Leaderboard Ad

Lời Cảm Ơn Từ Anh Ngô Văn Ngon

0

Như đã thông tin trước đây (Người Tín Hữu Khó Khăn Trong Cơn Bạo Bệnh), Anh Ngô Văn Ngon nhập Viện Tim thành phố, tại đây được khám bệnh, cho thuốc uống và hẹn tháng 8 đến tái khám và sắp lịch mổ, vì bệnh viện quá tải bệnh nhân. Tự biết sức khỏe của mình không thể chờ thời gian dài như vậy, nên anh Ngon đã về quê xin giấy chuyển viện lên Bệnh viện Chợ Rẫy và nhập viện ngày 24/4/2012.

Đến ngày 07/5/2012 anh được mổ thay van 2 lá cơ học, đặt 1 vòng van 3 lá, lấy huyết khối nhỉ trái, hồi sức nội khoa. Dù không được khỏe lắm và cũng lo sợ, nhưng Chúa đã gìn giữ anh Ngon trong sự bình an của Ngài.

Đến ngày 16/5 anh Ngon  được chuyển sang khu điều dưỡng của bệnh viện ở Quận 8. Ngày 23/5  trở lại bệnh viện tái khám và cắt chỉ vết mổ. Nhưng  cùng ngày lại phát hiện máu đông màng ngoài tim, tràn dịch tim, phổi. Phải mổ cấp cứu. Lúc này bệnh nhân rất mệt tưởng chừng như không qua khỏi cơn nguy kịch. Nhưng cảm tạ Chúa đã cứu sống anh Ngon một lần nữa! Chúa cho ca mổ lần thứ hai kết quả tốt đẹp, thuận lợi bình an.

Đến ngày 11/6, anh Ngon được cắt chỉ, tái khám và cho xuất viện về nhà. Hiện tại sức khỏe  Anh Ngô Văn Ngon tiến triễn tốt và đang dần được bình phục.

Lời Tri Ân Từ Anh Ngô Văn Ngon

Kính thưa tôi con Chúa xa gần: Trong thời gian nhập viên trị bệnh tại TP Hồ Chí Minh, tôi đã được độc giả website  www.hoithanh.com  thăm hỏi, cầu nguyện và giúp đỡ tài chánh. Tôi được khích lệ rất nhiều  vì thấy được tình yêu thương của con dân Chúa dành cho mình.

Tôi kính dâng lên Chúa lời cảm tạ, ngợi khen, chúc tụng Ngài! Xin kính lời tri ân đến tất cả quý ân nhân đã cầu nguyện, thăm hỏi và giúp đỡ tài chánh. Chúa đã cảm động lòng quý ân nhân tiếp trợ, nên tôi đã có đủ tiền để thanh toán mọi chi  phí cho hai lần mổ. Nguyện xin Chúa ban phước dư dật cho toàn thể quý vị!

Tôi cũng cám ơn  BBT  www.hoithanh.com, Ông bà MSNC Dương Phước Hòa, Ban chấp sự cùng con dân Chúa tại HT Vĩnh Châu, họ hàng và người thân xóm giềng tận tình giúp đỡ trong thời gian qua.

Tạ ơn qua Chúa lần trị bệnh nầy, Danh Chúa được Cả Sáng, những bệnh nhân cùng phòng tôi cảm thấy được quyền năng chữa lành của Chúa, tình yêu thương trong Chúa của mọi người đối với tôi. Qua đó tôi được Chúa thôi thúc mạnh mẽ làm chứng về Chúa cho nhiều người cùng phòng bệnh.

Gia đình tôi thì có mẹ tôi và các cháu sốt sắng đi thờ phượng Chúa trở lại. Người anh họ của tôi trên đường đi thăm tôi cùng với Hội Thánh Vĩnh Châu, cũng đã được làm chứng về Chúa và đã cầu nguyện tiếp nhận Chúa trên xe. Người anh kế của tôi nuôi bệnh tôi cũng đã được làm chứng về Chúa và cầu nguyện tiếp nhận Chúa tại khu điều dưỡng của bệnh viện. Tạ ơn Chúa vô cùng.

Một lần nữa tôi xin kính dâng lên Chúa lời ngợi khen, chúc tụng danh Ngài!

Tôi kính lời cảm ơn quý vị đã thăm hỏi, cầu nguyện và giúp đỡ cho tôi. Xin Chúa ban phước cho quý vị cách dư dật!  Muốn thật hết lòng

Ngô Văn Ngon 01668191084.

Em_Ngon

Hình ảnh bệnh nhân sau ca phẩu thuật

 

Qua thông tin trên kính xin đọc giả tiếp tục cầu nguyện cho anh Ngô Văn Ngon sớm lành bệnh để gia đình yêu mến Chúa càng mạnh mẽ hơn . Xin cầu nguyện cho những tín hữu nghèo khắp nơi sẽ tiếp tục nhận được tấm lòng yêu thương đùm bọc từ tôi con Chúa khắp mọi nơi 

Huỳnh Văn Thạch (Ghi nhận qua thông tin HT Vĩnh Châu và thư cám ơn của anh Ngô Văn Ngon)

Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

About Author