Leaderboard Ad

Bế Giảng Khóa Học Đàn Organ Hè 2011

0

IMG_4222Hoithanh.com – Sau 3 tuần lễ học liên tục (từ 18/7 – 07/8), vào sáng Chúa nhật 07/8 Lễ bế giảng khóa học đàn organ hè 2011 dành cho các Thanh Thiếu niên trong các Hội thánh thuộc một số các hệ phái trong khu vực đã được tổ chức tại Nhà Nhóm Hội thánh Báp-tít Đức tin  Huyện Thăng Bình, Quảng Nam.


Buổi lễ được diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi với sự tham dự của 33 học viên trong khóa học cùng đông đảo quý Mục Sư, Truyền Đạo, Nữ Truyền Giáo và phụ huynh của các học viên.

Mục Sư Hồng Quang Phong thuộc Hội thánh Phúc Âm Đấng Christ Bình Lãnh (Huyện Thăng Bình, Quảng Nam) được mời giảng trong buổi lễ. MSNC. Nguyễn Đình Liễu, Quản Nhiệm Hội thánh Báp-tít Đức tin  Huyện Thăng Bình có lời tâm tình, khích lệ các học viên và Mục Sư Nguyễn Minh Sang, Quản Nhiệm Hội thánh Mennonite Hội An cầu nguyện đặc biệt cho các em.

Sôi động và hồi hộp nhất trong buổi lễ  là giây phút từng học viên thể hiện bài đàn của mình trước Hội thánh. Vì đó chính là lúc từng học viên bày tỏ được kết quả học tập thực sự của mình sau khóa học.

IMG_4244

Các học viên thể hiện bài đàn trong Lễ bế giảng

Cảm tạ Chúa, hầu hết các em đã đàn được tốt bài đàn của mình và được nhận chứng chỉ. Kết quả có 4 em đã được nhận phần thưởng của ban tổ chức khóa học.

IMG_4283

Phát thưởng cho các em có thành tích tốt trong học tập

Nhờ những khóa học đàn như thế nầy mà những năm qua, các Hội thánh tư gia trong khu vực có được người đánh đàn cho Hội thánh hát ca ngợi Chúa mỗi khi thờ phượng Chúa, không còn phải “hát chay” nữa.

Ngoài thì giờ học đàn, các em còn được sinh hoạt, thờ phượng Chúa, học Kinh thánh  với các Mục Sư  rất vui vẻ và phước hạnh trong suốt khóa học.

Kết thúc lễ bế giảng là những giọt nước mắt chia tay đầy lưu luyến của các em làm mọi người tham dự đều cảm động và cũng rơi nước mắt theo.

Xin Chúa ban cho các em trở về Hội thánh của mình biết góp phần tích cực trong việc đàn hát để ca ngợi Chúa và biết chăm chỉ tập luyện để phát huy tốt nhất ân tứ Chúa ban cho mình.

IMG_4281

Trao chứng chỉ cho các học viên

MSNC Nguyễn Đình Liễu

Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

About Author