Leaderboard Ad

Sức Mình Hay Sức Chúa

0

Mỗi năm có hàng ngàn cuốn sách được xuất bản với chủ đề hãy có tư duy tích cực, nghĩ tích cực, nói tích cực hay bạn không thể lựa chọn hoàn cảnh nhưng điều duy nhất bạn có thể lựa chọn là sống tích cực…….

Khi Chúa cảnh báo Phi-e-rơ rằng ông sẽ chối Chúa, ông không chấp nhận điều đó, nó quá tiêu cực. Ông lựa chọn suy nghĩ tích cực, ông khẳng định với Chúa rằng cho dù có phải chết ông cũng không bao giờ chối Ngài. Ông tin vào sức mạnh bản thân.
Hoàn cảnh xảy đến, đám đông hung hãn vây quanh ông đã chối Chúa, không chỉ một lần nhưng tới ba lần.

Nhạc sĩ Bobby McFerrin tác giả của bài hát “Dont worry be happy” đã trở thành người truyền cảm hứng cho hàng triệu người với thông điệp “ ĐỪNG LO LẮNG”, Bài hát được đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng Billboard 100 của năm 1988 trong hai tuần liền và là bài hát của năm trong năm 1989.

Nhưng chẳng bao lâu sau, hàng triệu người hâm mộ của ông đã đau lòng khi biết tin ông tự vẫn vì không vượt qua được lo lắng.

Ngoài Chúa ra chúng ta chẳng làm được chi cả.

Vậy, đừng chỉ dựa vào sức mình và công bố tích cực như Phi-e-rơ nhưng mỗi ngày hãy chạy đến với Chúa, hãy hạ mình, khiêm nhu nhờ cậy Ngài để rồi bạn sẽ nói như Phao Lô rằng: “ Tôi làm được mọi sự nhờ Chúa ban năng lực cho tôi”. Phi Líp 4:13.

Tôi cầu chúc cho mọi việc tay bạn làm hôm nay được kết quả và thành công bởi bạn nhờ Chúa giúp sức mình. Amen!

Debbie Thuy's photo.
Debbie Thuy's photo.
Debbie Thủy
Bình Luận:

About Author