Leaderboard Ad

Nhóm Sinh Viên Cơ Đốc Quảng Ngãi Kỷ Niệm 1 Năm Thành Lập Bằng Hoạt Động Từ Thiện

0

topHoithanh.com – Nhóm Sinh viên Cơ Đốc Quãng Ngãi dâng lời tạ ơn Chúa trong suốt một năm qua kể từ khi thành lập, nhóm đã làm từ thiện được 4 lần. Nếu không có sự giúp đỡ từ Chúa và các anh chị em trong đức tin, đã cầu nguyện và giúp đỡ thì các bạn không thể nào làm được điều này. Vì vậy nhân kỷ niệm 1 năm thành lập, nhóm tiếp tục hầu việc Chúa qua công tác từ thiện này.

Trong  chuyến đi lần thứ 4 này nhóm sinh đã góp được 80 phần quà, qua sự đóng góp của một số con cái Chúa và các bạn sinh viên. Nhóm đã đến 2 địa điểm trong Thôn Ktu và Thôn Cla – Xã Sơn Linh – Huyện Sơn Hà – Tỉnh Quảng Ngãi, nơi người sắc tộc Hrê đang sinh sống.

Cảm tạ Chúa nhiều về chuyến đi vừa qua trong những món quà nhỏ mà nhóm sinh viên mang đến cho người tin Chúa cũng như chưa tin, mặc dầu nhỏ nhưng đã đem lại những niềm vui lớn cho những người nhận quà.

1

2

3

6

Nhóm sinh viên tại đây cũng hứa nguyện rằng nếu Chúa cho nhiều thì nhóm sẽ làm nhiều hơn nữa với mục đích danh Chúa được cả sáng và nhiều người cũng biết đến Chúa.

Đức Phước

Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

About Author