Leaderboard Ad

Họp Mặt Tân Tín Hữu Và Truyền Giảng Đầu Năm Tại HTTL Tô Hiến Thành

0

Vào lúc 18h30 ngày 23/1/2016, tại nhà thờ Tin Lành Tô Hiến Thành đã diễn ra buổi họp mặt tân tín hữu – những người đã tin Chúa năm 2015 – kết hợp truyền giảng nhân ngày đầu năm 2016.

Tham dự khoảng 150 người, trong đó có 60 tân tín hữu và mời thêm 20 thân hữu. Đây là chương trình được tổ chức định kỳ hằng năm. Trong năm 2015, qua 17 lần truyền giảng, Hội Thánh đã mời được 1220 thân hữu. Kết quả có 212 thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa.

Mở đầu, Mục sư Phạm Trọng Huy có lời chào mừng và dâng lời cầu nguyện xin Chúa ban phước và tể trị. Ngoài các bài hát ca ngợi Chúa, lời chứng của anh Lê Kỳ Quang kể lại cuộc đời đen tối đau buồn của mình ngập chìm trong nghiện ma túy. Nhưng từ ngày nhận biết Chúa, Ngài đã biến đổi anh trở nên người mới, cuộc sống gia đình giờ đây rất bình an và vui mừng.

Mục sư Phạm Trọng Huy, nương theo Lời Chúa trong II Cô-rinh-tô 5:17 với chủ đề: “Cũ và Mới” đã giải thích ý nghĩa cuộc đời của một người được Chúa biến đổi như thế nào khi tin nhận Chúa, và được Ngài tha thứ tội lỗi của mình. Sau lời kêu gọi của Mục sư, có 9 người bằng lòng tiếp nhận Chúa.

Một số hình ảnh:

Quang cảnh buổi họp mặt.

Quang cảnh buổi họp mặt.

Mục sư Phạm Trọng Huy chào mừng, cầu nguyện khai lễ và rao giảng Phúc Âm.

Mục sư Phạm Trọng Huy chào mừng, cầu nguyện khai lễ và rao giảng Phúc Âm.

3 4

Ca ngợi Chúa.

Ca ngợi Chúa.

Lời chứng của anh Lê Kỳ Quang.

Lời chứng của anh Lê Kỳ Quang.

7

Giao lưu.

Giao lưu.

Thân hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa.

Thân hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa.

Minh Cảnh THT

Bình Luận:

About Author

httlvn.org

HTTLVN.org là mạng lưới truyền thông chính thức của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN), được xây dựng nhằm mục đích truyền tải những tin tức về việc sinh hoạt của Hội Thánh khắp nơi đến tôi con Chúa mọi miền một cách kịp thời, dựa trên tinh thần gây dựng niềm tin trong Ba Ngôi Đức Chúa Trời cho người đọc.