Leaderboard Ad

Đêm Trao Giải Thưởng Âm Nhạc Cơ Đốc DOVE Lần Thứ 43

0

the-43rd-annual-gma-dove-awardsHoithanh.com – Giải thưởng âm nhạc Cơ đốc GMA Dove lần thứ 43 được tổ chức tại nhà hát Fox của Atlanta ngày 19/4 với sự tham dự của nhiều ngôi sao Cơ đốc trên thảm đỏ. Đây là sự kiện về âm nhạc Cơ Đốc lớn nhất năm 2012.


Nghệ sĩ hài Chonda Pierce và diễn viên David Mann trong bộ phim sitcom của Tyler Perry “Meet the Browns” là hai người dẫn chương trình trong đêm trao giải.

Một trong những giải thưởng danh giá nhất của đêm trao giải, Giọng ca nam của năm được trao cho Jason Crabb. Anh cũng dành được giải Nghệ sĩ của năm. Giọng ca của “Sometimes I cry” cho biết anh rất xúc động khi tham dự đêm trao giải và ngạc nhiên về về giải thưởng anh giành được.

Ca sĩ hip-hop Lecrae chiến thắng 2 giải Dove trong lễ trao giải. Gần đây, anh được nhắc đến như là rapper yêu thích của Jeremy Lin và là một trong những ngôi sao đang nổi hiện nay. Rapper được đề cử Grammy này nhận được giải thưởng Dove cho Ca khúc Rap/Hip-hop của năm với bài hát Hallelujah, và Album của năm với “the overdose”.

Ca sĩ Kirk Franklin dành được giải thưởng Dove thứ 15 và 16  với Album Cơ đốc đương đại cho “Hello fear”  và Bài hát đương đại của năm cho “I smile”.

Đêm trao giải Dove lần thứ 43 có sự góp mặt biểu diễn của nhiều ca sĩ mới và cũ. Jamie-Grace- người dành được giải thưởng Nghệ sĩ mới của năm- đã biểu diễn ca khúc được yêu thích của cô “Hold me”. Ca sĩ R&B Angie Stone cùng biểu diễn với các ca sĩ Yolanda Adams, Crystal Lewis và Karen Peck để tưởng niệm Whitney Houston.

Màn biểu diễn ca khúc “Alive” của Natalie Grant trong đêm trao giải được khán giả rất yêu thích. Cô cũng dành được giải thưởng Dove thứ 5 với hạng mục Giọng ca nữ của năm.

Để xem đầy đủ danh sách đề cử và người chiến thắng  của giải thưởng Dove, truy cập website DoveAwards.com

Văn Vân Anh ( theo Christianpost)

Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

About Author