đơ
Thăm bệnh và cầu nguyện cho bệnh tình của MS Măng Đơ.

Gần ba tháng Mục sư Măng Đơ lâm trọng bệnh; cũng là ngần ấy thời gian gia đình của đầy tớ Chúa phải đương đầu với nhiều “sóng gió”. Hơn bao giờ hết, gia đình của đầy tớ Chúa cần sự cầu nguyện của tôi con Chúa khắp nơi. Nguyện xin Đức Chúa Trời hành động trên thân thể của đầy tớ Chúa trong ý Ngài. Xin Chúa tiếp trợ tài chính bằng mọi cách khác nhau, để cho gia đình đầy tớ Chúa có thể trang trải thuốc men đương khi còn sử dụng thuốc, hầu cho gia đình vượt qua giai đoạn đầy khó khăn này.

Địa chỉ liên lạc: Mục sư Măng Đơ, buôn Jăt, xã Ea hiu, huyện Krông păk, tỉnh Đăk lăk.

ĐT: 01213555275.

L.M.T
Bài vở cộng tác và góp ý xin gửi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

About Author