Leaderboard Ad

Đại Hội Trù Bị – Hội Đồng Tổng Hội Miền Bắc Lần 34

0

HoiThanh.Com – Tối ngày 01/10, Tổng hội HTTL VN(MB) đã diễn ra chương trình Đại hội trù bị nhằm hoàn tất các khâu thiết yếu cho Đại hội đồng bắt đầu sáng 02/10. Qua đó, buổi trù bị đã thông qua danh sách đại biểu, nội quy đại hội, bầu cử Chủ tọa đoàn, Ban thư ký, Ban bầu cử , Ban kỷ luật…

Chương trình Đại hội trù bị đã bắt đầu lúc trong khuôn viên cạnh nhà thờ Tin Lành Hà Nội, số 2, Ngõ Trạm, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tham dự sự kiện này gồm có khoảng 499 Mục sư(MS), MSNC, Truyền đạo và các chấp sự đại biểu chính thức từ các HT của 28 tỉnh thành miền Bắc..

Sau phần thờ phượng do MSNC Dương Văn Tuấn hướng dẫn, Trưởng Ban tổ chức, MS Phùng Quang Huyến hướng dẫn hội đồng vào chương trình chính. Hội trưởng, MS Nguyễn Hữu Mạc tiếp tục ở phần thông qua danh sách các tiểu ban đã được ban trị sự tổng hội đương nhiệm và ban tổ chức đề cử. Sau cùng hội đồng cũng đã thông qua số lượng thành viên ban trị sự Tổng hội cho kỳ hội đồng lần thứ 34 (2013-2017) là 15 vị thay vì 13 vị ở Đại hội đồng lần thứ 33.

Cảm tạ Chúa chương trình Đại Hội trù bị đã kết thúc trong ơn phước Chúa lúc 21h cùng ngày. Kính xin tôi Quý con Chúa cầu nguyện cho chương trình Đại Hội Đồng Tổng Hội miền Bắc trong hai ngày 02/10 và 3/10 mang lại kết quả quy sự vinh hiển cho Chúa.

Một số hình ảnh ghi nhãn được:

    MSNC Dương Văn Tuấn dẫn chương trình và ban hát dẫn thờ phượng

   

Quang cảnh buổi lễ

Ban âm thanh phục vụ đại hội  

MS Phùng Quang Huyến dẫn CT tổng quát

MSNC Bùi Quốc Phong thông qua CT Đại Hội

MS Nguyễn Hữu Mạc cầu nguyện và hướng dẫn CT đại hội trù bị

Ban Thư ký bắt đầu làm việc

Hội đồng biểu quyết thông qua các tiểu ban được đề cử.

 

Huỳnh Văn Thạch – Nguyễn Minh Cảnh 

Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com 

Bình Luận:

About Author