Leaderboard Ad

Thư Kêu Gọi Dâng Hiến Sửa Chữa Nhà Thờ HT B’NƠR A – Lâm Đồng

0

HỘI THÁNH TIN LÀNH VIỆT NAM MIỀN NAM

CHI HỘI B’NƠR A

TT Lạc Dương – Huyện Lạc DươngLâm Đồng

THƯ NGỎ

Kính gửi: …………………………………………………

     Trước hết thay cho Ban Trị Sự, Chấp Sự và toàn thể con cái Chúa của Hội Thánh Tin Lành Bon Nơr A, xin gửi lời chào thăm và lời chúc sức khỏe đến quý đầy tớ Chúa, BTS, CS Hội Thánh. Kính chúc quý vị được mọi sự tốt đẹp, về phần thuộc thể được khỏe mạnh, gia đình hạnh phúc và công việc gặt hái được nhiều thành công trong lãnh vực thuộc linh của quý vị. Nguyện xin tình yêu và ân điển của Chúa tiếp tục đổ đầy trong chức vụ của qúy vị.

          Căn cứ công văn số 20/CV-UBND của UBND TT Lạc Dương về việc cho phép Hội Thánh sữa chữa và nâng cấp cở sở thờ phượng của Hội Thánh.

          Căn cứ vào biên bản của Ban Trị Sự, Chấp sự thông qua kiến thị của Mục Sư kiêm quản nhiệm ông Liêng Jrang Ha Tong đã đồng ý cho Ban Trị Sự, chấp sự Hội Thánh tiến hành sữa chữa và nâng cấp lại cơ sở thờ phượng của Hội Thánh.

          Hội Thánh được xây dựng năm 1972 với chất liệu bằng gỗ và lợp tôn, và chu vi diện tích nhà thờ 75m2 trải qua nhiều giai đoạn mưa gió cho đến nay thì cở sở thờ phượng đã bị xuống cấp, ván bị mục nát, nền bị ngập úng nước gây khó khăn trong việc sinh hoạt và thờ phượng của Hội Thánh. Hơn nữa diện tích nhà cũ so vớ số tín hữu hôm nay thì quá nhỏ không đủ chổ ngồi cho 191 tín hữu thờ phượng. Nhất là những lúc cử hành các Thánh Lễ rất chặt hẹp. Trước một hiện trạng như vậy Ban Trị Sự, chấp sự Hội Thánh đã họp và bàn ra phương án là sữa chữa và nâng cấp lại cho hoàn chỉnh thông qua kiến thị của mục sư kiêm nghiệm chi tiết các công đoạn như sau:

          1. Nâng nền cao 80cm cao ngang bằng mặt đường hiện tại.

          2. Nối rộng thêm mỗi bên 1m. Sau khi nới rộng diện tích (7m x 15m = 105m2 )

          3. Xây đơmi xung quanh bằng gạch xi măng cao từ nền nhà lên 1m.

          4. Xây hàng rào xung quanh và trang trí nội thất bên trong, sơn phết lại cho đẹp.

v Khoản kinh phí dự trù cho các hạng mục sữa chữa khoảng 150.000.000đ. bao gồm tiền mua vật liệu 107.000.000đ, tiền công lao đồng 43.000.000đ. Trong đó nguồn đóng góp của con cái Chúa trong Hội Thánh là 50.000.000đ. Còn thiếu 100.000.000đ (Khoảng 5000 USD)

v Thời gian dự kiến sửa chữa nếu Chúa cho có đủ tài chánh thì tiến hành thi công từ đầu tháng 10/2011 đến tuần đầu của tháng 12/2011 sẽ hoàn tất.

          Thưa quý đầy tớ Chúa và toàn thể tín hữu yêu mến Chúa Giê-xu Christ với một hiện trạng như thế, và nhu cầu thiết thực của con cái Chúa trong Hội Thánh. Một mình chúng tôi, Hội Thánh nhỏ, khả năng về tài chánh không có. Hơn nữa đa số con cái Chúa sống bằng nghề đi làm thuê, làm mướn để sống qua ngày, đời sống còn gặp rất nhiều khó khăn, sự dâng hiến rất ít. Cho nên, chúng tôi Ban Trị Sự của Hội Thánh đang tìm kiếm và kêu gọi những ân nhân nào có sự cưu mang về công việc chung của nhà Chúa, và muốn đầu tư trong công việc Chúa thì hãy nhớ đến chúng tôi trong sự cầu nguyện của quý vị mỗi ngày, và dự phần trong công việc nhà Ngài. Chúng tôi thách thức quý vị rằng “Công khó của quý vị chẳng phải là vô ích đâu”

          Nếu muốn liên lạc với chúng tôi xin liên hệ theo số điệt thoại: 0906825012 hoặc Email: lmhpier@gmail.com. Tài khoản: LƠMU HA PIER- Số tài khoản ViệtComBank chi nhánh khu chế xuất Linh Trung Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh: 0181001273249

          Cầu xin Đức Chúa Trời Ba Ngôi chúc phước, ban ơn lại cho quý vị tùy theo sự giàu có trong ân điển của Ngài một cách dư dật luôn. Muốn thật hết lòng Amen!

          TM. BAN TRỊ SỰ HỘI THÁNH

                       Đặc Trách

                     Lơmu Ha Pier

Bình Luận:

About Author