Leaderboard Ad

Thông Báo Trại Hè Thanh Niên 2011 HT Lời Sự Sống HN

0

Thưa quý Mục sư và con cái Chúa, không khí trại hè thanh niên đang nóng lên từng ngày khi chỉ còn ba ngày nữa là “đến hẹn lại lên”…

“Tôi cầu nguyện để năm nay tiếng gọi của trại sẽ không phải từ tiếng sóng biển hay niềm vui tuổi trẻ, nhưng là chính Chúa gọi lòng bạn đến trại hè để cùng xây dựng nhà Chúa” (Mục sư Nguyễn Đình Hưng).

CHỦ ĐỀ TRẠIXÂY DỰNG NHÀ CHÚA

THỜI GIAN: 21-23/7/2011.

ĐỐI TƯỢNG: Mọi thanh niên thuộc Hội thánh Lời Sự Sống các tỉnh thành.

TRẠI PHÍ: Tạ ơn Chúa, trại phí cho mỗi trại sinh cho cả ba ngày trại cùng tất cả mọi hoạt động chỉ còn200.000 đ/ 1 trại sinh.

Các ban ngành Trật tự, Ẩm thực, Tài chính, Ca đoàn, Âm thanh, ánh sáng, Lễ tân, thậm chí cả trang trí, vệ sinh… đã vào guồng hoạt động, hứa hẹn đóng góp cho Trại hè năm nay một chương trình thật sự ý nghĩa và đáng nhớ trong lòng mỗi trại sinh.

Trại hè hàng năm không chỉ là hoạt động của Ban Thanh Niên nhưng là chương trình của cả Hội thánh dành cho giới trẻ, với sự tham gia của Mục sư trưởng Phạm Tuấn Nhượng, Mục sư Nguyễn Đình Hưng, Mục sư thanh niên Phạm Ngọc Anh và nhiều Mục sư, nhân sự khác trong Hội thánh.

“Sẽ thật sự đáng tiếc cho bạn trẻ nào nếu bỏ lỡ trại hè năm nay. Đừng đánh giá thấp cơ hội mỗi năm chỉ có một lần”… (Anh Trần Văn Fap, ban thông tin).

“Xin anh chị em hãy để Chúa kêu gọi lòng mình tham gia trại hè này” (MC Thùy Mai).

MỘT SỐ LƯU Ý CHO TRẠI SINH VÀ MỤC SƯ KHU VỰC:

  1. Hội thánh rất mong sự tham gia tích cực của các bạn trẻ khắp mọi nơi đối với một trong những sự kiện thú vị nhất của phong trào thanh niên.
  2. Các bạn hãy mau chóng đăng ký với trưởng Ban thanh niên khu vực để có danh sách trại sinh sớm nhất. Trại tiếp tục ghi danh cho đến tối mai, thứ ba ngày 19/7/2011. 
  3. Trại là một sân chơi lớn cho các bạn trẻ bộc lộ tài năng và cá tính, đặc biệt các chương trình dạ hội, thi tài năng, kịch, hát, múa… Nên rất mong các bạn hãy CHUẨN BỊ TRƯỚC các tài năng và ý tưởng của mình để đăng ký trong chương trình khai mạc trại.
  4. Chương trình đấu giá kêu gọi các bạn dâng hiến những đồ vật yêu quý và bán đấu giá trong buổi tối “Muôn hoa đua nở”, toàn bộ số tiền sẽ dâng hiến cho sự phát triển phong trào giới trẻ của Hội thánh.
  5. Hãy mang theo đồ bơi nếu không muốn bỏ lỡ thời gian đắm mình trong làn nước mát.
  6. Trại sinh sẽ KHÔNG sử dụng điện thoại trong cả ba ngày trại. Mọi liên lạc sẽ thông qua ba số điện thoại cho trước của Ban Trật Tự.
  7. Ngoài ra tiền trại phí, trại hè KHÔNG khuyến khích các bạn mang theo nhiều tiền mặt hoặc các vật dụng quý giá như nhẫn, dây chuyền… Trại sinh tự quản lý tư trang cá nhân.
  8. Xin các Mục sư và lãnh đạo khu vực khích lệ tinh thần trại hè, sớm lập danh sách và gửi về Ban tổ chức. Xin chân thành cảm ơn!
Bình Luận:

About Author