Leaderboard Ad

Vĩnh Long: Chương Trình Vui Trung Thu Tại HT Thành Trung

0

Hoithanh.com – Vào lúc 18 giờ ngày 29/9 vừa qua, Hội Thánh Tin Lành Thành Trung, tỉnh Vĩnh Long tổ chức vui Trung thu cho các em thiếu nhi khu vục Ấp Thành Hòa, Xã Thành Trung, huyện Bình Tân một cách vui vẻ trong ơn Chúa.

Chương trình vui Trung thu được đầy tớ Chúa cùng các nhân sự, tín hữu Hội Thánh Thành Lợi, Thành Trung phối hợp thưc hiện tại  phần sân  nhà thờ Thành Trung. Hơn 200 em thiếu nhi cùng gia đình (trong và ngoài Hội thánh) đến tham dự.


Truyền đạo Nguyễn Tấn Lộ chia sẻ Phúc Âm trên nền tảng Kinh thánh sách Tin lành Giăng 5:24 : ”Quả thật, quả thật, ta nói cùng các ngươi, ai nghe lời ta mà tin Đấng đã sai ta, thì được sự sống đời đời, và không đến sự phán xét, song vượt khỏi sự chết mà đến sự sống.


Sau các tiết mục ca múa nhạc kịch, đầy tớ Chúa đã chia sẻ Lời Chúa nhân ngày vui Trung thu cho mọi người thật vui vẻ và sinh động, đặc biệt kêu gọi các em thiếu nhi hãy đón nhận món quà vui nhất trong đời bằng hành động tiếp nhận Chúa Giê-Xu làm cứu Chúa cho đời sống mình.


Tạ ơn Chúa qua lời kêu gọi, kết thúc bài chia sẻ, trên 60 em thiếu nhi tiến lên bằng lòng cầu  nguyện tin nhận Chúa.

 

Phát quà Trung thu cho các em

Xin tôi con Chúa cùng Hội thánh Thành Trung dâng lên lời tạ ơn Chúa. Xin cầu nguyện cho Hội thánh sớm nhận văn bản công nhận Chi hội và sớm đón nhận đầy tớ Chúa về quản nhiệm chăm lo phát triển HT .

Huỳnh Văn Thạch

Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

 

Bình Luận:

About Author