Leaderboard Ad

binhduong0HoiThanh.Com – Sau hơn một năm không có quản nhiệm, các con cái Chúa tại HTTL Bình Dương đã cầu nguyện xin Chúa cho có đầy tớ Chúa về để chăm lo công việc Chúa nơi đây. Vào lúc 9h sáng ngày 24.04.2010 vừa qua tại HTTL Bình Dương , chương trình Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm cho tân Mục Sư Trần Văn Hiền buổi lễ vừa diễn ra một cách long trọng và vinh hiển danh Chúa.

Đến tham dự chương trình có các mục sư Tổng Liên Hội HTTLVN(MN), các mục sư trong các Ban Đại Diện Tp HCM, Bến Tre, Bình Dương, Đồng Nai… và hơn 400 con cái Chúa tại Bình Dương và các nơi về dự.

Mục sư Nguyễn Ngọc Thanh đã dâng lên Chúa lời cầu nguyện xin Chúa hiện diện và ban phước cho chương trình. Trong niềm vui mừng , các ban hát đã dâng lên Chúa sự ngợi khen với những ơn phước mà Ngài đã làm trên hội thánh.

Mục sư Thái Phước Trường,  Hội Trưởng HTTLVN (MN) đã dùng lời chúa với chủ đề  “Nhận Lãnh Chức Vụ” để chia sẻ cho  hội thánh. Mục sư Trần Thế Thiên Phước UV TLH đã thay mặt hội thánh cầu nguyện đáp ứng lời Chúa.

Mục sư Điểu Huynh UV TLH  đã đọc quyết định bổ nhiệm và trao Giáo Vụ Lệnh cho tân Mục sư Trần Văn Hiền.  Sau đó mục sư Hội Trưởng và các mục sư UV TLH đã đặt tay cầu nguyện đặt biệt cho tân mục sư

Buổi lễ kết thúc vào lúc 11h trong niềm vui mừng hân hoan của nhiều con cái Chúa, đặt biệt là các con cái Chúa HTTL Bình Dương.

Một vài hình ảnh ghi nhận được tại buổi lễ

binhduong1

binhduong6

binhduong2

binhduong3

binhduong4

binhduong5

Minh Tâm – tintuc@hoithanh.com
Bình Luận:

About Author