Leaderboard Ad

Một Buổi Nhóm Tại HT Vĩnh Châu, Sóc Trăng

0

Hoithanh.com – Vào lúc 9 giờ ngày Chúa nhật 18/8 vừa qua, chúng tôi đã đã đến thăm  HT Vĩnh Châu ở địa chỉ 132B Nguyễn Huệ, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng. Xin được gửi đến quý tôi con Chúa những thông tin liên quan đến sự sinh hoạt thờ phượng Chúa tại đây để chung lời tạ ơn Chúa và cầu nguyện cho công tác truyền giáo cùng kế hoạch phát triển Hội Thánh Vĩnh Châu.

 Nhà thờ Tin Lành Vĩnh Châu đã xuống cấp, HT đang cầu nguyện và lên kế hoạch xây dựng mới lại cơ sở nhà Chúa 

 Lớp trường Chúa nhật Hội Thánh

Trước khi giảng Lời Chúa, MS Dương Phước Hòa quản nhiệm trao tặng 15 xuất học bổng học kỳ 1 cho con em tín hữu có hoàn cảnh khó khăn, tổng số tiền 7.600.000 VNĐ trích từ nguồn quỹ lạc quyên của Hội Thánh

Nhân ngày lễ Thành Hôn của hai bạn Ngô Văn Ngon – Đặng Kiều Trang là thanh niên trong HT, đầy tớ Chúa rao giảng sứ điệp Hôn Lễ qua đề tài :HÔN NHÂN TRONG CHÚA và thực hiện nghi thức Hôn Phối cho đôi bạn trẻ dựa trên nền tảng Kinh Thánh: “Bởi vậy cho nên người nam sẽ lìa cha mẹ mà dính díu cùng vợ mình, và cả hai sẽ trở nên một thịt.” Sáng-thế Ký 2:24. Anh Ngon là một người tín hữu nghèo tại HT Vĩnh Châu mà chúng tôi đã đăng tải bản tin tại: http://www.hoithanh.com/Home/tin-lanh/2743-nguoi-tin-huu-trong-con-bao-benh.html

Niềm vui của tôi con Chúa tại HT Vĩnh Châu được nhân lên vì có một thân hữu bằng lòng cầu nguyện Chúa sau bài giảng luận của MS quản nhiệm HT.

 Ban Trung Tráng niên tôn vinh Chúa

  Ban Thanh Thiếu niên tôn vinh Chúa

Nhân bản nầy xin tôi con Chúa thêm lời cầu nguyện cho gia đình mới Ngô Văn Ngon – Đặng Kiều Trang. Qua tâm tình, MS quản nhiệm và anh Ngô Văn Ngon cùng dâng lên Chúa lời tạ ơn, cũng như chân thành cám ơn ân nhân khắp nơi đã cầu nguyện giúp đỡ cho anh Ngon vượt qua cơn bạo bệnh thời gian qua, nay được sống vui khỏe và lập gia đình trong Chúa. 

Huỳnh Văn Thạch

Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

About Author