Leaderboard Ad

Cung Hiến Nhà Thờ Tin Lành Đầm Dơi – Cà Mau

0

top

Hoithanh.com – Cảm tạ Chúa sau 2 năm 10 tháng kể từ ngày khởi công xây dựng thì Nhà Thờ Tin Lành Chi hội Đầm Dơi – Tỉnh Cà Mau đã được hoàn tất phần công trình chính và Hội Thánh đã tổ chức Lễ Cung Hiến Ngôi Nhà Thờ Mới cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời vào thứ năm ngày 24/2 vừa qua.


Đến dự chương trình có MS hội trưởng Thái Phước Trường (là người xuất thân từ HT Đầm Dơi), MS Nguyễn Văn Ngọc, UV TLH, MS Lê Hoàng Long – PCT HĐGP cùng với khoảng 600 tôi con Chúa khắp nơi là những ÔB. Mục sư, MSNC, TĐ và quý tín hữu các Hội Thánh xa gần về tham dự. Về phía chính quyền có đại diện của Ban Tôn giáo tỉnh Cà Mau, UBMTTQ tỉnh Cà Mau, đại diện chính quyền Huyện Đầm Dơi và Xã Tân Duyệt tham dự và tặng quà chúc Mừng.

Với chủ đề “Nơi Chúa Ngự” dạ trên phần Kinh Thánh nền tảng trong II Sử ký 7: 11-22, MS chủ lễ Thái Phước Trường đã chia sẻ sứ điệp với nội dung về Lý do Chúa ngự đền thờ, Phước hạnh khi được Chúa ngự, Trách nhiệm của người ở nơi Chúa ngự.

Được biết tổng kinh phí của công trình là  1.693.000.000 VND. Cảm tạ Chúa các ân nhân khắp nơi đã góp phần dâng hiến cho việc xây dựng được đầy đủ.

Xin Quý tôi con Chúa khắp nơi nguyện cho công việc gây dựng và phát triển HTTL Đầm Dơi trong những ngày sắp đến.

Sau đây là những hình ảnh ghi lại trong lễ Cung hiến vừa qua :

3

4

5

6

7

8

9

11

10

1

Samuel- cà mau

Bài vởi cộng tác, góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

About Author