Leaderboard Ad

Chương Trình Truyền Giảng Tối 19/4 Tại Đảo Phú Quý – Bình Thuận

0

topHoithanh.com – Sau đêm Truyền giảng đầu tiên vào tối 18/4 với hơn 1000 thân hữu đến tham dự và được nghe biết về Chúa, Ban Truyền Giáo tỉnh Bình Thuận tiếp tục chương trình 2 vào tối 19/4 với lượng thân hữu cũng không kém đêm trước đó. Tạ ơn Chúa đã có 42 người cầu nguyện tiếp nhận Ngài. BTC cho biết tính đến thời điểm hiện tại, đã có 98 người tin Chúa nhân mùa Phục Sinh tại đảo Phú Quý. Đây là điều lạ lùng mà xưa nay chưa hề xảy ra tại một hòn đảo với đa số dân cư thờ cúng thần tượng.

Đêm Truyền Giảng tối 19/4 có nhiều tiết mục khác biệt so với đêm đầu tiên, nội dung nhấn mạnh đến sứ điệp Thương khó – Phục sinh của Chúa Giê-xu, cùng với đó là những bài múa, hoạt cảnh minh họa. MSNC Hồ Đắc Trí chia sẻ sứ điệp Phúc Âm trong chương trình lần này.

Được biết trong buổi sáng cùng ngày, nhiều nhân sự của Hội Thánh vẫn tiếp tục trong công tác chứng đạo cá nhân và mời gọi thân hữu đến tham dự Đêm Truyền Giảng. Tạ ơn Chúa đã có 8 người sau khi nghe chứng đạo cũng đã bằng lòng tin Chúa.

Xin tôi con Chúa khắp nơi cùng đồng công với con dân Chúa tại Bình Thuận nói chung và Phú Quý nói riêng trong sự cầu nguyện cho những tân tín hữu này. Tối thứ Sáu ngày 20/4 Ban tổ chức có chương trình gặp mặt Tân tín hữu để kết nối và chăm sóc về lâu dài.

dem2

Hoithanh.com sẽ cập nhật hình ảnh đêm Truyền giảng 19/4 cũng như có bài viết tổng kết về Mùa Phục Sinh đầy phước hạnh tại đảo Phú Quý. Xin quý độc giả tiếp tục theo dõi.

Lê Tuấn

Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

About Author