Leaderboard Ad

Cần Sách Hay Cho Công Nhân

1

Nhằm mục đích tạo ra một môi trường lành mạnh và ích lợi để thu hút công nhân đến thư giản, học tập; chúng tôi đang góp sức với nhau mở một quán “cà-phê đọc sách” tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh.

Mặc dầu mô hình này chúng tôi mới thực hiện lần đầu nhưng nhìn thấy được tiềm năng đầy khích lệ. Hy vọng qua môi trường thân thiện, chúng tôi có nhiều cơ hội để kết bạn và làm chứng về tình yêu của Đấng Christ. Dự kiến mỗi tối thứ bảy hằng tuần sẽ tổ chức chương trình “THỨ BẢY TÌNH BẠN”, bằng cách giao lưu âm nhạc, kịch nghệ, làm chứng, v.v… Quy mô mỗi tuần khoảng 15 – 20 thân hữu; đêm giao lưu phục vụ miển phí.

Với khải tượng đó, chúng tôi ao ước được sự giúp sức của các anh chị em trong Chúa có lòng cưu mang giai cấp công nhân qua sự cầu nguyện, cầu thay; và đặc biệt liên hệ góp phần bằng chính các ân tứ Chúa ban, như: đàn, hát, hướng dẫn, làm quen, làm chứng, chia sẽ Lời Chúa, múa, kịch nghệ, v.v…

Hiện tại chúng tôi đang cần gấp một lượng sách hay bao gồm nhiều chủ đề: tâm lý, nấu ăn, gia đình, khoa học, tôn giáo, v.v…(có nhà xuất bản) để làm phong phú đầu sách tại quán. Ngoài ra, nếu quý ân nhân nào có dư kệ sách và muốn được dự phần với chúng tôi thì xin gọi trực tiếp ngay cho chúng tôi.

Đây là mô hình thí điểm đầu tiên, chúng tôi ao ước nếu sau một năm có thể nhìn thấy được kết quả Chúa ban thì sẽ tiếp tục thành lập tại các khu công nghiệp khác; với mục tiêu duy nhất là “đem Tin Lành đến công nhân”.

Nguyện xin Chúa ban phước cho hội thánh tại Việt Nam dồi dào ân phước!

Địa chỉ liên lạc:

GUITAR QUÁN ,đường Trần Đại Nghĩa, KCN LMX, BC, TP HCM

Số điện thoại: 08 6660 8880 (hoặc 0907 377 374 – Nguyễn Sơn)

Bình Luận:

About Author