Leaderboard Ad

Huấn Luyện Giáo Viên Thánh Kinh Hè Tỉnh Bình Thuận

0

topHoithanh.com – Từ ngày 11-12/5/2012 vừa qua, tại Nhà thờ Tin Lành Phan Thiết, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Thuận kết hợp với UBCĐ Giáo dục của Tổng Liên hội tổ chức khóa huấn luyện giáo viên dạy Thánh Kinh mùa hè năm 2012. Khoảng 100 học viên đến từ 22 Chi hội trong toàn tỉnh Bình Thuận đã tham gia khóa huấn luyện trong tinh thần vui vẻ và ham thích.

1

Chương trình khai mạc Khóa huấn luyện bắt đầu lúc 8g30 ngày 11/5 sau lời chào mừng và cầu nguyện của Mục sư NC Lưu Niêm, thành viên Ban Đại diện.

2

Thầy Phạm Xuân Trí thay mặt cho đoàn huấn luyện có lời chào thăm, đáp từ và triển khai công tác huấn luyện được diễn ra trong hai ngày.

3

4

Nội dung chương trình năm nay sẽ nhiều bài hơn và thị cụ cũng nhiều hơn, đòi hỏi các Giáo viên cần phải đầu tư rất nhiều thời gian cho công tác dạy đạo Thiếu nhi được kết quả.

5Khoá huấn luyện được kết thúc vào lúc 15g30 ngày 12/5/2012, các học viên chia tay trong sự tiếc nuối vì thời gian quá hạn hẹp và ai nấy cũng đều thoả vui, hẹn nhau sang năm sẽ được huấn luyện tiếp.

Xin quý tôi con Chúa xa gần thêm lời cầu nguyện cho công tác dạy Thánh Kinh hè tại tỉnh Bình Thuận năm nay được nhiều kết quả tốt đẹp, vinh hiển danh Chúa.

TĐ Nguyễn Quốc Khanh

Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

About Author