Leaderboard Ad

Bồi Linh Thông Công Ngày Phụ Nữ Tin Lành Tại HT An Lạc Tây

0

 

Hoithanh.com – Nhân ngày Phụ nữ Tin lành, chiều Chúa nhật 10/3 vừa qua, Ban Phụ nữ HT An Lạc Tây (Sóc Trăng) đã tổ chức ngày bồi linh – thông công cùng Phụ nữ đến từ các Hội thánh Cái Răng, Phong Điền, Vĩnh Long trong không khí vui vẻ đầy ơn Chúa.


 

 Nhà thờ Tin Lành An Lạc Tây, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng

Mỡ đầu chương trình, ban hát dẫn HT An Lạc Tây cùng hội chúng hát bài thánh ca Người Nữ Tài Đức nhằm kêu gọi mọi người hiện diện luôn thể hiện mình là người nữ Cơ Đốc, qua cách sống trong Hội thánh và ngoài xã hội luôn được Chúa vui lòng và nhiều người xung quanh khen ngợi.

Quang cảnh buổi bồi linh – thông công

Phu nhân MS Trần Hiếu Nghĩa cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa

Phụ nữ HT An Lạc Tây Tôn Vinh Chúa thánh ca 121: Kìa Chúa Đến

 Phụ nữ HT Cái Răng thánh ca 602: Khi Chúa Đến

 Phụ nữ HT Vĩnh Long thánh ca 336: Giờ Danh Sách Tuyên Đọc

 Phụ nữ HT Phong Điền thánh ca 608: Ngày Jêsus Đến

 Diễn giả cho ngày Bồi linh là phu nhân MS Nguyễn Hữu Bình, đã chia sẻ lời Chúa qua chủ đề: PHỤ NỮ DẠI HAY KHÔN dựa trên nền tảng Kinh thánh Ma-thi-ơ 25:1-13.

 Bà Trần Kim Xuyến – phụ nữ Phong Điền cầu nguyện theo Lời Chúa

Kính xin tôi con Chúa cầu nguyện cho quý bà tại HT An Lạc Tây (Sóc Trăng), Vĩnh Long (Vĩnh Long), Cái Răng, Phong  Điền (Cần Thơ) áp dụng những gì học được qua hình ảnh người nữ Cơ Đốc tài đức để luôn biết cậy ơn Chúa mang nguồn phước hạnh từ Chúa ban, chia sẻ cho mọi người xung quanh tại Hội thánh, ngay trong gia đình và ngoài xã hội.

Huỳnh Văn Thạch

Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

About Author